“ดีเจต้นหอม” โพสต์ซึ้ง ถึงลูกชาย “น้องปกป้อง” เข้าใจแล้วว่า ”คนเป็นแม่” เป็นแล้วลาออกไม่ได้

“ดีเจต้นหอม” โพสต์ซึ้ง ถึงลูกชาย “น้องปกป้อง” เข้าใจแล้วว่า ”คนเป็นแม่” เป็นแล้วลาออกไม่ได้

Publish 2019-01-05 20:49:10


อย่างที่รู้กันว่า ดีเจต้นหอมอยากมีลูกมากๆ แต่ถึงแม้ว่าจะไม่ได้สามารถตั้งท้องเองแต่ "ดีเจต้นหอม" ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ก็รอคอยมากว่า 9 เดือนด้วยความตื่นเต้นเพื่อที่จะได้เป็นคุณแม่บุญธรรม โดยวันนี้เป็นวันที่ดีเจต้นหอมดีใจสุดๆ 


เพราะการรอคอยได้สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อวันที่ 5 ธ.ค. เวลา 08.02 น. หลานชาย ด.ช.ปกป้อง เทียนไพโรจน์ ได้ลืมตามาทักทายโลก มีสุขภาพแข็งแรงดี ส่วนชื่อของลูกชายเธอนั้น เธอเป็นคนตั้งเองก็คือชื่อน้องปกป้อง และยังบอกอีกว่าตอนนี้ทำใจได้ในระดับหนึ่งแล้วถึงชีวิตที่กำลังจะเปลี่ยนไปที่เธอก็มีความสุขมากๆ และหลังจากน้องปกป้องได้ออกมาลืมตาดูโลกนั้น เรียกได้ว่าแม่หอมเห่อน้องเอามากๆ ลงรูปน้องรัวๆ พร้อมยังบอกอีกว่า "ยังเพิ่งว่ากัน รู้แล้วว่าเห่อลูกมันเป็นยังไง" 

 

(น้องปกป้องมาแล้ว)

 

ซึ่งจะเห็นได้ว่าอีกเพียงไม่กี่วันก็จะครบรอบ 1 เดือน ที่ลูกชายบุญธรรม น้องปกป้อง ลืมตาดูโลกแล้ว ซึ่งสำหรับผู้เป็นแม่ อย่างดีเจต้นหอม-ศกุนตลา ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภารกิจใหญ่ในชีวิตที่ค่อนข้างหนักอยู่พอสมควรและถึงแม้ว่าเธอจะต้องสละความสุขส่วนตัว หรืองดหลายๆกิจกรรมที่เธออย่างที่เคยทำเพื่อทุ่มเทเวลาให้กับลูก 

 

(แม่ลูกน่ารัก)

 ลุงแขกับแม่น่ารัก

ล่าสุด เธอได้โพสต์รูปที่เธอกำลังอุ้มน้องปกป้องลูกชาย โดยเธอได้ใช้แคปชั่นรูประบุข้อความว่า “เกี่ยวกับหน้าที่แม่เป็นแล้วลาออกไม่ได้ รู้ว่ามันไม่ง่ายแต่ก็ไม่เคยกลัว เพราะคือ...ตห. !!!#เธอผู้ไม่แพ้ #พี่เบิร์ดไม่ได้กล่าว #พี่เบิร์ดแค่ร้อง@pokpong_bigbird“

 

(น่ารัก)

 

เรียกได้ว่าพอได้มาเห็นมุมที่ดูอบอุ่นอ่อนโยนของสาวอารมณ์อย่างดีเจต้นหอมแบบนี้ ก็อดที่จะชื่นชมไม่ได้ว่าเพราะเธอนั้นเลี้ยงลูกด้วยตัวเองไม่ว่างานเธอจะหนักสักแค่ไหนเธอก็จะกลับมาเลี้ยงน้องปกป้องเสมอ เรียกได้ว่าเป็นเธอคือแม่ที่สมบูรณ์แบบจริงๆ

 

(น่ารัก)

 

(น่ารัก)

 หลังจากเรื่องราวเหล่านี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ต้นหอมถึงจะเหนื่อยขนาดไหนแต่มีความสุขและสนุกมากเวลาอยู่กับลูกนะค่ะต้นหอม บ้างก็ว่าสู้ๆๆนะค่ะคุณแม่เก็บเกี่ยวช่วงเวลานี้ให้มากๆๆค่ะพอน้องเดินได้เท่านั้นล่ะความวุ่นวายบังเกิด บ้างก็บอกว่าสู้ๆนะคะได้เลี้ยงได้เฝ้าดูพัฒนาการการเติบโตของเค้าไปที่ละขั้นด้วยสองมือของเรามันเป็นพลังที่สุดยอดและมีความสุขสุดๆ

 

บ้างก็บอกว่าน่ารัก สู้ๆนะคะแม่จ๋า ที่สุดของความเป็นแม่ หน้าเหมือนคุณแม่ต้นหอมมากเลย สู้ๆนะคะเป็นแม่คนสวยได้ไม่อยากค่ะแค่ตื่นบ่อยร้องบ่อยเวลาเริ่มโตเท่านั้นเอง มีอะไรปรึกษาได้นะคะหอมรักหอมคะ

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ djtonhorm

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
"น้องชาย-น้องสะใภ้" ของ "ดีเจต้นหอม" แม่ผู้ให้กำเนิด "น้องปกป้อง" ก่อนยกให้เป็นลูกบุญธรรม
"ซัน ประชากร" พร้อมเซ็นเป็นพ่อ "น้องปกป้อง" ยันยังไง "ดีเจต้นหอม" ก็คือคนที่จะแต่งงานด้วย
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม