ไก่ วรายุฑ อ่วม โดนแฟนละครแอนตี้ไม่ดู บ่วงนฤมิตร หลัง แมท ภีรนีย์ เป็นนางเอก

"ไก่ วรายุฑ" อ่วม โดนแฟนละครแอนตี้ไม่ดู "บ่วงนฤมิตร" หลัง "แมท ภีรนีย์" เป็นนางเอก

Publish 2019-01-10 18:20:27


หลังจากเกิดเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับนางเอกสาวสุดมั่น แมท ภีรนีย์ ที่ความร้อนแรงยังคงครุกรุ่นอยู่ ทั้งเรื่องที่เธอเปิดตัวว่ากำลังคบอยู่กับ ไฮโซโบนันซ่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ ทั้งเรื่องไทม์ไลน์ความรักของเธอ ที่มาพร้อมกับฉายาสุดจี๊ด รักซ้อนไม่ย้อนแล้วจ้า ทำให้แฟนคลับหลายคนของเธอหลายไปไม่น้อย
 ล่าสุดที่ละครที่เจ้าตัวได้เล่นเป็นนางเอกคู่กับ โอม อัชชา ทางช่อง 3 โดยมี ไก่ วรายุทธ เป็นผู้จัดมือทอง ทั้งที่ก่อนหน้านี้ละครแต่ละเรื่องของพี่ไก่ ปังทุกเรื่อง แต่พอมาเรื่องนี้กลับพังอย่างเห็นได้ชัด เมื่อผู้จัดคนเก่งลงรูปในไอจีส่วนตัวเชิญชวนให้แฟนๆ เข้ามาชมละครเรื่องดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า "ฝาก ละครของไก่ด้วยนะครับ หลังข่าวทางช่อง 3" 

 


เมื่อแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปก็ได้มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม ทั้งให้กำลังใจและออธิบายเกี่ยวกับเหตุผลที่ไม่ดูละครเรื่องนี้ เช่น ไม่ขอดูละครเรื่องนี้ เพราะนางเอกคือแมท ภีรนีย์ เนื่องจากนักแสดงสาวกระทำตัวไม่เหมาะสมแก่เยาวชน บางก็คอมเม้นต์ว่า พี่ไก่ ละครสนุกมาก ใครจะดราม่านางเอก อยากให้พี่ไก่รู้ไว้ว่ายังมีคนดูที่สนใจแค่ผลงานมากกว่าเรื่องส่วนตัวของดารา ละครสนุก นักแสดงเล่นดีทุกคน เป็นกำลังใจให้คุณไก่ หรืออีกหนึ่งคอมเม้นต์ได้กล่าวว่า เป็นกำลังใจและตามผลงานพี่ไก่เสมอ เป็นกำลังใจให้พี่ไก่ 

 โดยผู้จัดมือฉมัง ได้เข้ามาตอบคอมเม้นต์ว่า “ไก่ขอบคุณทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้ไก่ทั้งที่ดูและไม่ดู อย่างไรไก่ก็ขอขอบคุณแฟนๆละครของไก่ ที่ติดตามมาตลอด และไม่แน่ใจว่าเพราะกระแสต่อต้านนางเอกของผู้ชมที่รุนแรงหรือเปล่า ทำให้ทางช่อง 3 ได้ ตัดละครเรื่อง บ่วงนฤมิต จาก 13 ตอน ให้เหลือเพียง 9 ตอนเท่านั้น"

 


อย่างไรก็ตามเมื่อการสรุปตัวเลขความปังของละครออกมาก็ดูท่าว่าจะไปไม่สวยซะแล้วสำหรับเรื่องนี้ ที่เปิดตัวตอนแรกเมื่อวันที่ 2 ม.ค.2562 ทำเรตติ้งไปได้ที่ 2.1 และตอนที่ 2 ออกอากาศวันที่ 3 ม.ค. 2562 ทำเรตติ้งไปแค่ 1.7 เรียกว่าดิ่งลงอย่างน่าตกใจ

 

 


ขอบคุณ IG : kai_varayuth ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน