เมย์ พิชญ์นาฏ เม้นต์แซวตัวเองหลัง เป้ย ปานวาด ลงรูปครบแก๊ง ลั่น มาถึงจุดที่โสดอยู่คนเดียวได้ยังไง

"เมย์ พิชญ์นาฏ" เม้นต์แซวตัวเองหลัง "เป้ย ปานวาด" ลงรูปครบแก๊ง ลั่น "มาถึงจุดที่โสดอยู่คนเดียวได้ยังไง"

Publish 2019-01-03 10:41:03


เป็นอีกหนึ่งแก๊งเพื่อนที่รักกันมาก และไม่ว่าจะเทศกาลอะไรหรือวันเกิดใคร ก็จะมีเซอร์ไพรส์ให้เพื่อนสาวเสมอ ถือว่าเป็นเพื่อนแก๊งดาราที่เหนียวแน่นมากๆเลยก็ว่าได้

 

และถือว่าถ้าแก๊งนี้รวมตัวกันทีไรเฮฮาทุกทีทั้ง เป้ย ปานวาด,หนิง ปณิตา,กระแต ศุภักษร และ เมย์ พิชญ์นาฏ อย่างก่อนหน้านี้กระแต หนิง ปณิตา ได้ถือเค้กไปเซอร์ไพร์สเป้ย ปานวาด ถึงหนน้าบ้านกันมาแล้ว ถึงแม้จะเป็นการฉลองเป่ากันเล็กๆ แต่อบอุ่นมากๆที่มีแต่เพื่อนซี้กันจริงๆและน่ารักแบบนี้ 

 

(แก๊งเพื่อนรัก)
 ล่าสุด แม่เป้ยได้ลงรูปฉลองรับปีใหม่ โดยภายในรูปนั้นทั้ง กระแต ศุภักษร เปิ้ล ภารดี หนิง ปณิตา เป้ย ปานวาด และที่ขาดไปไม่ได้ก็คือ เมย์ พิชญ์นาฏ ถ้าดูๆแล้วทุกคนมาเป็นคู่กันหมด เว้นแม่เมย์ พิชนี่แหละจ้า ทำเอาเจ้าตัวอดแซวตัวเองไม่ได้ เลยมาแซวใต้รูปแม่เป้ยว่า "กุซิมาถึงจุดนี้ได้ยังไง เหลือคนเดียว" บอกเลยจุดนี้ชาวเน็ตฮากระจายกับคอมเม้นต์ของเธอ 

 

(แซวตัวเองก็ได้)

 

โดยแม่เป้ยได้โพสต์รูปดังกล่าวพร้อมแคปชั่นว่า "เรามาถึงจุดนี้กันได้ยังไง"

 

(แก๊งเพื่อนรัก)

 หลังจากเรื่องนี้ไดถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ต่างก็เข้ามาฮากับคอมเมนต์ของเมย์ พิชที่บอกว่าเธอมาถึงจุดนี้ได้ยังไง จุดที่เหลือคนเดียว ชาวเน็ตบ้างก้เข้ามาคอมเม้นต์ว่า พี่เมย์ตามให้ทันนะคะ ปีหน้าคงอลหม่านน่าดูเลย อยากมีเพื่อน น่ารักแบบนี้บ้างค่ะ #แอบอิจฉา

 

บ้างก็เข้ามาบอกว่า ฮาคุณเมย์ ขอขำคุณเมย์ นิดนะคะ บ้างก็เข้ามาบอกว่าน่ารักกันทุกคนเลยคน เพื่อนๆรักกัน เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกันเห็นแล้วมีความสุขมากค่ะ อย่างไรก็ตามไม่ต้องน้อยใจน้าเมย์พิช เดี๋ยวก็มีหนุ่มๆเข้ามาจ้า ตอนนี้ก็เลี้ยงหลานไปก่อนล่ะกันนะ 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ ppanward maypitchy

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม