เเม่เเก้ว เเอบถ่ายภาพ ณเดชน์ ทำงานบ้านหลังหยุดปีใหม่ ทั้งยังดูเเลคุณพ่ออย่างดี

เเม่เเก้ว เเอบถ่ายภาพ "ณเดชน์" ทำงานบ้านหลังหยุดปีใหม่ ทั้งยังดูเเลคุณพ่ออย่างดี

Publish 2019-01-02 17:19:12


เมื่อพูดถึงดารา ยอดกตัญญูเชื่อว่า พระเอกสุดน่ารักอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ต้องเป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในใจของเเฟนๆอย่างเเน่นอน เพราะเรามักจะเห็นมาโดยตลอดว่า หนุ่มเเบรี่คนนี้ เมื่อมีเวลาว่างเมื่อไหร่ ถ้าไม่เข้าวัดทำบุญ ก็กลับมาดูเเลคุณพ่อ คุณเเม่ที่บ้านเสมอ
 
 

ล่าสุด คุณเเม่เเก้วได้โพสต์ข้อความ พร้อมภาพประกอบกันระบุว่า "หลังจากแม่ทำอาหารให้ทานมื้อเที่ยงเรียบร้อย ก็หายเงียบเลย แม่ก็ตามหา ให้มาทานผลไม้ แต่แม่กลับเห็นสิ่งนี้ รู้สึกว่า รักลูกเพิ่มขึ้นอีกเป็นล้านเท่า....คงเห็นแม่ทำงานบ้านซักผ้าเองมาหลายวัน เพราะตัวช่วยหยุดปีใหม่...เดี๋ยวก็กลับ... มีแต่คนดูแลป๊าก็ช่วยกันแบบจับฉ่าย...เหนื่อยหน่อยช่วงนี้ แต่ก็เป็นช่วงปีใหม่ที่มีความสุขที่สุด...ได้อยู่กะลูกกะป๊าโยชิโอ....หลายวันเลยทีเดียวค้าาาา"

 

 

ตั้งใจสุดๆ

  

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า  ณเดชน์เติบโตและอาศัยอยู่ที่ขอนแก่นกับสุดารัตน์ คูกิมิยะ "เเม่เเก้ว" มารดาบุญธรรมชาวอีสานเชื้อสายจีนผู้มีศักดิ์เป็นป้า และ บิดาบุญธรรมชาวญี่ปุ่นคือโยชิโอ คูกิมิยะ เป็นวิศวกรไฟฟ้า ส่วนบิดาบังเกิดเกล้าเป็นชาวออสเตรีย และ มารดาบังเกิดเกล้าเป็นน้องสาวแท้ๆของ เเม่เเก้ว ณเดชน์ เดิมชื่อชลทิศ ยอดประทุม โดยหลังจากโยชิโอและสุดารัตน์รับอุปการะเป็นบุตรบุญธรรม จึงเปลี่ยนชื่อเป็นณเดชน์ คูกิมิยะ ถึงแม้โยชิโอจะเป็นพ่อบุญธรรมของณเดชน์ แต่ณเดชน์ก็ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้ เพราะโยชิโอไม่เคยสอน เมื่อสนทนากันโยชิโอจะใช้เพียงภาษาไทยกับภาษาอังกฤษเท่านั้น

 

น่ารักจริงๆจ้า

 

 

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

คอมเมนต์ชาวเน็ต

 

 

ขอขอบคุณ keaw_jung

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร

;