"น้องเป่าเปา" ร้องเพลงsomeone like you โชว์ "พ่อบี้" ทำเอาคนเป็นพ่อซึ้งใจสุดๆ ดูแล้วอยากร้องไห้(คลิป)

Publish 2019-01-13 18:35:47


ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ สำหรับน้องเป่าเปา พอลลีน่า ชี ลูกสาววัย 2 ขวบของแม่ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และพ่อบี้ ธรรศภาคย์ ที่นับวันยิ่งฉายแววโดดเด่นเพราะมีความสามารถรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นลีลาการร้อง การเต้น หรือการแสดง 

 

โดยก่อนหน้านี้ที่ได้เห็นกันคือน้องเป่าเปา รีวิวการแต่งหน้าที่เรียกได้ว่าทำเอาแม่กิ๊บอึ้งกันไปเลยเพราะน้องยัง2ขวบแต่คิดจะอัดคลิปแต่งหน้าได้ อีกอย่างคือน้องคุยเก่งมาก และอีกอย่างก่อนหน้านี้คือน้องเป่าเปาออกมารีวิวขนม ต่างๆได้น่ารักมากๆเลย หรืออาจจะเพราะที่บ้านแม่กิ๊บเป็นครอบครัวใหญ่ ป้าๆน้าๆพี่ๆ ชวนคุยและเล่นเยอะ เลยทำให้น้องเป่าเปาเป็นคนที่คุย เก่งและกล้าแสดงออกแบบนี้ และอีกอย่างคือคลิปแต่ละคลิปคืออินเนอร์น้องเป่าเปาแรงมาก 

 

(น่ารัก)

 อย่างที่เราได้ทราบกันว่าก่อนหน้านี้พ่อบี้ นั้นต้องทำทำงานที่จีนและไม่ค่อยได้กลับไทย ทำให้ไม่ค่อยมีเวลาอยู่กับลูกสาวและแม่กิ๊บมากนัก แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาของครอบครัว เพราะพ่อบี้ยังคงบินไปบินมากลับมาหาครอบครัว และหาเวลาไปเที่ยวกับครอบครัวได้ทั้งๆที่ไม่ค่อยจะมีเวลาสักเท่าไหร่และพ่อบี้ก็มักจะวิดีโอคอลมาหาลูกสาวอยู่เสมอ ถ้าว่างจากการถ่ายละครที่จีน แต่บางครั้งด้วยความที่คุณพ่อต้องทำงาน อาจจะทำให้ลูกสาวอาจจะมีน้อยใจ มีงอนพ่อบ้าง บางครั้งถึงกับต้องง้อกันยกใหญ่เลยทีเดียว 


แต่ในช่วงนี้พ่อบี้ได้เว้นว่างจากการถ่ายละครประมาณเดือนครึ่ง ถ้าใครได้ติดตามครอบครัวนี้จะเห็นได้ว่าแม่กิ๊บได้พาน้องเป่าเปาไปเที่ยวที่จีน ก่อนบินกลับมาพร้อมพ่อบี้ที่ไหนบอกเลยว่าตอนนี้ครับครัวซีได้กลับมาอยู่พร้อมหน้าแล้ว 

 

(น่ารักจริงๆ)

 

(น่ารักจริงๆ)

 

(น่ารักจริงๆ)

 
ล่าสุด น้องเป่าเปาได้โชว์ร้องเพลง someone like ให้พ่อบี้ฟัง โดยในช่วงท้ายคลิปพ่อบี้ได้บอกว่า "มุมนี้ดูแล้วอยากร้องไห้ เก่งจังเลยอ่ะ เก่งจังเลยอ่ะ" และจะเห็นได้ว่าพ่อบี้ได้นั่งฟังน้องเป่าเปาอย่างใจจดใจจ่อและดูภูมิใจในลูกสาวมากๆ


โดยแม่กิ๊บได้โพสต์คลิประบุแคปชั่นว่า"someone like you by my little girl ปิดท้ายวันเด็ก ที่เด็กๆสมัยนี้ความสามารถไม่ได้เด็กแบบที่เราๆคิด #ป๊าถึงกับน้ำตาซึมปลื้มใจ#2ขวบ6เดือน" 

 

(น่ารักจริงๆ)

(น่ารักจริงๆ)

 

(น่ารักจริงๆ)


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาแฟนๆที่ติดตามครอบครัวซีเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า หนูเก่งมากรักมากมาย ติตามมาตั้งแต่รุ่นพ่อแม่หนูแล้ว ตั้งแต่เปาอยู่ในท้อง ทำไมเราดูแล้วน้ำตาซึมอ่ะ ปลื้ม เก่งมากลูก บ้างก็บอกว่าน่ารักที่สุดเลยลูก เก่งมากค่ะเป่าเปา เก่งมากๆเลยค่ะ คนเก่ง ตัวแค่นี้เก่งจังน้องเปา

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ gggubgib36

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม