"ชูษี เชิญยิ้ม"ไลฟ์สดตัดสัมพันธ์ลูก ลั่นแรงตายก็ไม่ต้องมาเผาผี(คลิป)

Publish 2019-01-06 17:07:21


กลายเป็นเรื่องที่ทำเอาวงการตลกหลายคนตกใจไม่น้อยเลยทีเดียวเมื่อ ชูษี เชิญยิ้ม ตลกรุ่นใหญ่ทุกคนรู้จักกันดีได้ออกมาระบายความรู้สึกลงเฟสตัดพ่อตัดลูกลงเฟซบุ๊ก พร้อมประกาศว่าถ้าตนจากไปนั้นไม่ต้องไปเผาไม่ต้องมาสนใจอะไรทั้งนั้น ไม่ต้องมาเผาผี ขาดกันตั้งแต่วันนี้เลย 

 

โดยก่อนหน้านี้ตลกรุ่นใหญ่ได้ออกมาเปิดใจผ่านไลฟ์สดเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "คลิปนี้เป็นคลิปที่ปมที่สุดสำหรับผม เกี่ยวกับครอบครัวของผม เสียใจ ครอบครัวของผม มีมั้ยเมียใหม่หาเงินไปประกันให้เมียเก่า ดูแลครอบครัวของเขาตลอดเวลา อันนี้ไม่ใช่ลำเลิกบุญคุณ ย้อนไปกดชีวิตประวัติผมได้ว่าเคยช่วยใครมาบ้าง ผมเสียใจสำหรับรูปของผม ผมเข้าใจคุณรักยายคุณรักแม่ คุณเด็กกตัญญูผมเข้าใจ แต่คุณต้องแยกแยะ ชั่วดีผิดถูกอย่าเข้าข้างครอบครัวของตัวเองตลอดเวลาว่า ตัวเองถูกตลอด เข้าใจครอบครัวคนอื่นบ้าง" 

 

(ชูษีเชิญยิ้ม)


"ในเมื่อคุณมองผมกับครอบครัวของผมปัจจุบันนี้ เป็นคนเลวเป็นคนไม่ดี ไม่เป็นไร ต่อจากนี้ไปต่างคนต่างอยู่ ชีวิตคุณเป็นยังไงผมไม่สนใจ ชีวิตผมเป็นยังไงคุณก็ไม่ต้องมาสนใจผม ตายก็ไม่ต้องมาเผากัน ถ้าคุณรักยายรักแม่ก็ไปอยู่กับเขา ถึงพ่อจะได้ได้เลี้ยงมาตั้งแต่เล็กและปัจจุบัน แต่ผมก็ดูคุณตลอดเวลา  จนเดี๋ยวนี้ตลกทั่วประเทศบอกว่าคุณเป็นคนไม่เหมือนเดิม ด่าคนนู้นคนนี้ จนผมต้องอาย นี่หรือลูกของชูษีเชิญยิ้ม ในเมืองคิดแบบนั้น ก็ไปอยู่กับเขา สำหรับพ่อของคุณไม่ต้องมาคิดถึงกัน จากนี้คุณกับผมไม่ใช่พ่อลูกกัน ตามก็ไม่ต้องมาเผา ขอให้โชคดี สวัสดี"

 

(ไลฟ์สดตัดพ้อลูกสาว)

 ล่าสุด ชูษีเชิญยิ้ม ได้ไลฟ์สดอีกครั้ง โดยให้แคปชั่นว่า "ขอบคุณทุกท่านที่เสียเวลาชมจนจบ" ซึ่งภายในคลิปก็ยังคงพูดถึงลูกเหมือนเดิม โดยเล่าความอึดอั้นตันใจในเรื่องโดยภายในคลิปพูดว่า "สวัสดีครับแฟนๆอันเป็นที่รักยิ่ง คลิปนี้เป็นคลิปที่2 คลิปแรกถามว่าผมแรงมั้ย ก็แรงพอสมควร ก่อนหน้าที่ผมจะลงคลิปผมตักเตือน สอนว่าอย่าไปลงคลิปด่าใคร พอเขาได้ฟังเขาก็โทรมาว่าผมว่าผม ไม่ฟังเขา ฟังความข้างเดียว เชื่อคนอื่นผม อยากจะบอกคุณว่าผมไม่คเยเชื่อใคร นอกจากครอบครัวของผม ผมขอพูดคำว่า คุณแทนคำว่าลูก ผมเตือนคุณ ผมอยากให้คุณเป็นเด็กดีไม่ก้าวร้าว อยู่ในสังคมให้ได้ เกิดผมเป็นอะไรไป คุณจะได้อยู่ได้"
 

(ไลฟ์สดตัดพ้อลูกสาว)

 

(ไลฟ์สดตัดพ้อลูกสาว)

 

"ครอบครัวของคุณมีปัญหากับครอบครัวผมหลายเดือน แต่ไม่เคยที่จะเคลียร์กันปล่อยเวลาจนระหองระแหง คุณไลน์มาหาภรรยาผมบอกว่าผมไม่เคยเลี้ยงดู ไม่เคยส่งเสียเลี้ยงดู คุณพูดถูก คุณคิดหรือเปล่าว่าตั้งแต่เด็กจนโดตผมดูคุณมาตลอด ผมไม่เคยปล่อยปละละเลย ผมรักคุณ ณ ปัจจุบันนี้ ผมไม่เลี้ยงดูคุณเลยเหรอ คุณอยากได้อะไรผมก็ให้ แต่คุณสิเคยให้อะไรผมบ้าง ทรัพย์สินจากตัวคุณผมไม่ต้องการ สิ่งที่ผมอยากได้คืออยากให้คุณเป็นเด็กดี คนดี ช่วยเหลือสังคมไม่ทำร้ายสังคม"

 

(ภรรยาเก่าและลูกสาว)


"คุณมาบ้านผมมาหยิบโทรศัพท์ ไปเปิดดูคุณเอามือถือว่าถ่ายข้อความที่เมียผมคุยกับเพื่อนคุณก็ถ่ายไป ทำไมไม่ให้ครอบครัวคุณมาเคลียร์เรื่องจะได้ไม่หนักขึ้น คุณเห็นผู้ใหกญ่ทะเลาะกันทำไมไม่บอกมีอะไรคุยกันดีกว่า ผมไม่เคยช่วยคุณแต่เมียผมปัจจุบันนี้ ไม่เคยช่วยคุณ คุณไม่มีรถไปรร. มีมั้ยแม่เลี้ยงซื้อรถให้คุณไปรร. ถึงจะเป้นมอเตอรืไซด์ก็ตาม ครอบครัวคุณผมก็ดูแลมาตลอด ผมกล้าพูดได้เต็มปากว่าญาติพี่น้องคุณไม่มีใครเกลียดผม"

 

(อดีตภรรยาและลูก)

 "ครอบครัวคุณมีปัญหากับผมไม่พอยังไปมีปัญหากับตลก ชื่อย่อส อีก เคาะโต๊ะชี้หน้าด้วยการเล่นกันแต่ครอบครัวคุณถูกเสมอ ถ้าเคลียร์กันก็จบแล้วคุณหาว่าเมียผมว่าเข้าข้างเขา ตอนแรกผมก็ไม่ชอบหน้าเขาเพราะเขาเคยเอาน้ำสาดหน้าผม แต่เขาขอโทษแล้วเพราะเขาเมาแต่ผมไม่รู้ คุณหาว่าตระกูล ส เข้าข้าง อย่ามโนอย่างปรุงแต่งไปเอง ผมกล้ายืนยันครอบครัวตระกูล ส ไม่ว่าจะเป็น ก และ ก น้องสาว และผมอยากจะบอกเขาว่าผมรัก ห่วง ปกป้องคุณมาตลอด ใครทำคุณเสียใจผมจัดการให้ตลอด คุณรักแต่ครอบครัวคุณ คุณไม่เคยรักครอบครัวผมเลย แม่ผมมาเกือบ3เดือนคุณไม่เคยมาเยี่ยมย่าเลย คุณอย่าลืมย่าคือแม่ผม ถ้าคุณไม่มีย่าไม่มีผม คุณไม่ได้เกิดมาเป็นมนุษย์ คุณโทรมาบอกว่าหมาไม่สบาย คุณรักสัตว์มากกว่าย่า หึ คุณรักแต่ครอบครัวคุณครอบครัวคุณถูกเสมอ กลับตัวซะใหม่ไม่สายจนเกินไป"

 

(พ่อกับลูกสาว)


หลังจากเรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ผมว่าพี่ษีเขาพูดถูกนะ พ่อลูกมีปัญหา ต้องเข้ามาคุยกันครับ โดยเฉพาะคนที่เป็นลูกต้องเข้ามาหาพ่อครับ บ้างก็บอกว่า เป็นพ่อที่อบอุ่นนะจริงๆแล้ว แต่ทำไมลูกมองไม่เห็น น่าเศร้าใจแทนพ่อจริงๆสู้ๆน้ะคุณพ่อ เด็กสมัยนี้เราสอนเค้าได้แต่ตัว ส่วนหัวใจลึกๆเราบังคับเขาไม่ได้ อยู่ที่จิตใต้สำนึกของเขาาค่ะ ลูกจะดีจะชั่ว ปากบอกไม่สนใจ แต่ลึกๆข้างในห่วงที่สุดรักที่สุด 


บ้างก็บอกว่า คุณทําดีที่สุดแล้วคุณชูษีผมเป็นกําลังใจให้ครับสู้ๆๆนะครับ ค่อยๆแก้ปัญหานะน้อง น้าษีเป็นคนดีมากเป็นกำลังใจนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ครับอาจารย์ เป็นกำลังใจให้นะคะ จะเห็นได้ว่าชาวเน็ตต่างเข้ามาให้กำลังใจและค่อยๆแก้ปัญหายังไงก็พ่อลูกกันค่อยๆเคลียร์กันเดี๋ยวก็เข้าใจกันนะ สู้ๆ

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ ชูษี เชิญยิ้ม
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม