แทค ภรัณยู ยืดอกรับผิด ขอโทษดราม่าออกเดทสาวโสด ไม่ตั้งใจปกปิดเรื่องมีภรรยา

"แทค ภรัณยู" ยืดอกรับผิด ขอโทษดราม่าออกเดทสาวโสด ไม่ตั้งใจปกปิดเรื่องมีภรรยา

Publish 2019-01-14 16:52:57


ถือว่าเป็นข่าวฮือฮาตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับข่าวการแต่งงานสายฟ้าแลบของนักแสดงชื่อดัง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม และไฮโซสาว เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล ลูกพี่ลูกน้องของ เป๊ก สัณชัย เองตระกูล

 

พร้อมกับการออกมาเปิดใจอย่างตรงไปตรงมาของเจ้าตัวว่าตอนนี้ฝ่ายภรรยาตั้งท้องลูกชายได้ 5 เดือนแล้ว ซึ่งตอนนี้ตั้งชื่อแล้วชื่อว่าน้องพารัน เพราะเข้ากับชื่อตนเองและเรียกแบบนี้มาตลอด แถมเข้ากับชื่อตนเองด้วย เรียกว่าการออกมาสัมภาษณ์ในครั้งนี้เจ้าตัวนั้นได้ออกมาเคลียร์ทุกประเด็นที่หลายคนอยากรู้เลยทีเดียว 

 

(ผมแต่งงานแล้วครับ)

 

(ผมแต่งงานแล้วครับ)

 

(ผมแต่งงานแล้วครับ)

 ล่าสุดนี้ หนุ่มแทค ขอเคลียร์อีกเรื่องหนึ่ง ที่ยังค้างคาใจ ซึ่งก็คือการที่เจ้าตัวได้ไปออกรายการ You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ แล้วในรายการนั้นเจ้าตัวได้ปกปิดเรื่องมีแฟน แล้วได้ไปออกเดทกับสาวๆในรายการที่ผ่านๆมา


โดยหนุ่มแทคได้โพสต์ภาพตัวเอง พร้อมกับข้อความบรรยายว่า "ผมต้องขออภัยแฟนรายการและสาวโสดที่ได้ไปเดทกับผม เนื่องด้วยผมปกปิดเรื่องที่มีแฟนอยู่ก่อนแล้ว ผมไม่ได้มีเจตนาไม่ดีและไม่ได้ตั้งใจที่จะปิดบัง ซึ่งตอนนี้ผมก็ได้ออกมายอมรับและให้เกียรติทางภรรยาของผมแล้ว ผมอยากให้แฟนๆ ติดตามชมรายการที่ผมและทีมงานตั้งใจทำออกมาให้ทุกคนได้รับชมด้วยความสนุกกันด้วยครับ"

 


(โพสต์แทค)

 

(โพสต์แทค)

 หลังจากที่หนุ่มแทค ได้โพสต์ข้อความและภาพดังกล่าวออกไป ทำให้แฟนๆได้เข้ามาคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น และให้กำลังใจอย่างล้นหลาม บ้างก็บอกว่า สู้ๆครับ แทคเป็นคนน่ารัก ตรงๆ กันเอง ทุกคนในนี้รักแทคเสมอ จะติดตามน้องแทคเสมอนะ รักพี่มากๆเลยค่ะเจอตัวจริงพี่น่ารักมากๆเลยค่ะ บ้างก็บอกว่ามันแค่รายการไม่ใช่ชีวิตจริง ยังไงก็รักเหมือนเดิมค่ะ ไม่เป็นไรเฮีย เฮียเลี้ยงข้าวหนูหนูก็ไม่โกรธแล้ว 


บ้างก็บอกว่าถือว่าเป็นการแสดงครับ คนเขาคงเข้าใจอยู่แล้วแมนดีค่ะแมนกว่าสงกรานต์ เรียกได้ว่าส่วนใหญ่เข้าใจว่าเป็นเรื่องของการทำงาน และยังชื่นชมหนุ่มแทคด้วยว่า "เป็นคนที่กล้าออกมายอมรับผิด และชัดเจนกับความรู้สึกแบบไม่มีปกปิด" ดูเหมือนว่าการออกมาสารภาพความจริงในครั้งนี้หนุ่มแทคจะได้ใจแฟนๆไปเลยเต็มๆ 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ tack_pharunyooติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน