"น้องเป่าเปา" ไปโรงเรียนวันแรก ก็ทำให้พ่อแม่ถึงกับดีใจ เมื่อลูกสาวไม่ร้องไห้ที่จะไปโรงเรียน (คลิป)

Publish 2019-01-09 11:29:43


ถ้าใครติดตามเรื่องราวของครอบครัวอารมณ์ดีมาตั้งแต่แรกๆ จะเห็นถึงพัฒนาการของลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้อง "เป่าเปา-ด.ญ.พอลลีน่า ชี" ของคุณแม่ "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" และคุณพ่อ "บี้ ธรรศภาคย์" ซึ่งวันนี้ถือฤกษ์งามยามดี ได้เริ่มเข้าโรงเรียนในวันนี้เป็นวันแรก แต่สิ่งที่สำคัญยิ่งกว่านั้นก็คือ คุณพ่อ"บี้ ธรรศภาคย์" ถึงกับบินตรงกลับไทย เพื่อมาส่งลูกสาวเข้าเรียนวันแรกด้วยตัวเอง ถือได้ว่าเป็นภาพครอบครัวอบอุ่นรับวันใหม่เลยทีเดียว 
 
 

เมื่อลูกสาวไปโรงเรียนวันแรก งานนี้"กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" ก้ไม่พลาดที่จะโพสต์ภาพลูกสาวลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความบรรยายถึงบรรยากาศก่อนไปโรงเรียนของลูกสาวตัวน้อย พร้อมกับข้อความขอกำลังใจจากแฟนคลับในวันแรกของการเข้าโรงเรียนด้วยข้อความว่า "9.01.2019 First day of school...เป่าเปาจะไปโรงเรียนวันแรกแล้วนะคะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามรักและเอ็นดูเปาจนเข้าโรงเรียนนะคะ เป็นกำลังใจให้เปาด้วยนะคะ โลกใหม่ของเปาเริ่มแล้วนะคะ สู้ๆนะลูก"

 

 

 

เมื่อคุณแม่ "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" และคุณพ่อ "บี้ ธรรศภาคย์" ได้ส่งน้องเป่าเปาเข้าโรงเรียนเรียบร้อย ทั้งคู่ต่างก็เขียนเล่าประสบการณ์ในการไปส่งลูกไปโรงเรียนในครั้งนี้ โดยทั้งคู่ต่างเขียนเหมือนกันว่า น้องเป่าเปาเข้มแข็งมาก เพราะเมื่อไปส่งถึงโรงเรียน สาวน้อยคนนี้ก็เดินเข้าห้องเรียนอย่างว่าง่าย เมื่อพ่อแม่ บอกว่า "ไปแล้วนะ" น้องเป่าเปา ได้ตอบกลับด้วยประโยคที่ว่า "เค บาย"

 

 ถือได้ว่าเรื่องเหนือความคาดหมายของคุณแม่ "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" และคุณพ่อ "บี้ ธรรศภาคย์" จริงๆ ส่วนแฟนคลับที่คอยติดตามครอบครัวนี้มาตั้งแต่ต้นๆ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และใครอยากติดตามเรื่องราวของน้องเป่าเปาไปโรงเรียนวันแรก ทั้งนี้ก็คงต้องอดใจรอให้"น้องเป่าเปา" มาเล่าให้ฟัง เพราะคุณแม่กิ๊บเธอบอกแล้วว่า โรงเรียนของน้องเป่าเปา ห้ามถ่ายภาพและวิดีโอ เพราะให้ความสำคัญกับสิทธิเด็กนั่นเอง

 

 

 

 

แฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีและชื่นชมความน่ารักของ "น้องเป่าเปา" ที่เข้มแข็งไม่ร้องไห้เมื่อไปโรงเรียน

 

 

 

 

ขอบคุณ : IG bie_kpn ,IG gggubgib36
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว

;