ข้อคิดดี ๆ "ตั๊กแตน ชลดา" เผยวิธีก้าวผ่านความเสียใจในวันอกหักทุกข์หนัก

Publish 2019-01-13 08:58:45


หลังจากลูกทุ่งสาวชื่อดังอย่าง "ตั๊กแตน ชลดา" ได้จบความสัมพันธ์เลิกรากับอดีตสามีอย่าง "เพชร สหรัตน์" พร้อมกับลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองในแบบที่นักร้องลูกทุ่งสาวชอบ ขณะที่อดีตสามี "เพชร สหรัตน์" ก็ได้เปิดตัวแฟนสาวอย่าง "นินิว นิภารัตน์" ซึ่งทั้งคู่ก็ต่างคนต่างใช้ชีวิตและทำหน้าที่ของตนเองต่อไปนั้น

 
 

ล่าสุด "ตั๊กแตน ชลดา" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กพร้อมกับแชร์วีดีโอที่ได้ให้สัมภาษ์กับพิธีกรชื่อดังอย่าง "วู้ดดี้ วุฒิธร" ในรายการหนึ่ง โดยเล่าถึงประเด็นเกี่ยวกับความรักที่ผ่านมารวมทั้งชีวิตหลังเลิกรากับอดีตสามี ซึ่ง "ตั๊กแตน"ระบุว่า "ยิ่งดูตัวเองก็ยิ่งยิ้มได้ เพราะคิดว่าวันนี้ ตัวเราเองอาจโตพอ ที่แยกแยะเกือบทุกเรื่องได้แล้ว รักตัวเอง #ตั๊กแตนชลดา

 

 

 

 โดย "ตั๊กแตน ชลดา" กล่าวว่า ช่วงแรก ๆ ที่เลิกรากับอดีตสามีตนเสียใจมาก ความรู้สึกเหมือนกับว่าอกหักและบอกเลิกกันในทุก ๆ วัน รู้สึกเสียใจจนทานอาหารไม่ได้จนครั้งหนึ่งเป็นลมไปหลังจากร้องเพลงเสร็จ ซึ่งกว่าจะผ่านมาได้ก็ไม่ใช่ง่าย ๆ เพียงแต่ตนคิดว่าควรกลับมารักตนเอง ดูแลตนเอง ถ้าหากเครียดคิดมากก็มีวิธีอยู่กับตนเองนั่งนิ่ง ๆ ไม่คิดอะไรสัก 20-30 นาที แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ซึ่งตนคิดว่าคนเราไม่รู้จะอยู่ได้กี่ปีเพราะฉะนั้นเลือกทำให้ตนเองมีความสุข มีรอยยิ้มดีกว่า 

 


อย่างไรก็ตาม "ตั๊กแตน ชลดา" มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนคลับได้รับชมรับฟังกันอยู่ตลอด งานนี้เจ้าตัวก็ได้ขอบคุณและฝากแฟน ๆ ติดตามผลงานด้วย

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : ตั๊กแตน ชลดา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน