แทค ภรัณยู อวดรถป้ายแดง บอกคันนี้เพื่อลูก ฝากถึงFCอย่าลืมส่องทะเบียนตีเลขเด็ด

"แทค ภรัณยู" อวดรถป้ายแดง บอกคันนี้เพื่อลูก ฝากถึงFCอย่าลืมส่องทะเบียนตีเลขเด็ด

Publish 2019-01-19 14:34:42


ภายหลัง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม  วัย 34 ปี ได้เข้าพิธีแต่งงานแบบเรียบง่ายกับเเฟนสาวนอกวงการ เบลล์ ณัฐพร เองตระกูล เมื่อเที่ยงของวันที่ 8 ม.ค. ที่ผ่านมา พร้อมเข้าเฝ้าสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อถวายเครื่องสักการะและรับพรเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ทั้งคู่ โดยมีแค่เพียงญาติและเพื่อนสนิทมาร่วมในพิธีเท่านั้น (อ่านข่าวก่อนหน้า : "แทค ภรัณยู" สละโสด วิวาห์แฟนสาว" ไฮโซเบลล์ ณัฐพร")

 
ล่าสุด แทค ภรัณยู ได้โพสต์รูปภาพรถคันใหม่ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "tack_pharunyoo" พร้อมข้อความระบุว่า...วันนี้วันดีออกรถใหม่ให้ลูก ลูกจะได้นั่งสบาย ๆ #แต่อย่าลืมละเลขต้องมานะลูกพี่ ๆ น้อง ๆ เค้ารออยู่สิ้นเดือนนี้ตรง ๆ สักที #หวยเลขเด็ด#FCทุกคนขอให้ถูกนะ#คนมีรอยสักเลี้ยงลูกเท่จะตาย# #ชื่อรถว่าน้องร่ำรวย

 

 

ก่อนหน้านั้น แทค ภรัณญูได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงเกี่ยวกับการแต่งงานว่า อยากลองศึกษาแบบเงียบ ๆ กับน้องเบลล์ ถ้ามันใช้ก็จัด ส่วนตัวน้องเบลล์เจอกันที่งานอีเวนต์หนึ่ง ส่วนสถานนะให้น้องเบลล์เป็นคนพิเศษส่วนเวลาไปเที่ยวก็พาไปปกติ  ส่วนที่ตัดสินใจให้เป็นคนนี้เพราะต่างฝ่ายต่างมีความผูกพันต่อกันไปมาหาสู่ทั้งสองครอบครัว เมื่อต่างคนต่างพร้อมก็มีลูกได้เลย ยืนยันว่าวางแผนมาตลอดเพราะบอกอยู่เสมอว่าอายุ 35 จะมีลูก

  

"ความรู้สึกแรกที่รู้ว่ามีลูกก็ทำตัวไม่ถูกเพราะคิดถึงอนาคต และน้องพารันเป็นเพศชาย โดยเบลล์ท้องได้ 4 - 5 เดือนแล้ว ส่วนตอนนี้มีอาการอยากกินกระท้อน อย่างกินอุทัยทิพย์ มีผื่นขึ้น เรียกได้ว่าแพ้ท้องแทนเบลล์ นอกจากนี้ยังจะสักหน้าน้องพารันด้วย ส่วนคนที่รู้คนแรกคือมิค บรมวุฒิ แต่เขาปิดทุกอย่าง ส่วนคุณพ่อแทคมีความสุข นอกจากนี้ก็วางแผนว่าจะอยู่ที่กทม. เพราะพ่อตาเตรียมที่ไว้แล้ว เพราะแทคแต่งเข้าบ้านน้องเบลล์ เรื่องลูกขอมีคนเดียวก่อน กำหนดคลอดไม่มิถุนายน ก็ พฤษภาคม หากมีผู้หญิงเข้ามายุ่งจะบอกว่าตอนนี้มีครอบครัวแล้วครับ ผมก็รู้ว่าควรทำอย่างไร ส่วนเรื่องนามสกุลก็นามสกุลใครนามสกุลมัน ส่วนตอนนี้ยังไม่ได้จดทะเบียน"

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน

;