"เก้า จิรายุ" โชว์พลังเสียงในเพลง "Perfect" (คลิป)

Publish 2019-01-14 14:17:51


ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีความสามารถหลากหลายเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่ม เก้า จิรายุ ที่นอกจากจะฝากฝีไม้ลายมือไว้กับการแสดงแล้ว เมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวยังเปิดเผยอีกว่าร้องเพลงได้ แถมร้องได้ดีจนกรรมการจากรายการชื่อดังยังเดาไม่ออกเลยว่าเป็น เก้า จิรายุ ละอองมณี
 


"เก้า จิรายุ" โชว์พลังเสียงในเพลง "Perfect" (คลิป)

ด้วยสไตล์ที่ทะเล้นน่ารัก จึงทำให้หนุ่มเก้าเป็นที่จับตาเรื่องความรักไม่น้อย ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ลงไปอจส่วนตัวพร้อมกับแคปชั่นที่ถ้าอ่านแค่แว๊บแรกถึงกับใจหายที่ว่า "ผมรอเวลาที่จะบอกมานานแล้วครับ มันถึงเวลาซักที ผมกลับมาจากญี่ปุ่นแล้วนะครับ ที่นั่นอากาศดีมาก ผู้คนยิ้มแย้มแจ่มใส่ พาลูกน้อยมาเดินสวนสาธารณะ ภาพประทับใจแบบนี้เลยขออนุญาตถ่ายเก็บไว้ครับ ขอบคุณนะครับที่อ่านจนจบ"

 

 


งานนี้สาวๆ ที่อ่านไปได้แค่ต้นข้อความถึงกับใจหาย แต่ก็เป็นเพียงมุกน่ารักๆ ของนักแสดงหนุ่มเท่านั้น เพราะฉะนั้นสาวๆ สบายใจได้เลยจ้ะ 

 


 แต่ที่กำลังหลอมละลายใจแฟนคลับอีกครั้งก็คงจะเป็นโพสต์ล่าสุดของหนุ่มเก้า ที่ถึงแม้จะไม่ได้เขียนคำบรรยายอะไรไว้ แต่ก็รู้สึกได้ว่า เจ้าตัวตั้งใจทำออกมาเพื่อแฟนคลับที่ได้ฟังจริงๆ เพราะในคลิปหนุ่มเก้าได้โชว์ร้องเพลงพร้อมกับเล่นกีต้าร์ในบทเพลงที่สุดแสนจะโรแมนติกอย่าง Perfect ของ Ed sheeran 

 


งานนี้แฟนคลับและชาวโซเชียลต่างเข้ามาคอมเม้นต์ไม่ขาดสาย ถึงเสียงร้องอันไพเราะและอารมณ์ที่นุ่มละมุนของหนุ่มเก้า บางคอมเม้นต์ก็กล่าวว่า รักคนเล่นกีต้าร์ และอยากให้เล่นบ่อยๆ ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ดูแล้วรู้สึกอบอุ่นขึ้นมาทันที แต่บางคอมเม้นต์ก็กล่าวชมในเพลงร้องจนถึงขั้นขอให้หนุ่มเก้าร้องเพลงอื่นแล้วนำมาโพสต์ให้ฟังอีก

 

 

 

 

 

 

 

 


ขอบคุณ IG : kaojirayu_9ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์