น้องโพธิ์ ลูกชาย ชาคริต แย้มนาม ยื่นแก้มอันเนียนนุ่มให้คุณย่าหอมชื่นใจ

"น้องโพธิ์" ลูกชาย "ชาคริต แย้มนาม" ยื่นแก้มอันเนียนนุ่มให้คุณย่าหอมชื่นใจ

Publish 2019-01-02 13:37:19


ถือได้ว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่นอีกครอบครัวหนึ่ง สำหรับนักแสดงหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม"  และ "แอน ภัททิรา" ภรรยาคู่ชีวิต ซึ่งทางภรรยาของ"ชาคริต แย้มนาม" ก็อวดภาพถ่ายสุดน่ารักแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับแฟนคลับผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว 

โดยเป็นภาพที่ "แอน ภัททิรา" ขณะกำลังอุ้ม "น้องโพธิ์" ลูกชายวัย 8 เดือน ให้คุณย่าซึ่งสุขภาพไม่ค่อยจะแข็งแรงสักเท่าไหร่นักในตอนนี้ ได้หอมแก้มอ้วนๆ ของหลานชายฟอดใหญ่ พร้อมกับภาพของ"น้องโพธิ์" ที่กำลังนั่งตาแป๋วอยู่บนตักมองคุณตาทวดอย่างน่าเอ็นดู

ซึ่งทางด้าน "แอน ภัททิรา" ก็ได้เขียนแคปชั่นข้อความซึ้งๆ โดยระบุว่า "กำลังใจ ของยาย่า และ ตาทวด การได้เห็นรอยยิ้ม ของทุกคน ที่ได้เจอ หลาน และ เหลน ทำให้อาการป่วย ของ ทุกคนดีขึ้น ไม่มากก็น้อย คุณย่าดีขึ้น ยิ้มได้ ลุกขึ้นมาหอมหลาน พยายามที่จะอุ้มหลาน หัวเราะ เมื่อหลานยิ้มให้ ตาทวด ก็ทั้งยิ้ม หัวเราะอุ้มเหลนตลอดเวลา ทั้งที่แรงก็ไม่มี 2 วันนี้ ครอบครัวของเรา มีความสุขมาก ได้ได้เจอญาติพี่น้อง ก่อนลาปีเก่าไป ขอให้ทุกคนมีความสุข โรคภัยไข้เจ็บ ขอให้ทิ้งหายกันไปในปีนี้ มีสุขภาพแข็งแรง ต้อนรับปีใหม่ด้วยความสดใสและรอยยิ้ม นะคะ ลาปีเก่ากัน ด้วยภาพแห่งความอบอุ่นกันค่ะ 8m6d #loveubodhiboy @shahkrit"

 

 

  

ทั้งนี้ก็ได้มีทั้งแฟนคลับและชาวเน็ต ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและให้กำลังครอบครัวพระเอกหนุ่มกันอย่างล้นหลาม 


 

 

 

ขอบคุณ : IG monkeyann_9ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน