ปรี๊ดแตก !  แทค ภรัณยู โผล่คอมเมนต์เดือด ชาวเน็ต แช่งไม่นานก็เลิก ก่อนลั่นไม่ไว้หน้า

ปรี๊ดแตก ! "แทค ภรัณยู" โผล่คอมเมนต์เดือด "ชาวเน็ต" แช่งไม่นานก็เลิก ก่อนลั่นไม่ไว้หน้า

Publish 2019-01-10 09:53:43


   ทำเอาแฟนคลับตกใจกันทั่วหน้าหลังมีภาพนักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ แทค ภรัณยู ย่องเงียบเข้าพิธีแต่งงานเผยแพร่ออกมา จนเป็นกระแสข่าวดังบนโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตหลายคนจับโยงไปถึงข่าวลือก่อนหน้านี้ที่หลุดออกมา ถึงกรณีของดาราอักษรย่อ พระเอกมาดเซอร์ทำแฟนสาวไฮโซ นอกวงการตั้งครรภ์ จนต้องวิวาห์สายฟ้าแล่บ จนทำให้หลายคนสงสัยว่าดาราหนุ่มผู้นั้นเป็นใคร จนมากระจ่างเมื่อมีรูปแทค แต่งงานออกมา  

 

    ส่วนเจ้าสาวของหนุ่มแทคนั้นมีชื่อว่า เบลล์ - ณัฐพร  เองตระกูล หลานสาวของเป๊ก สัญชัย สามี ธัญญ่า - ธัญญาเรศ แถมมีดีกรีนิสิตอักษรจุฬาเกียรนิยมอันดับ 2 พ่วงท้ายด้วย ปริญญาโทอีกหนึ่งใบ นอกจากนี้ยังเป็นที่แน่นอนแล้วว่าสาวเบลล์นั้นตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน ซึ่งอีกหนึ่งความลับที่ใครไม่รู้คือแทค นั้นแอบคบสาวเบลล์มานานกว่า 3 ปี เพียงแค่ไม่ปิดเผย ออกสื่อเพราะยังอยากคงคาแรคเตอร์เพลย์บอยไว้ 


  ล่าสุดด้วยแทค ได้ออกมาเผยว่าตอนนี้ได้มีการเตรียมตั้งชื่อลูกไว้แล้วว่าชื่อน้องพารัน แต่ไม่รู้ว่าในอนาคตเมื่อคลอดออกมาจะมีการเปลี่ยนชื่อหรือไม่นอกจากนั้นดูๆแล้วหนุ่มแทคนั้นเห่อลูกคนนี้เอามากๆเลยทีเดียว แต่ดูเหมือนว่าชาวเน็ตบางคนกลับเห็นต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ของสำนักข่าวแห่งว่า "เดี๋ยวก็เลิกกัน" แต่ดูเหมือนว่าแทคจะผ่านมาเห็นพอดีจึงเข้ามาแสดงความคิดเห็นโต้กลับชาวเน็ตรายนี้ ระบุว่า "พนันกันไหมครับ"

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Adira Belle Engtrakul   


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย