"หนูเล็ก ก่าก๊า" ท้อง 7 เดือน ลูกถีบแรง จนเส้นเลือดฝอยที่รกแตก

Publish 2019-01-14 10:37:51


กำลังเป็นคุณแม่มือใหม่ สำหรับหนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ ภัทรวดี ปิ่นทอง นักแสดงตลกชื่อดัง ซึ่งแฟนคลับต่างก็ร่วมแสดงความยินดีด้วยอย่างยิ่ง ที่เจ้าตัวมีเบบี๋ตัวน้อยได้สมดั่งใจ แต่ความเป็นแม่ก็ไม่ได้ง่ายเลย ต้องเจอบททดสอบสุดหินมากๆ เพราะเธอแพ้ท้องหนัก เวียนหัวจนแทบลุกไม่ไหวและในช่วงที่เจ้าตัวตั้งท้องได้ 4 เดือน  เจ้าตัวได้อัพเดทอาการแพ้ท้องอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เหมือนจะไม่โชคดีเท่าไหร่ จนหนูเล็กบอกว่า ต้องหัวเราะทั้งน้ำตาเลยทีเดียว  เพราะอาการใหม่มาเพิ่มแล้ว ปวดหลังกับเอวร้าวมาที่พุง นอนไม่ได้ต้องนั้งถึงจะดีขึ้น หมอบอกกระดูกเชิงกรานกำลังขยาย อีกทั้งยังเล่าถึงชีวิตการเป็นแม่ครั้งแรก ว่าแพ้ท้องหนักช่วง 4 เดือนแรก หมดค่ารักษาเข้าโรงพยาบาลไปหลายแสนบาทเลยทีเดียว

 


อ่านข่าว : หัวอกแม่เศร้ามาก "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" เปิดใจยังไม่หายแพ้ท้องหนัก ซ้ำตรวจล่าสุดเจออาการแทรกซ้อนเพิ่มอีก

อ่านข่าว : "หนูเล็ก ก่อนบ่าย" รู้แล้วสาเหตุที่ตัวเองแพ้ท้องหนัก เปิดใจเล่าละเอียดยิบ แค่ 4 เดือนแรก หมดค่ารักษาปาไปหลายแสน
 ล่าสุดหนูเล็กตั้งท้องได้ 7 เดือนแล้ว และอีก 2 เดือนจะคลอดลูกชาย ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าถึงอุปสรรคใหม่ ที่เกิดขึ้น หลังเส้นเลือดฝอยแตก เนื่องจากลูกถีบท้องแรง ระบุว่า "คุณวินวรภัทร #พี่win ทำเรื่องค่ะ ดิ้นแรงถีบแรงจนเส้นเลือดฝอยที่รกแตกนิดนึง แม่ต้องโดนฉีดยาเลย พอแล้วนะลูกนะ อาการคนท้องมาครบแล้วขอแค่นี้พอนะลูกนะ 

 

 

 

ช่วงนี้คุณแม่ท้องกันเยอะมาก คุณแม่ท่านไหนที่ มีอาการท้องเเข็งเกร็ง เจ็บบีบแถวท้องน้อยทั้งสองข้าง มีสีน้ำตาลไหลออกมานิดๆก็ต้องรีบหาหมอนะคะ จะได้รักษาทันนะคะ คนชอบบอกว่าให้เดินเยอะๆจะได้คลอดง่ายๆ ใช้ไม่ได้กับทุกคนนะคะ ทุกอย่างที่ทุกคนเตือนดีหมดแต่อยู่ที่ว่าร่างกายเรารับได้แบบไหนนะคะ"

 

 

ทำให้มีแฟนคลับเข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจคุณแม่หนูเล็กเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่าให้อดทน เพราะอีกเพียง 2 เดือน ก็จะได้เจอหน้าลูกแล้ว เวลานั้นจะหายเหนื่อย หายทรมานเป็นปลดทิ้งเลย

 

 

อีก 2 เดือนก็เจอกันแล้วนะลูก 

 

คุณแม่ใจสู้มากๆ ทรมานมาตลอดเวลาที่ตั้งท้อง แต่อดทนเพื่อลูกน้อย 

 

 

 

คุณแม่กับคุณพ่อรอเจอหน้าน้องวินนะครับ 

 

 

ขอบคุณ IG : nulek_gagaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน