"เนย โชติกา" มอบกระเป๋าแบรนด์หรูเป็นของขวัญปีใหม่ให้คุณแม่ เปิดมามีอึ้งพบเงินก้อนโต (คลิป)

Publish 2019-01-06 15:19:23


เมื่อขึ้นวันปีใหม่ก็ถือเป็นโอกาสดีของใครหลายๆ คนที่จะตอบแทนพระคุณพ่อแม่ที่ได้อบรมเลี้ยงดูเรามา ซึ่งการให้ของแต่ละคนก็จะแต่งต่างกันออกไป บางคนก็พาท่านไปทานข้ามื้อสุดพิเศษ บางคนก็พาไปเที่ยวพักผ่อนในสถานที่ที่น่าจดจำ หรือจะทำแบบนักแสดงสาวคนสวย เนย โชติกา ที่เซอร์ไพรส์จัดหนักให้คุณแม่ จนแฟนคลับเห็นแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้
 โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิปลงอินสตาแกรมพร้อมคำบรรยายว่า "ตอนแรกคิดว่าจะลงดีมั้ย อ่ะลงละกัน ฮาดี #เซอร์ไพรส์ของขวัญปีใหม่ ถ่ายไว้วันที่ 1 ม.ค. ตอนนี้แม่กลับใต้ไปละ บอกไม่ให้กลับก็จะกลับ นางเป็นห่วงบ้านมาก #นั่งรถไฟกลับวันที่ 3 ถึงวันที่ 4 ไปรอรับปาบึกงี้ #ในคลิปแม่ถามว่าจะเอาไปทำอะไร #เอาไปจ่ายค่างวดก่อสร้างบ้านก็ได้นะแม่55555"

 

 

 

จากคลิปวิดีโอเป็นช่วงเวลาที่สาวเนยได้นำกระเป๋ากระเป๋าถือแบรนด์หรูมามอบให้คุณแม่กิ้มชี้ เนื่องในวันปีใหม่ เพราะกับแหลงใต้พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน แต่ความเซอร์ไพรส์ยังไม่หมดแค่นั้น เมื่อคุณแม่ได้เปิดกระเป๋าแล้วพบว่ามีเงินอีกหลายปึกอยู่ข้างใน 
 

 เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป แฟนคลับสาวเนยก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ชื่นชอบในความน่ารักที่สาวเนยพูดสำเนียงใต้กับคุณแม่ตลอดทั้งคลิป บางคอมเม้นต์ก็อวยพรขอให้สาวเนยเจริญๆ ยิ่งๆ ขึ้นไป บางคอมเม้นต์ก็บอกว่าพอได้เห็นแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้

 

 

ขอบคุณ IG : noeychotika
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์