หนุ่มเเจงดราม่า นิ้ง โศภิดา ไม่ได้วางกระเป๋ากั๊กที่นั่งบนBTS พร้อมเล่าความประทับใจ ตัวจริงนิสัยน่ารักมาก

หนุ่มเเจงดราม่า นิ้ง โศภิดา ไม่ได้วางกระเป๋ากั๊กที่นั่งบนBTS พร้อมเล่าความประทับใจ ตัวจริงนิสัยน่ารักมาก

Publish 2019-01-08 16:53:08


ภายหลังเกิดประเด็นดราม่าหลังมีคนออกมาโพสต์ภาพ นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ขณะขึ้นรถไฟฟ้าเเต่เอากระเป๋ามาวางกั้นจนคนอื่นนั่งไม่ได้!!

 

 
ล่าสุดอินสตราเเกรม @jirapat_hongthong เจ้าของรูปภาพดังกล่าวได้ออกมาชี้เเจ้งดราม่าที่เกิดขึ้นระบุว่า "#เลิกดราม่า นะครับ ผมเป็นเจ้าของรูปที่ถ่ายพี่นิ้งเองครับ พอดีวันนั้นผมจะไป สถานีพญาไท ผมดันขึ้น BTS ขบวนเดียวกับพี่นิ้ง นะครับ รูปที่ผมถ่ายเป็นรูปก่อนที่ผมจะไปนั่งข้างพี่นิ้ง ณ ตอนนั้นผมไม่รู้ว่าพี่นิ้งขึ้นมาจากสถานีไหน แต่ผมมาเจอพี่นิ้งที่สถานี สะพานตากสิน ตอนที่ประตูเปิดเข้าไป ผมเห็นที่ข้างๆพี่นิ้งว่างอยู่แล้ว1 ที่นั่ง
 

 

 

 

 


 แล้วผู้โดยสารก็ไม่เยอะ แล้วที่นั่งฝั่งตรงข้ามก็ว่างหลายที่นั่ง ส่วนผู้โดยสารที่ยืนตรงประตูนั้นเขาก็เตรียมลงสถานีถัดไป #แล้วรูปที่ผมถ่าย ผมถ่ายรุปพี่นิ้งเสร็จผมก็เข้าไปนั่งตรงพี่นิ้ง แล้วผมถามว่าใช่พี่นิ้งหรือป่าวครับ พี่นิ้งก็หันมาถอดแว่น แล้วพูดว่าใช่ค่ะ happy New Year ซึ่งเราตกใจมาก หื้มพี่เขาคุยกับเราด้วยแล้วซึ่งไม่หยุดแค่นั้น พี่เขาถามเราว่า...
-ปีใหม่ไปเที่ยวไหนคะ
-สบายดีไหมคะ
-ไปไหนคะ
-ลงสถานีไหน 

 

 #ตกใจมาก ที่พี่เขาคุยกับเราหลายประโยค ซึ่งคนใน BTS นั้นก็มอง พี่เขาไปลงสถานีสยาม คุยกับเราตลอดทั้งทาง แล้วประโยคที่ก่อนจะลง พี่เขาพูดว่า #มีโอกาสไว้เจอกันใหม่นะคะ ซึ่งเราก็ดีใจมาก ถ้าใครได้อยู่ในขบวนBTS นั้น จะเห็นความน่ารัก พี่เขาเป็นกันเอง มาก อยากจะบอกทุกคนนะครับ และที่ว่างหลายที่มาก ซึ่งกระเป๋าที่พี่เขาวางนั้นไม่ได้เกะกะอะไรเลย เรายังมานั่งถ่ายรุปกับพี่เขาได้เลย ผมว่า เจตนา ของพี่เขาไม่ได้วางให้เผื่อไม่ให้ใครนั่งครับ เพราะในขบวนนั้นว่างหลายที่นั่งมาก เป็นเวลาช่วง 14.00 น. ครับผมยืนยันได้ พี่เขาน่ารักมากๆ 

 

 

 

 

ขอบคุณอินสตราเเกรม @jirapat_hongthong
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว

;