แม่แอฟ ทักษอร ใส่ชุดกลิตเตอร์สุดสวยเอาใจ น้องปีใหม่ ในวันเกิด

"แม่แอฟ ทักษอร" ใส่ชุดกลิตเตอร์สุดสวยเอาใจ "น้องปีใหม่" ในวันเกิด

Publish 2019-01-04 11:04:59


ถึงแม้จะกระแสดราม่าเกี่ยวกับอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ออกมาให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ แต่คุณแม่คนเก่ง แอฟ ทักษร ก็ยังนิ่งใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหว เพราะนาทีนี้ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่า น้องปีใหม่ อีกแล้ว
เกิดเป็นภาพน่ารักๆ ให้แฟนคลับได้ชุ่มชื้นหัวใจ เมื่อครั้งก่อนถึงงานวันเกิด น้องปีใหม่ ลูกสาวสุดที่รักของ แม่แอฟ ทักษอร ซึ่งสาวน้อยได้บอกให้คุณแม่คนสวยใส่ชุดที่เธอได้เลือกไว้ให้มาในวันสำคัญของเธอ และเพื่อลูกแล้ว คนแม่ยอมทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ลูกมีความสุขที่สุด

 

อ่านข่าว : "แมท ภีรนีย์" จัดให้ โพสต์รูปคู่ "สงกรานต์" ครั้งแรก บอกขอลงเองบ้าง ไม่ต้องแอบถ่ายให้ลำบาก

 

โดยแม่แอฟได้โพสต์ภาพคู่กับลูกสาวสุดที่รักในวันเกิดครบ 4 ขวบ พร้อมคำบรรยายว่า "เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว... แม่ใส่ชุด glitter ที่ลูกสาวตั้งใจเลือกให้ใส่คืนวันเกิดแล้วนะคะ อะไรที่ปกติไม่ทำคงต้องยอมทำให้ลูกนี่ล่ะค่ะ"  บอกได้คำเดียวเลยว่าแม่แอฟใส่ชุดนี้แล้วสวยมากจริงๆ

 

 

 

 หลังจากนั้นแม่แอฟก็ได้โพสต์ภาพอีกชุดใหญ่ พร้อมแคปชั่นว่า "ช่วงเวลาแห่งความสุขของเอวาริณ รอคอยมานานแสนนาน วันนี้ถามแม่เมื่อไหร่จะถึงวันเกิดหนูอีกคะ Cr.pic @dackdevil @pandasuay" จากนั้นคุณแม่กุลสตรองก็ได้โพสต์ภาพทั้งเค้กวันเกิดและบรรยากาศการทำบุญถวายเพลในวันเกิดน้องปีใหม่ พร้อมทั้งขอบคุณที่ผู้ใหญ่ใจดี เพื่อนร่วมงาน และแฟนคลับที่เข้ามาอวยพรให้ลูกสาว

 

ก่อนจะปิดท้ายด้วยโพสต์ภาพและข้อความสุดซึ้งว่า "จากคนไม่ชอบเด็ก... ถึงวันนี้ที่มีลูกสาวเป็นชีวิตจิตใจ ทำให้เข้าใจ Unconditional Love แค่เห็นลูกวิ่งไปวิ่งมา หัวเราะ สดใสในวันเกิด แม่คนนี้ก็มีความสุขที่สุดแล้ว  Cr.pic @pandasuay"

 


เมื่อแฟนคลับได้เห็นภาพดังกล่าวแล้วก็อดยิ้มไม่ได้ พร้อมกับเข้ามาอวยพรน้องปีใหม่กันมากมาย ทั้งยังชื่นชม แม่แอฟ ที่สมกับเป็นกุลสตรองจริงๆ เพราะไม่ว่าจะเจอเรื่องร้ายแรงหนักหนาสาหัสกับชีวิตคู่แค่ไหน แต่พอมาถึงจุดนี้ความสุขที่แท้จริงของเธอคือลูกสาวตัวน้อยที่ชื่อว่า ปีใหม่ เอวาริณ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

;