แอฟ ทักษอร ไม่ปิดกั้นเรื่องหัวใจ แฟนคลับลุ้นรีเทิร์น สารวัตรอ๋อ

"แอฟ ทักษอร" ไม่ปิดกั้นเรื่องหัวใจ แฟนคลับลุ้นรีเทิร์น "สารวัตรอ๋อ"

Publish 2019-01-02 10:30:37


หลังจากที่เลิกรากับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไป ก็มีแฟนคลับคอยลุ้นให้มีคนมาดามหัวใจนางเอกกุลสตรอง แอฟ ทักษอร อยู่ตลอดแต่ก็ยังไม่มีท่าทีว่าเธอจัเปิดรับหนุ่มใหม่ๆเข้ามาในหัวใจสักที จนชาวเน็ตคิดไปต่างๆนานา ว่าที่ไม่เปิดใจให้ใครจะเป็นเพราะเข็ดกับชีวิตคู่ หรือว่ากำลังรอความชัดเจนกับอดีตคนรักอย่าง สารวัตรอ๋อ  พ.ต.ท. รณกร รัตนะพร กันแน่
ล่าสุด แอฟ ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนด้วยหน้าตาที่ยิ้มแย้มแจ่มใสอีกครั้งว่า "กับพี่อ๋อก็ได้คุยกันบ้างเป็นระยะ เพราะแอฟสนิทกับที่บ้านพี่อ๋อ แต่สนิทกับพี่อ๋อน้อยที่สุด เขาเป็นเหมือนพี่ชายที่ดีของแอฟมาโดยตลอด ไม่ใช่เพิ่งมาให้กำลังใจเฉพาะช่วงนี้ ส่วนเรื่องคนจับตาหนุ่ม ๆ ที่จะเข้ามา แอฟไม่ได้รู้สึกกดดันเลยสักนิด เพราะไม่มีค่ะ ตอนนี้เรื่องตัวแอฟเองไม่ได้มีอะไร เพราะแอฟโฟกัสที่ “น้องปีใหม่” ลูกสาวเต็มที่ เรื่องหนุ่ม ๆ เลยไม่กดดันเลยสักนิดเดียว"

 

 

 


เจ้าตัวยังบอกอีกว่า "แอฟว่าสุดท้ายเราก็มีโอกาสที่จะเริ่มต้นใหม่ แอฟไม่ได้ปิดโอกาสถึงขนาดที่ว่าชีวิตนี้ไม่เอาอีกแล้ว เพราะแอฟจบเรื่องตรงนี้ด้วยความเข้าใจ ไม่ได้เข็ดไม่เอาอีกแล้วเรื่องความรัก หรือมีความรู้สึกที่ไม่ดีกับความรัก เพียงแต่ตอนนี้อาจไม่ใช่จังหวะและเวลาของเรา ก็ไม่เป็นไร อาจมีเรื่องใหม่ได้ในอนาคต"

 ส่วนเรื่องความรักในอนาคตเธอกล่าวว่า "ซึ่งไม่รู้ว่าเมื่อไหร่และไม่รู้ว่าจะมีหรือไม่มีก็ได้ แต่แอฟมองว่าความรักเป็นสิ่งที่สำคัญในชีวิต ถ้าเกิดเราไม่เจอคนนั้นก็ไม่เป็นไร เรายังมีลูก เพราะฉะนั้นเสียใจกับปีใหม่ด้วย เพราะแม่จะเกาะลูกไปตลอด แต่ไม่แน่ในอนาคตปีใหม่อาจไล่แม่ไปมีแฟนก็ได้ค่ะ"

 

นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกับบทสัมภาษณ์ของเจ้าตัวไม่น้อย บางคอมเม้นต์กอยากให้แม่แอฟทำในสิ่งที่ตัวเองมีความสุข สมกับเป็นกุลสตรอง ซึ่งเชื่อได้เลยว่าถ้าหากเธอเปิดตัวเมื่อไหร่ แฟนคลับมีได้เฮกันแน่นอน

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

;