เปิดบ้าน หนิง ปณิตา ที่เขาใหญ่ หรูหราท่ามกลางธรรมชาติ  สวยจนคิดว่าเป็นโรงแรม

เปิดบ้าน "หนิง ปณิตา" ที่เขาใหญ่ หรูหราท่ามกลางธรรมชาติ สวยจนคิดว่าเป็นโรงแรม

Publish 2019-01-13 10:03:57


เรียกได้ว่าเธอเป็นนักแสดงสาวที่มีฝีมือเอามากๆ แถมเธอยังพ่วงตำแหน่งผู้จัดละครอย่าง หณิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ที่ตอนนี้บทบาทในชีวิตจริงคือเป็นคุณแม่ของ น้องณิริน และภรรยาของ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ เธอไม่ได้เก่งเพียงอย่างเดียวแต่ลูกสาวอย่างน้องณิริน ก็ถือว่ามีความสามารถตามแบบฉบับของคุณแม่มากๆ เพราะเธอนั้นเป็นพิธีกรรายการ Little Nirin ที่เรียกเสียงเฮฮาให้กับแฟนๆแม่และน้องณิรินได้ติดตามกัน และถือว่าเธอมีความสามารถมากๆ 


ที่สำคัญคือในรายการของเธอนั้นน้องณิริน ชอบแอบมาเล่าความลับความรักแบบฉบับฮาๆ ของพ่อกับแม่ออกสื่อเสมอๆ เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและครอบครัวสายฮาเลยก็ว่าได้ และต้องบอกก่อนเลยว่าเธอเป็นสาวเก่งทำงานแบบไม่มีวันหยุดจริงๆ ทั้งเป็นผู้จัดละคร และร่วมหุ้นกับเพื่อนนักแสดงทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามเพื่อสาวๆ จากที่รวยอู้ฟู้อยู่แล้ว ยิ่งรวยหนักเข้าไปอีก 

 

(แม่ลูกน่ารัก)

 

(น่ารัก)


 ล่าสุด หนิง ปณิตา เธอได้ทุ่มเททั้งแรงกายและกำลังทรัพย์กับการสร้างบ้านหลังงามที่เขาใหญ่ ต้องบอกว่าเป็นบ้านที่สวยและโรแมนติกมากๆ แต่ถึงจะเป็นบ้านหลังโตๆ แต่ก็ยังมีความเป็นสวยเขียวๆอยู่บริเวณโดยรอบของบ้าน 

 

(สวยสบายตาสุดๆ)

(สวยสุดๆ)

 

(หรูหรามาก)

 ซึ่งถือว่าบ้านที่ใกล้ชิดธรรมชาติมากๆ ความเขียวขจีของต้นไม้ในบ้านของเธอนั้น ถ้าได้ลองปิดตาแล้วนั่งเงียบๆน่าจะสดชื่นเอามากๆ แถมถ้าได้นั่งมองแล้วคงสบายสายตามากๆ

 

(สวยมาก)

 

(วิวดีมาก)

(วิวดีมาก)

 

สวยจนมีคนเข้ามาถามเป็นโรงแรมที่ไหน และหนิงได้เข้ามาเฉลยว่าเป็นบ้านของเธอนั่นเอง อย่ารอช้าเราไปชมบ้านหลังนี้ของ หนิง ปณิตา แบบเต็มๆได้เลยไปดูให้เห็นกับตาว่าสวยและงดงามขนาดไหนไปดูกันเลยจ้า

 

(สบายตาสุดๆ)

 

(สบายตาสุดๆ)

 

(สบายตาสุดๆ)

 

อย่างไรก็่ตามหลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียลทำให้แฟนๆที่คอยติดตามเธอและครอบครัวเข้ามาแสดงความคิดเห็น กันเป็นจำนวนมาก และต่างชื่นชมว่าบ้านของเธอสวยมากๆเหมือนกับโรงแรมเลย ถ้าเธอไม่บอกก็คงต้องคิดว่าเป็นโรงแรมที่เขาใหญ่แน่ๆ 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ ningpanita

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม