นางแบบดังลูกตาล ร็อคซี่ ถามลอยๆ ใครคบซ้อน สะเทือนวิวาห์ แทค ภรัณยู

นางแบบดัง"ลูกตาล ร็อคซี่" ถามลอยๆ ใครคบซ้อน สะเทือนวิวาห์ "แทค ภรัณยู"

Publish 2019-01-10 13:33:21


หลังจากที่แทค ภรัณยู มีข่าวดีออกมาว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้เข้าพิธีรับประทานน้ำสังฆ์ จากสมเด็จพระสังฆราช กับไฮโซสาวเบลล์ ณัฐพร เองตระกูลกำลังจะแต่งงานกับ ไฮโซเบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล แต่ตอนนี้ก็เหมือนจะเจอกับอุปสรรคเพราะดันเกิดดราม่าขึ้นจนได้ เมื่อลูกตาล ร็อคซี่ พิธีกรและนางแบบ ได้ออกมาโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ในเชิงตัดพ้อกับความรัก และมีแทค ภรัณยู เข้ามาตอบกลับ จนหลายคนสงสัย ว่าสองคนนี้เป็นอะไรกันแน่

 

(แทคแต่งงานแล้ว)

 

(แทคแต่งงานแล้ว)

 

(แทคแต่งงานแล้ว)

 
ล่าสุด สาวลูกตาล ร็อกซี่ นางแบบเซ็กซี่ ออกมาโพสต์ระบายความในใจผ่านเฟซบุ๊กว่า "นี่เค้าคบซ้อน? หรือเราคบซ้อนเค้า? หรือเราซ้อน3? ไม่ใส่หมวกกันน็อค ระวัง ตร.จับนะ"ทางด้านแทค ภรัณยู ก็เข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า "ไปสิ"

 

(ลูกตาล)

 

(อะไรยังไง)


และหลังจากนั้นเธอก็ได้โพสต์ข้อความป่านเฟซบุ๊กส่วนตัวอีกครั้ง ระบุข้อความในภาพว่า "กูยังโอเค"

 

 

และขณะเดียวกันโพสต์ข้อความบนไอจีว่า "ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง อย่าเพิ่งถามอะไรกูเลย กูตอบไม่ทัน และไม่มีคำตอบ เพราะกูก็สตั๊นท์เหมือนกัน"

 

 

(โพสต์ลูกตาล)นอกจากนี้ ลูกตาลยังได้แชร์โพสต์เมื่อ 2 ปีก่อน ที่เขียนว่า "ความรัก = ส้นตีน" จนเพื่อนต้องเข้ามาให้กำลังใจ บอกให้สู้ ๆ และลูกตาลก็ยอมรับว่า จังหวะมันได้พอดี 

 

(อะไรยังไงเนี้ย)


อย่างไรก็ตาม หากลองไปส่องในเฟซบุ๊กของลูกตาล จะพบว่าในบางครั้ง แทคเองก็จะตามไปคอมเม้นต์ตามรูปต่าง ๆ ทั้งภาพของลูกตาลที่ใส่เสื้อลายพราง พร้อมสเตตัส "จ้างเป็นแฟน คิดแพงมั้ยคะ" ซึ่งแทคเข้าไปคอมเมนต์ว่า "อยากได้คนใส่" หรือภาพของลูกตาลในสนามบิน และแทคเข้าไปคอมเมนต์ว่า "มานี่มา" และลูกตาลตอบกลับว่า "อยู่เชียงใหม่ กลับเมื่อไหร่ จะไปหานะ" ก็ต้องติดตามรอดูกันต่อไป แต่ที่แน่ๆ 11 ม.ค. หนุ่มแทคได้ออกมาแถลงข่าวเกี่ยวกับการแต่งงานฟ้าผ่าที่เกิดขึ้นรอติดตามกันต่อไปจ้า รับรองรู้เรื่องแน่นอนเพราะเจ้าตัวออกมาพูดเองเลย 

 

ขอบคุณ Nattha Aue-apisak tack_pharunyoo louktanroxy

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;