"บูม ชญาภา"พาแม่นก เปิดใจครั้งแรก สาเหตุใหญ่ ทำไมพ่อชูษี โกรธตัดพ่อลูก

Publish 2019-01-09 18:45:12


กลายเป็นเรื่องที่ทำเอาวงการตลกหลายคนตกใจไม่น้อยเลยทีเดียวเมื่อชูษี เชิญยิ้ม ตลกรุ่นใหญ่ทุกคนรู้จักกันดีได้ออกมาระบายความรู้สึกลงเฟสตัดพ่อตัดลูกลงเฟซบุ๊ก พร้อมประกาศว่าถ้าตนจากไปนั้นไม่ต้องไปเผาไม่ต้องมาสนใจอะไรทั้งนั้น ไม่ต้องมาเผาผี ขาดกันตั้งแต่วันนี้เลย

 

(พ่อลูก)

 

(ชูษี)

 

 

โดยก่อนหน้านี้ตลกรุ่นใหญ่ได้ออกมาเปิดใจผ่านไลฟ์สดเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "คลิปนี้เป็นคลิปที่ปมที่สุดสำหรับผม เกี่ยวกับครอบครัวของผม เสียใจ ครอบครัวของผม มีมั้ยเมียใหม่หาเงินไปประกันให้เมียเก่า ดูแลครอบครัวของเขาตลอดเวลา อันนี้ไม่ใช่ลำเลิกบุญคุณ ย้อนไปกดชีวิตประวัติผมได้ว่าเคยช่วยใครมาบ้าง ผมเสียใจสำหรับรูปของผม ผมเข้าใจคุณรักยายคุณรักแม่ คุณเด็กกตัญญูผมเข้าใจ แต่คุณต้องแยกแยะ"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "ชูษี"ท้าสาบานเดิมพันชีวิต ยกเหตุตัดพ่อลูกเรื่องจริง ประกาศลั่นห้ามพาดพิงเมียใหม่ ไม่งั้นมีตายกันไปข้าง
 


แถลงข่าว

ล่าสุด น้องบูม ชญาภา ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวพร้อมด้วยคุณแม่ นก วนิดา ภรรยาคนแรกของชูษี เพื่อเคลียร์ปมปัญหาดังกล่าวที่เกิดขึ้น โดยมีเนื้อหาประมาณว่า "มันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นนานแล้ว เกิดจากพี่ไปเล่นกันบนเวทีกับพี่ษี ภรรยาเขาก็รู้สึกว่าเล่นกันเกินไป เลยไม่พอใจ แต่มันเป็นการเล่นกันบนเวทีเท่านั้น แต่พอลงจากเวทีก็คนละมุมกันเลยนะ เขาก็โทรมาเลยว่าทำไมถึงต้องเล่นกันแบบนี้หนูไม่ชอบ เขาบอกว่าเขาไม่ได้หึงนะคะ แต่เขาไม่พอใจที่ไม่ให้เกียรติเขา แล้วที่ผ่านมาพี่เล่นแบบนี้กันมาตลอดไม่ได้มาเล่นแค่ช่วงหนลังเท่านั้น ที่บอกว่านัวเนีย ก็เล่นกันก็ต้องมีถึงเนื้อถึงตัวกันเป็นธรรมดาไม่ได้โอบกอดกันขนาดนั้น"

 

(แม่ลูกออกมาแถลงข่าว)


"ตอนที่เคลียร์กันพี่ษีก็รับรู้เขาก็บอกว่าค่อยๆคุยกัน ที่ผ่านมาพี่ษีก็บอกว่าวนิดาต้องเข้าไปเคลียร์กับปอนะ พี่ก็เลยคิดว่าทำไมต้องเคีลยร์อีกเพราะเคลียร์กันไปทางมือถือกันแล้ว จะยืดยาวทำไม ซึ่งก็หลายเป็นเรื่องสะสมกันมา เอาจริงๆพี่เจอพี่ษีบ่อยแต่ทางปอพี่ไม่เคยเจอ จะเจอแค่งานวันเกิดคุณโอบะ ครั้งแรกเจอก็เจอหลังจากที่โทรคุยกันนะ จากเมื่อก่อนเขาเข้ามาสวัสดีปกติ เลยชวนมานั่งคุยด้วย แต่วันนั้นเขาไม่คุย ไม่ไหว้ด้วย รวมถึงไม่ไหว้แม่เราด้วย พี่ก็รู้สึกว่าปอยังไม่เคลียร์เรื่องนี้แน่ๆ แต่ก็เข้าใจ เลยไม่เข้าไปเคลียร์ เพราะอธิบายกันไปแล้ว "


หลังจากนั้น บูม(ลูกสาว) ได้พูดตอบประเด็นต่างๆเรื่องพ่อว่า "หนูรับรู้เรื่องนี้มาตลอดแต่ไม่เคยตอบโต้อะไรจริงๆหนูมองว่ามันเคลียร์กันได้ หนูเห็นตั้งแต่พ่อโพสต์คลิปแล้ว หนูเพียงรอระยะเวลาให้เรื่องมันจางลง ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเพราะหนู หนูรักพ่อของหนู ไม่ใช่แค่พ่อ แม่ ตา ยาย หนูก็รักหมด ใครก็ตามที่มาว่าหรือล่วงเกินครอบครัวของหนูไม่ว่าจะเหตุผลอะไร หนูเป็นลูกหนูยอมไม่ได้ และมีการแสดงออกว่าไม่พอใจด้วย เขามาล้วงล้ำแม่หนูยายหนู (ร้องไห้) หนูไม่ได้มีเจตนาที่จะทำให้พ่อทุกข์ใจหรือกระทบกระเทือนจิตใจอะไรเลย แต่ถ้าหนูทำให้พ่อเสียใจ กับการกระทำ คำพูด หรืออะไรที่หนูทำให้พ่อผิดหวังและเสียใจ หนูกราบขอโทษพ่อตรงนี้เลย (กราบพร้อมน้ำตา)"
 

(แม่ลูกออกมาแถลงข่าว)

 "พ่อบล็อกเฟซหนู ทำให้ตนติดต่อชูษีไม่ได้ จริงๆหนูได้โทรชี้แจงแต่พ่อไม่รับ แล้วหนูก็ได้บอกว่าหนูเป็นคนยังไงพ่อก็รู้ดี หนูไม่เคยทำตัวเสื่อเสีย เพียงแค่ว่าหนูอยู่กับฝั่งแม่ พ่ออาจจะคิดว่าหนูรักแม่มากกว่า แต่ถ้ามีใครมาล่วงเกินพ่อหนูก็ไม่ยอมเหมือนกัน จริงๆหนูตั้งใจที่จะขอโทษพ่ออยู่แล้ว แต่มันไม่ทันเพราะข่าวออกไปหมดแล้ว"

 

(แม่ลูกออกมาแถลงข่าว)

 

"ขอพูดตริงๆว่าเรื่องครอบครัวมันเป้นเรื่องละเอียดอ่อนมีแต่เจ็บกับเจ็บ พอหนูโดนว่าแม่ก็เจ็บปวดมันก็ต้องเจ็บด้วยกันทั้งคู่อยู่แล้ว มันเป็นเรื่องในครอบครัวของเรา เรื่องไลน์เราก็ไม่ได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน หนูแค่หยิบขึ้นมาดู ยอมรับว่าเสียมารยาท แต่เกิดไปเห็นพอดีเลยถ่ายไว้ พี่ปอไม่เคยเป็นอย่างนี้ปกติเขาดีกับหนูตลอดหรือกับแม่ก็ตาม ขนาดพ่อยังหาเหตุผลเลยว่าเพราะอะไรเขาถึงเปลี่ยนไป"

 

(แม่ลูกออกมาแถลงข่าว)


หลังจากนั้น นก วนิดาก็ได้พูดต่ออีกว่า "ถ้าการที่เราออกมาพูดความจริง มันทำให้เราตายเรายอมตาย เพราะเราเองไม่ได้พาดพิงใคร เราก็แค่ออกมาตอบคำถาม เราก็ตอบตามจริงทั้งหมด เราพูดความจริง คนเป็นพ่อเขาจะฆ่าลูกเขาเขาก็ทำได้ แต่เราว่าเขาไม่ทำหรอกค่ะ เพราะมันไม่ใช่เรื่องใหญ่หรือร้ายแรงอะไรขนาดนั้น แล้วก็เรื่องปอจริงๆปอเขาเป็นคนดีนะ เพราะตลอดเวลาที่รู้จักเขาเป็นคนดี ทำไมเมื่อก่อนไม่เคยเป็น เราอยู่แบบนี้มาเป็นสิบปีทำไมเพิ่งมาคิด"

 

(ครอบครัวเก่า)

 

ขอบคุณภาพจากคุยแซ่บโชว์

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม