เมย์-แจน พี่น้องตระกูลเตชะณรงค์ เลิกติดตามไอจี สงกรานต์ แต่ยังเป็นแฟนคลับ แอฟ ทักษอร อยู่

"เมย์-แจน" พี่น้องตระกูลเตชะณรงค์ เลิกติดตามไอจี "สงกรานต์" แต่ยังเป็นแฟนคลับ "แอฟ ทักษอร" อยู่

Publish 2019-01-18 17:33:19


หลังจากที่ "แมท สงกรานต์" ควงคู่ไปสวีทหวานเดินเขาด้วยกันที่ดอยเชียงดาว จ.เชียงใหม่ ก็มีกระแสดราม่ามารอทันที โดยมีชาวเน็ตตาไว แอบเห็นความเคลื่อนไหวของ ปู่ไพวงศ์ คุณพ่อของหนุ่มสงกรานต์ ในอินสตาแกรม โดยเข้าไปกดไลค์คอมเมนต์ชาวเน็ตรายหนึ่งที่ระบุว่า "จริงๆ ด้วยค่ะ ถ้าไม่มีคนบางคนเป็นมารครอบครัวนี้คงไม่พัง" งานนี้เลยทำหลายคนสงสัยว่า ตกลงคุณปู่มือลั่น หรือว่าตั้งใจกดเพราะมันโดนใจกันแน่ และไม่รู้ว่า หมายถึงใครกัน ที่ทำครอบครัวนี้พัง 


อ่านข่าว : ชาวเน็ตตาดี แคปไว้ทัน ปู่ไพวงษ์ พ่อ"สงกรานต์" กดไลค์คอมเม้นต์ "มารทำครอบครัวพัง"


ต่อมาก็กระแสดราม่าแรงกลางไอจี  เมื่อมีคอมเม้นต์จากหญิงสาวคนหนึ่ง เป็นเจ้าของร้านอาหาร เข้าไปคอมเม้นต์กลางไอจีของแมท ภีรนีย์ ถามว่า "จำได้มั้ยคะ ทริปหัวหินจำได้มั้ยคะที่ไปทานอาหารกับคุณสงกรานต์ในร้านอาหารของเรา จำได้มั้ยคะ ที่พูดว่า มองทำไม ที่มองๆ เพราะเป็นเจ้าของร้านค่ะ เลยมองว่า เอ้..นี่สามีคุณแอฟนี่นา เขายังไม่เลิกกัน ทำไมแอบมากินกัน" ก่อนที่คอมเม้นต์ดังกล่าวจะถูกแมทลบออกไป และบล็อคเจ้าของคอมเม้นต์ในที่สุด


อ่านข่าว : เจ้าของร้านอาหารหัวหิน ถาม "แมท ภีรนีย์" กลางไอจี จำได้มั้ยเคยควงสงกรานต์ทานข้าวก่อนแยกกันอยู่กับ "แอฟ"
 โดยก่อนหน้านี้ แมท ภีรนีย์ ได้เคลื่อนไหวผ่านไอจีของตนเอง หลังมีคนมาถามถึงทริปหัวหิน ว่าควงกันข้าวกับหนุ่มสงกรานต์นั้นเป็นเรื่องจริงหรือไม่ จากนั้นไม่นาน แมท ก็เข้ามาตอบทันที 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แมท ภีรนีย์" โต้กลับข่าวลือ หลังชาวเน็ตถามเรื่องทริปหัวหิน ควง "สงกรานต์" กินข้าว ก่อนหย่า "แอฟ" จริงมั้ย

 

 ล่าสุด ถ้าลองย้อนกลับไปเช็ค อินสตราแกรมของน้องสาว หนุ่มสงกรานต์อย่าง เมย์ ไพพรรณี และแจน พัทธมนน้องสาวของสงกรานต์ ก็จะรู้เลยว่า ทั้งคู่กันได้อันฟอลโล่พี่ชายตัวเองไปเรียบร้อยแล้ว

 

(ไอจีเจน)

(ไอจีเมย์)

 

แต่เธอทั้งคู่ยังคงตามไอจีของ แอฟ ทักษอร รวมไปถึงแฟนคลับของแอฟอยู่ และงานปาร์ตี้ที่รวมครอบครัวรูปล่าสุดก็ไม่มีภาพของคุณเมย์และคุณแจนอีกด้วย

(เจนยังคงตามไอจีแม่แอฟ)

 

(เมย์ยังคงตามไอจีแม่แอฟ)

 

บอกเลยว่าตอนนี้มีเพียงน้องชายคนเล็ก อย่างภูผา ที่ยังฟอลโลว์หนุ่มสงกรานต์ซึ่งกันและกันอยู่

 

(ภูผายังตามพี่ชาย)

 

(พี่ชายตามไอจีภูผา)

 

งานนี้ชาวเน็ตยิ่งจับตามองไปกันใหญ่ รวมไปถึงประเด็นก่อนหน้าที่ คุณไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของหนุ่มสงกรานต์นั้น ได้มือลั่นไปกดไลค์คอมเม้นต์ที่พาดพิงถึงสาวแมทว่า"จริงด้วยค่ะ ถ้าไม่มีบางคนเป็นมาร ครอบครัวนี้คงไม่พัง" ทำให้ชาวเน็ตยิ่งจับจ้องไปกันใหญ่ ว่านี่คือครอบครัวเตชะณรงค์ไม่ปลื้ม สาวแมท? ซึ่งจะมีดราม่าจะลุกฮือขึ้นมาอีกรอบหรือไม่ หนุ่มสงกรานต์จะออกมาขยับไอจี ชี้แจงถึงเรื่องนี้หรือเปล่า? ยังคงเป็นเรื่องที่ต้องตามกันต่อไป(น้องสาวของสงกรานต์ เมย์-เจน)

 

ขอบคุณ songkarn_tae may_tae jan_tae pupaa_tae

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน