ตั๊กแตน ชลดา เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น  พบพร ภาคินทร์ รับปีหมูทอง 2562

"ตั๊กแตน ชลดา" เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น "พบพร ภาคินทร์" รับปีหมูทอง 2562

Publish 2019-01-02 11:51:04


เมื่อเริ่มศักราชใหม่ หลายๆ คนคงอยากเริ่มต้นสิ่งใหม่ให้กับชีวิต เช่นเดียวกับนักร้องลูกทุ่งสุดแซ่บ ตั๊กแตน ชลดา ที่เพิ่งจะเปลี่ยนชื่อใหม่ให้กับตัวเองเพื่อดวงให้หนุนนำพาชีวิตให้พบเจอแต่สิ่งที่ดีๆ หลังเมื่อปีที่แล้ว เธอผิดหวังกับหลายๆ เรื่องโดยเฉพาะเรื่องความรักที่ได้หย่าร้างกับอดีตสามีอย่าง  เพชร สหรัตน์ ไป
 ในเวลาต่อมา เพชร สหรัตน์ ก็เปิดตัวหวานใจคนใหม่ น้องนินิว และมีภาพสุดสวีทของทั้งคู่ออกมาอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งกลายเป็นกระแสดราม่าอยู่พักใหญ่ เมื่อ เพชร ได้โพสต์ภาพคู่กับแฟนสาวพร้อมกับแคปชั่นสุดหวานว่า "แม่ของลูก คนสุดท้ายในชีวิตเฮีย บ้าน ๆ ไม่จัดจ้านทั้งปากและการแต่งตัว I LOVE NEW "  จนเป็นที่เพ็งเล็งว่าฝ่ายชายต้องการจะว่ากระทบอดีตภรรยาหรือไม่ จนเกิดเป็นการโพสต์ในโซเชียลอย่างดุเดือดระหว่าง เพชร กับ ตั๊กแตน แต่สุดท้ายฝ่ายชายก็ออกมาขอโทษทั้งตั๊กแตนและแฟนคลับ

 

 

.

 

อ่านข่าว : "เพชร สหรัตน์" โพสต์ภาพโมเม้นต์หวาน "น้องนินิว" พร้อมบอก "เธอคือคนสุดท้ายของชีวิต บ้านๆไม่จัดจ้านทั้งปากและการแต่งตัว"

 

เมื่อเรื่องทุกอย่างเริ่มคลี่คลาย ตั๊กแตน ก็ได้ฤกษ์เปลี่ยนชื่อใหม่ โดยก่อนเริ่มเข้าวงการเพลงเธอใช้ชื่อว่า "ชลดา ทองจุลกลาง" ทำให้เป็นที่รู้จักกันในชื่อ "ตั๊กแตน ชลดา"  และโด่งดังในลุคของสาวน้อยตัดหน้าม้าพร้อมผูกผมหางม้าที่ร้องเพลงให้กำลังใจคนต่างจังหวัดที่เข้ามาสู้ชีวิตในเมืองหลวง ต่อจากนั้นเธอก้พบรักกับอดีตสามี เพชร สหรัตน์ แต่สุดท้าย เมื่อความรักไม่สมหวังก็มาถึงจุดเลิกรา นับตั้งแต่นั้นสาวตั๊กแตนก็ทวีคูณความแซ่บมาอย่างต่อเนื่อง 

 

 ล่าสุดนักร้องสาวเสียงดีได้ออกมาเผยว่า ได้เปลี่ยนชื่อและนามสกุลใหม่แล้ว ซึ่งมีชื่อว่า "พบพร ภาคินทร์" แต่ชื่อเล่นยังคงใช้ชื่อว่าตั๊กแตนเหมือนเดิม เพราะเป็นชื่อที่สร้างความโด่งดังจนเป็นที่รู้จักให้กับเธอ ทั้งนี้สาวตั๊กแตนยังเผยอีกว่าหลังจากเปลี่ยนชื่อแล้วทุกอย่างก็ดีขึ้นมากๆ ผลงานหลายๆอย่างก็ปังสุดขีดอีกด้วย

 

 

อย่างไรก็ตามมีแฟนคลับเข้ามาคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็เข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัวที่เจอมรสุมชีวิตต่างๆ นานา บ้างก็มาคอมเม้นต์ว่าชอบตั๊กแตนคนเดิมมากกว่า บ้างก็บอกว่าความสุขของคนเราไม่เท่ากัน เพราะฉะนั้นอะไรที่ทำแล้วไม่ทุกข์ ไม่เศร้า ไม่โศกก็ให้ทำไป ขอแค่ไม่ทำร้ายใครก็พอแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : takkatan_chollada
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์