น่ารักตั้งแต่เป็นนิสิต ! ย้อนชมภาพ "น้องเบลล์ ณัฐพร" ภรรยา "แทค ภรัณยู" สมัยเป็นนักศึกษา

Publish 2019-01-10 14:43:08


    กำลังเป็นที่สนใจอยู่ในขณะนี้กับการแต่งงานอย่างสายฟ้าแล่บของนักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่จูงมือแฟนสาวนอกวงการ น้องเบลล์   ณัฐพร  เองตระกูล สาวAE 
สุดสวยลูกพี่ ลูกน้อง "เป๊ก สัณชัย" และ "ธัญญ่า" ธัญญาเรศ เองตระกูล เข้าพิธีแต่งงานอย่างเงียบๆไปเมื่อวันที่ 8 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมาพร้อมด้วยเพื่อนสนิทในวงการและนอกวงการของทั้งคู่ที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมในงานครั้งนี้   

 

 น่ารักตั้งแต่เป็นนิสิต ! ย้อนชมภาพ "น้องเบลล์ ณัฐพร" ภรรยา "แทค ภรัณยู" สมัยเป็นนักศึกษา

    โดยหลังจากข่าวการแต่งงานครั้งนี้เผยแพร่ออกไปได้สร้างความตกใจให้ชาวเน็ตและพี่น้องร่วมวงการหลายคนหรือแม้แต่ตัว เป๊ก สัณชัย จนต้องไลน์ถามน้องเบลล์ว่าเรื่องราวการแต่งงานครั้งนี้เป็นเช่นไรพร้อมแสดงความยินดีกับน้องเบลล์ด้วย โดยทิ้งท้ายว่าควรมีการจัดแถลงข่าวอย่างเป็นเรื่องเป็นราวเพราะหลายคนคิดว่าน้องสาวเป๊ก ที่ชื่อกี้ เป็นคนแต่ง ทำให้ต้องมาแก้ข่าวในภายหลัง ซึ่งทั้งตัวแทคและน้องเบลล์จะจัดงานแถลงข่าวในวันที่ 11 ม.ค. 2562 ที่จะถึงนี้ 

 

   นอกจากนั้นแทค ยังโพสต์ขอความฝากเนื้อฝากตัวกับทั้งตัว เป๊ก สัณชัย และ ธัญญ่า ทั้งนี้ชาวเน็ตหลายคนต่างชมว่าน้องเบลล์นั้นน่ารักมากๆและเหมาะสมกับหนุ่มแทคที่สุด นอกจากนี้หากย้อนชมความสวยในวัยเรียนของน้องเบลล์ต้องบอกว่านักรักมาตั้งแต่สมัยเรียนอยู่ที่จุฬา แล้วเป็นทุนเดิมแม้ตอนนี้จะอายุเยอะพร้อมสร้างครอบครัวแล้วแต่ความสวยน่ารักของสาวเบลล์ก็ยิ่งทวีคูณ แถมสาวเบลล์ยังเป็นคนรักการออกกำลังกายเอามากๆ จนชาวเน็ตหลายคนที่ชมดูของเธอ ต่างอิจฉาในหุ่นเอามากๆ เราไปย้อนชมภาพเมื่อครั้งน้องเบลล์รับปริญญยานิสิตจุฬา ใหม่ๆว่าเธอนั้นมีความเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรมาก และคลิปออกกำลังกายของเธอกันว่าทำเช่นไรหุ่นถึงได้ดีขนาดนี้

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก  Adira Belle Engtrakul
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;