สาวเก๋งดำคู่กรณีร่ำไห้ กราบขอขมาศพ พร้อมกราบเท้าสวมกอดแม่ "เซนติเมตร-โจ้ ศุภกิจ" (คลิป)

Publish 2019-01-06 22:40:50


จากกรณีอุบัติเหตุรถยนต์ตกคลอง ทำให้วงการบันเทิงต้องสูญเสียพิธีกรฝีมือดีอย่าง เซนติเมตร พิธีกรรายการล้นตู้  และ  โจ้ ผู้จัดการ เน๊กซ์ ทู นอร์มอล ร้านมัลติแบรนด์ในเครือเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป สร้างความเศร้าโศกให้กับวงการบันเทิงตั้งแต่ต้นปี 
 


สาวคู่กรณีสวมกอดแม่ "เซนติเมตร"

 

 

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.30 น.ของวันที่ 6 ม.ค.62 นางสาววิจิตรา ปุกบุญเรือง สาวขับเก๋งวีออสสีดำ คู่กรณี เซนติเมตร ได้เดินทางมาพร้อมญาติจากเชียงใหม่เพื่อเคารพศพเซนติเมตร และขอขมาครอบครัว ทั้งนี้ เมื่อนางสาววิจิตรา ได้พบกับนางธัญญธร เข็มนาค แม่ของเซนติเมตร ทั้งสองได้โผล่เข้ากอดและร้องไห้ โดยนางสาววิจิตรา เอ่ยคำขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยคุณแม่ของเซนติเมตร บอกว่า
 

 

"ไม่เป็นไร เพราะมันเกิดขึ้นไปแล้ว เราไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ การที่เดินทางมาไหว้เซนติเมตร ก็ดีใจมากแล้ว แค่ขอให้มาบอกขอโทษ ขอขมา สักหน่อยก็พอใจแล้ว ก็เข้าใจดีว่าเรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิด จากนี้หนูจะสมบูรณ์แบบไม่มีอะไรติดค้างซึ่งกันและกัน จากนี้พี่เซนติเมตรก็จะได้ไปอยู่ในภพภูมิที่ดี ทางพ่อและแม่ก็ไม่ได้ติดใจเอาความน้องอยู่แล้ว แค่เห็นมาวันนี้ก็ดีใจแล้ว พร้อมบอกให้น้องมางานวันเผาเซนติเมตร ก็จะได้ไม่มีอะไรติดค้างกัน"
 

 จากนั้น นางสาววิจิตราได้เดินมาหานายศิริรัตน์ เข็มนาค พ่อของเซนติเมตร พร้อมกล่าวขอโทษและกอด โดยพ่อของเซนติเมตร กล่าวว่า "ดีแล้วที่เดินทางมาขออโหสิกรรมให้แก่กันและกัน และขอโทษเซนติเมตร" ซึ่งนางสาววิจิตรา และญาติ ตั้งใจนำเงินมามอบให้กับพ่อและแม่ของเซนติเมตร แต่ครอบครัวปฏิเสธที่จะรับ เนื่องจากไม่ได้เรียกร้องค่าเสียหาย ซึ่งคู่กรณีจึงนำเงินส่วนนี้ถวายกับทางวัดโสภณแทน โดยก่อนหน้าคู่กรณีได้เดินทางไปเคารพศพโจ้ - ศุภกิจ ก่อนแล้วแต่ไม่เจอญาติ
 

 

 

ทางด้าน นางสาววิจิตรา กล่าวสั้นๆ ว่า "หนูขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น หนูไม่ได้ตั้งใจ และเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นบทเรียนที่สำคัญของหนู และหลังจากนี้หนูเองจะต้องระมัดระวังขึ้น และขอขอบคุณพ่อแม่พี่เซนติเมตรมากๆ ที่เมตตาหนู"  ส่วนทางแม่ของ #เซนติเมตร รู้สึกดีขึ้นมาก และได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองคงไม่ติดใจเอาความกับคู่กรณีแล้ว ส่วนคดีความคงต้องปล่อยให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการ โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที ครอบครัวของนางสาววิจิตรา จึงได้ขอตัวกลับเพื่อที่จะเดินทางไปเคารพศพของคุณโจ้ ที่กรุงเทพมหานครต่อไป

 

 

จากนั้น นางสาววิจิตราได้ไปกราบเคารพศพของโจ้ที่ตั้งอยู่ภายในศาลา ด้วยบรรยากาศอันโศกเศร้า ท่ามกลางสายตาแขกที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่ได้กล่าวอะไรตลอดงาน จนกระทั่งมีผู้ถามขึ้นมาว่า อยากให้กล่าวอะไรสักเล็กน้อย ซึ่งนางสาววิจิตรามีท่าทีอ้ำอึ้งในช่วงแรก แต่หลังจากนั้นได้กล่าวว่ารู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป และขณะเกิดเหตุทำตัวไม่ถูกและกำลังตกใจอยู่ จึงไม่ได้แจ้งกู้ภัย เพราะนึกออกเพียงว่าต้องแจ้งประกัน

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว