งานแต่ง "ยุ้ย จีรนันท์-ธันน์ ธนากร" บรรยากาศอบอุ่น เจ้าบ่าวเจ้าสาวสวมชุดไทยงามสง่า ควงคู่ตักบาตร

Publish 2019-01-11 10:41:32


ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ของประเทศไทยเลยทีเดียว สำหรับสาวยุ้ย จีรนันท์ ที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน และไม่ว่าจะเล่นละครเรื่องไหน แฟนๆ ก็อินตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง เรตติ้งพุ่งกระฉูดมาตลอด
 โดยเจ้าตัวได้บอกข่าวดีกับแฟนๆ ด้วยว่า ได้ฤกษ์เข้าสู่ประตูวิวาห์กับหนุ่มรู้ใจแล้วด้วย ในต้นปี 2562 กับหนุ่มธันญ์ ธนากร และใครจะไปเชื่อว่า พอเจ้าตัวประกาศจะแต่งงาน ความสวย ออร่า ราศีเจ้าสาวก็จับเข้าเต็มๆ ตอนนี้เธอสวยมากจริงๆ 

 

ก่อนหน้านี้ประมาณเดือนตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ยุ้ย จีรนันท์ และ ธันน์ ธนากร ก็ได้ควงคู่กันไปถ่ายพรีเวดดิ้ง ในบรรยากาศสุดโรแมนติกในทะเลที่ภูเก็ต พร้อมด้วยทีมงานฝีมือดีจาก FINALE WEDDING STUDIO และยังมีภาพพรีเวดดิ้งอีกหลายเซ็ต ที่ไปถ่ายยังต่างประเทศอีกด้วย  โดยเจ้าตัวและแฟนหนุ่ม ต่างก็ทุ่มเทให้กับการจัดงานแต่งอย่างมาก และได้ติดแฮชแท็กหวานๆ ไว้รอแล้วด้วย #yuithunwedding

 

และในไอจีของยุ้ย จีรนันท์ yui_chiranan ยังได้โพสต์ขอบคุณเจ้าของห้องเสื้อดังอย่าง  finaleweddingmagazine ด้วยว่า "ขอบพระคุณพี่ปลา พี่เก และพี่ๆทีมงานฟินาเล่เวดดิ้ง ทุกคนนะคะ เป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งที่สนุกและมีความสุขมากๆค่ะ ทุกคนเก่งและคือมืออาชีพมากๆทุกรูปคือออกมาดีงามมมม ชอบที่สุดเลยค่ะ"

 


อ่านข่าว : งดงามดุจเจ้าหญิง เปิดภาพพรีเวดดิ้ง "ยุ้ย จีรนันท์" กับแฟนหนุ่ม เบื้องหลังหวานละมุน อลังการมาก

 

ต่อมาเมื่อวันที่ 9ม.ค. 2562 ฝ่ายชาย ธันน์ ธนากร ได้โพสต์ภาพการ์ดแต่งงานของทั้งคู่ ที่จะมีพิธีวิวาห์เกิดขึ้นในวันที่ 11 ม.ค.2562 นี้ ณ NOEUD D’AMOUR แกรนด์จรูญรัตน์ อ.เมือง จ.สระบุรี บ้านเกิดของยุ้ย จีระนันท์ ซึ่งเป็นงานเล็กๆ เรียบง่าย จัดเฉพาะเพื่อนสนิท เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและครอบครัว 

 

อ่านข่าว : ภาพการ์ดแต่งงาน "ยุ้ย จีรนันท์-ธันน์ ธนากร" เรียบหรูประเดิมความหวาน เตรียมเข้าประตูวิวาห์ 11 ม.ค.นี้ (คลิป)
 ล่าสุดช่วงเช้าวันนี้  (11 ม.ค.) ยุ้ย จีรนันท์ และธันญ์ ธนากร ได้เข้าพิธีวิวาห์อย่างเรียบง่าย ที่บ้านเกิดของเจ้าสาว โดยมีการตักบาตรทำบุญ ซึ่งเจ้าสาวสวมชุดไทยสวยงามสง่า ควงคู่พร้อมด้วยเจ้าบ่าว ที่สวมสูทชุดไทยดูดีไม่แพ้กัน 

 

 

 
ทั้งนี้บรรยากาศต่างเต็มไปด้วยความอบอุ่นชื่นมื่น จากบรรดาญาติสนิท มิตรสหาย ที่ได้รับเชิญมาร่วมงาน และเจ้าบ่าวเจ้าสาวก็ตกแต่งสถานที่ด้วยสีชมพูพาสเทล ประดับประดาด้วยดอกไม้สวยงาม และภาพความทรงจำของความรักจากทั้งสองคน

 

 

ด้านแฟนคลับต่างชื่นชมด้วยว่า วันนี้ทั้งคู่ดูสวยสง่ามากๆ เหมาะสมเป็นคู่ชีวิต และถือเป็นการเริ่มต้นชีวิตคู่ที่สมบรูณ์แบบสุดๆ 

 

 

ภาพพรีเวดดิ้งสุดโรแมนติก 

เจ้าสาวสวยมากๆ 

 

 

 

เพื่อนพ้องในวงการมาร่วมแสดงความยินดี 

 

 

เจ้าสาวเซลฟี่กับเพื่อนๆ 

 

ขอบคุณ IG  :   keroe_tunyapat, baitong.101, finaleweddingmagazine, lada_ying, benz_punyaporn, bobostudio_official, ellelyy, looktan, newpenbaa, pomchatupolติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน