ภาพการ์ดแต่งงาน "ยุ้ย จีรนันท์-ธันน์ ธนากร" เรียบหรูประเดิมความหวาน เตรียมเข้าประตูวิวาห์ 11 ม.ค.นี้ (คลิป)

Publish 2019-01-08 18:50:49


ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ของประเทศไทยเลยทีเดียว สำหรับสาวยุ้ย จีรนันท์ ที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน และไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหน แฟนๆ ก็อินตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง เรตติ้งพุ่งกระฉูดมาตลอดโดยเจ้าตัวได้บอกข่าวดีกับแฟนๆ ด้วยว่า ได้ฤกษ์เข้าสู่ประตูวิวาห์กับหนุ่มรู้ใจแล้วด้วย ในต้นปี 2562 กับหนุ่มธันญ์ ธนากร และใครจะไปเชื่อว่า พอเจ้าตัวประกาศจะแต่งงาน ความสวย ออร่า ราศีเจ้าสาวก็จับเข้าเต็มๆ ตอนนี้เธอสวยมากจริงๆ 

 

ก่อนหน้านี้ประมาณเดือนตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ยุ้ย จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร ก็ได้ควงคู่กันไปถ่ายพรีเวดดิ้ง ในบรรยากาศสุดโรแมนติกในทะเลที่ภูเก็ต พร้อมด้วยทีมงานฝีมือดีจาก FINALE WEDDING STUDIO และยังมีภาพพรีเวดดิ้งอีกหลายเซ็ต ที่ไปถ่ายยังต่างประเทศอีกด้วย  โดยเจ้าตัวและแฟนหนุ่ม ต่างก็ทุ่มเทให้กับการจัดงานแต่งอย่างมาก และได้ติดแฮชแท็กหวานๆ ไว้รอแล้วด้วย #yuithunwedding

 

และในไอจีของยุ้ย จีรนันท์ yui_chiranan ยังได้โพสต์ขอบคุณเจ้าของห้องเสื้อดังอย่าง  finaleweddingmagazine ด้วยว่า "ขอบพระคุณพี่ปลา พี่เก และพี่ๆทีมงานฟินาเล่เวดดิ้ง ทุกคนนะคะ เป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งที่สนุกและมีความสุขมากๆค่ะ ทุกคนเก่งและคือมืออาชีพมากๆทุกรูปคือออกมาดีงามมมม ชอบที่สุดเลยค่ะ"

 

อ่านข่าว : อลังการงานสร้าง เปิดภาพแรก "ยุ้ย-ธันน์" สวมชุดคู่บ่าวสาว สวยหล่อเหมาะสมกันสุดๆ


อ่านข่าว : งดงามดุจเจ้าหญิง เปิดภาพพรีเวดดิ้ง "ยุ้ย จีรนันท์" กับแฟนหนุ่ม เบื้องหลังหวานละมุน อลังการมาก
 ล่าสุดฝ่ายชาย ธันน์ ธนากร ได้โพสต์ภาพการ์ดแต่งงานของทั้งคู่ ที่จะมีพิธีวิวาห์เกิดขึ้นในวันที่ 11 ม.ค.2562 นี้ ณ NOEUD D’AMOUR แกรนด์จรูญรัตน์ อ.เมือง จ.สระบุรี บ้านเกิดของยุ้ย จีระนันท์ ซึ่งเป็นงานเล็กๆ เรียบง่าย จัดเฉพาะเพื่อนสนิท เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและครอบครัว 

 

ซึ่งการ์ดงานแต่งที่ฝ่ายชายได้โพสต์ มีความเรียบหรูและเผยรายละเอียดของงานสุดอบอุ่น ทำให้มีแฟนคลับและบรรดาเพื่อนพ้องมาร่วมแสดงความยินดีอีกครั้ง ก่อนจะถึงงานวิวาห์จริงๆ ที่จะมีในไม่กี่วันข้างหน้านี้ โดยบรรยากาศจะอบอุ่น อบอวลไปด้วยความรักขนาดไหน ต้องติดตามลุ้นกันต่อ ห้ามพลาด 

 

เจ้าสาวตื่นเต้น โพสต์นับถอยหลังงานสำคัญที่สุดในชีวิต 

ออร่าเจ้าสาวมาเต็ม 

 

 

ขอบคุณ IG : yui_chiranan , thun_tanakorn , finaleweddingmagazine

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล