สาวเจ้าของเก๋งคู่กรณี เซนติเมตร-โจ้ ยังช็อกกับเหตุการณ์ ทำคนตาย ตำรวจชี้ประมาทใช้ช่องทางผิด

สาวเจ้าของเก๋งคู่กรณี "เซนติเมตร-โจ้" ยังช็อกกับเหตุการณ์ ทำคนตาย ตำรวจชี้ประมาทใช้ช่องทางผิด

Publish 2019-01-03 14:52:43

จากกรณีเหตุการณ์อุบัติเหตุน่าสลด เมื่อเช้าของวันที่ 3 ม.ค. 62 โดย "นางสาววิจิตรา" อายุ 25 ปี สาวคนขับเก๋งคู่กรณีชนซีอาร์วีของ "นายจตุภัทร เข็มนาค" หรือ "เซนติเมตร" สไตลิสต์ชื่อดังและพิธีกรรายการ"ล้นตู้" ซึ่งได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับ พ.ต.ท.ธงชัย บัวเงิน พนักงานสอบสวน สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พร้อมเปิดใจว่ายังรู้สึกช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และยืนยันว่าขับรถมาตามปกติ 

 

โดย นางสาววิจิตรา ยืนยันและเล่าว่า "ก่อนเกิดเหตุกำลังขับรถเพื่อกลับที่พักที่อยู่ไม่ห่างจากที่เกิดเหตุ เมื่อผ่านจุดเกิดเหตุที่เป็นแยกไฟแดงได้จอดติดไฟแดง เมื่อสัญญาณไฟเขียวจึงออกตัวตามปกติ แต่ก็มีรถซีอาร์วีที่ขับมาเลนซ้ายขึ้นแซงปาดหน้าเพื่อเข้าเลนขวา นาทีนั้นตนไม่ได้ตั้งตัวทำให้พุ่งชน จนทำให้ซีอาร์วีพุ่งตกคลอง ส่วนรถของของตนได้พุ่งชนราวสะพานและติดคาอยู่ที่ราวสะพานเคราะห์ดีที่ไม่ตกลงไป"

 

 

ทั้งนี้จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนรู้สึกตกใจไม่หาย หลังเกิดเหตุนอนไม่หลับร้องไห้ตลอดคืนเพราะไม่เคยประสบอุบัติเหตุแบบนี้มาก่อน ส่วนคู่กรณีก็ไม่ทราบมาก่อนว่าเป็นพิธีกรคนดัง แต่ก็แสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 


สำหรับทางด้าน พ.ต.ท.ธงชัย กล่าวว่า "จากการตรวจสอบพบว่านางสาววิจิตราขับเก๋งในช่องขวาสุดซึ่งปกติถือเป็นช่องทางปลอดภัยของชลประทาน ห้ามใช้ช่องทาง แต่มีข้อยกเว้นเนื่องจากเป็นทางร่วมทางแยก รถที่อยู่ขวาสุดสามารถใช้ทางเพื่อเลี้ยวขวากลับรถ แต่คลิปหลักฐานพบว่า น.ส.วิจิตรา ใช้ช่องทางเพื่อตรงไปจึงถือว่าเป็นการประมาท"

 

 

"ส่วนรถของพิธีกรที่ใช้ช่องทางกลางจะผิดหรือไม่ จะต้องตรวจสอบอีกครั้งว่าเลนที่ใช้อยู่สามารถเลี้ยวขวาได้หรือไม่ หากไม่ได้ก็จะมีเข้าข่ายขับรถโดยประมาทด้วยเช่นกัน ซึ่งจะถือเป็นความผิดประมาทร่วม"
 

 

 

ล่าสุดในช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางญาติของผู้เสียชีวิตทั้งสองคนได้เข้าติดต่อที่ สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ เพื่อขอใบรับรองการเสียชีวิต ก่อนที่ช่วงบ่ายจะนำศพออกจากโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ โดยร่างของ"นายจตุภัทร" ญาติจะนำไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดจังหวัดนครนายก ส่วน"นายศุภกิจ" ญาติจะนำขึ้นคาร์โกกลับไปบำเพ็ญกุศลศพที่กรุงเทพมหานคร 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว