"ชูษี"ท้าสาบานเดิมพันชีวิต ยกเหตุตัดพ่อลูกเรื่องจริง ประกาศลั่นห้ามพาดพิงเมียใหม่ ไม่งั้นมีตายกันไปข้าง

Publish 2019-01-08 16:35:31


กลายเป็นเรื่องที่ทำเอาวงการตลกหลายคนตกใจไม่น้อยเลยทีเดียวเมื่อ ชูษี เชิญยิ้ม ตลกรุ่นใหญ่ทุกคนรู้จักกันดีได้ออกมาระบายความรู้สึกลงเฟสตัดพ่อตัดลูกลงเฟซบุ๊ก พร้อมประกาศว่าถ้าตนจากไปนั้นไม่ต้องไปเผาไม่ต้องมาสนใจอะไรทั้งนั้น ไม่ต้องมาเผาผี ขาดกันตั้งแต่วันนี้เลย

 

(ชูษี)


โดยก่อนหน้านี้ตลกรุ่นใหญ่ได้ออกมาเปิดใจผ่านไลฟ์สดเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "คลิปนี้เป็นคลิปที่ปมที่สุดสำหรับผม เกี่ยวกับครอบครัวของผม เสียใจ ครอบครัวของผม มีมั้ยเมียใหม่หาเงินไปประกันให้เมียเก่า ดูแลครอบครัวของเขาตลอดเวลา อันนี้ไม่ใช่ลำเลิกบุญคุณ ย้อนไปกดชีวิตประวัติผมได้ว่าเคยช่วยใครมาบ้าง ผมเสียใจสำหรับรูปของผม ผมเข้าใจคุณรักยายคุณรักแม่ คุณเด็กกตัญญูผมเข้าใจ แต่คุณต้องแยกแยะ"

 

(พ่อลูก)


"ชั่วดีผิดถูกอย่าเข้าข้างครอบครัวของตัวเองตลอดเวลาว่า ตัวเองถูกตลอด เข้าใจครอบครัวคนอื่นบ้าง ในเมื่อคุณมองผมกับครอบครัวของผมปัจจุบันนี้ เป็นคนเลวเป็นคนไม่ดี ไม่เป็นไร ต่อจากนี้ไปต่างคนต่างอยู่ ชีวิตคุณเป็นยังไงผมไม่สนใจ ชีวิตผมเป็นยังไงคุณก็ไม่ต้องมาสนใจผม ตายก็ไม่ต้องมาเผากัน"

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ชูษี เชิญยิ้ม"ไลฟ์สดตัดสัมพันธ์ลูก ลั่นแรงตายก็ไม่ต้องมาเผาผี
 
ล่าสุดชูษี เชิญยิ้ม ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับประเด็นปัญหาที่เกิดขึ้นอีกครั้งผ่านทางรายการโหนกระแส โดยได้เปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "ผมมีภรรยาหลายคน ผมกับนก วนิดา เลิกรากันไปนานแล้ว ตอนนี้ใช้ชีวิตร่วมกับภรรยาคนปัจจุบันมานานกว่า 14 ปี แต่ถ้านก วนิดาและบูม(ลูกสาว) ออกแถลงข่าวพรุ่งนี้ ถ้าเขาพาดพิงเมียใหม่ผม จะไม่ยอมเด็ดขาด ตายกันไปข้างหนึ่งแน่นอน"


"เพราะตอนที่นกมีปัญหา เมียใหม่ผมยื่นมือช่วยตลอด และเวลานกมีปัญหาอะไร เมียใหม่ผมจะตกใจมาก ถ้ามีคนโทรมาว่าพี่นกมีปัญหาอะไร เขาจะโทรหาผมให้ไปช่วยพี่นกหน่อย เขาโดนอีกแล้ว ทุกวันนี้ผมไปไหนเขาก็หาว่าเป็นสามีคุณนกอยู่เลย จนต้องบอกว่านกเป็นอดีตภรรยา แต่คุยกันปกติ ส่วนปัญหาความขัดแย้งกับลูกสาวนั้น ถ้าลูกเข้ามาหาผม พ่อหนูขอโทษ ไม่ใช่ครอบครัวเขาถูกอย่างเดียว ผมให้อภัยอยู่แล้ว"

 

(เปิดใจ)
 

(เปิดใจ)

 "ก่อนหน้านี้ผมเชื่อเขาตลอด ผมมีเมียมาหลายคนถ้าคนไหนไม่รักครอบครัวผม ผมเลิกกับเขาเลย ผมเลือกลูก ส่วนตอนนี้เขา(ลูกสาว) อยากเอาชนะผม เขาไปออกข่าวไม่เป็นไร แต่ถ้าพาดพิงภรรยาใหม่ผม คุณกับผมตายกันไปข้างนึง เอาอย่างนั้นเลย ถ้าคุณพูดเอาความดีเข้าตัวเองเอาชั่วให้คนอื่นผมไม่ยอม และยังพูดต่อีกว่า สิ่งที่ผมพูดมาทั้งหมดก่อนหน้านี้เป็นเรื่องจริงขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลก วัดพระแก้ว หลวงพ่อชินราช หลวงพ่อโสธร ถ้าผมปรุงแต่งขอให้ผมตายภายใน 3 วัน 7 วันเลย ผมขอสาบาน"

 

(ครอบครัวอดีตภรรยา)

 

นอกจากนี้ ชูษี ยังได้บอกต่อีกว่า "เมียผมปัจจุบัน ไม่เคยว่าบูมเลย เขาซื้อรถมอเตอร์ไซค์ให้ ถ้าเขาฉลาดเขาน่าจะมาหาผม แล้วถ้าภรรยาผมเป็นคนโกหก ผมก็คงเลิกนานแล้ว ส่วนกับลูกที่พูดตัดขาดไปวันนั้นเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ไม่เคยอาฆาตใคร และผมกับเมียใหม่ผมก็ยังคงดูแลนกและครอบครัวเหมือนเดิม ดูแลแบบนี้กันมาตลอด"


ขอบคุณรายการโหนกระแส
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

ติดตามข่าวอื่นๆ