"ซูซี่ สุษิรา" โพสต์สุดเศร้า คู่หมั้นหนุ่ม "คริสโตเฟอร์" เสียชีวิตเเล้ว

Publish 2019-01-20 11:30:18


กลายเป็นเรื่องเศร้าที่สุดรับต้นปี เมื่อนักเเสดงสาว ซูซี่ สุษิรา โพสต์เศร้าร่ายยาวเป็นภาษาอังกฤษผ่านอินสตาเเกรม โดยสามารถเเปลความหมายโดยประมาณว่าคนรักของเธออย่าง คริสโตเฟอร์ ที่เพิ่งจะมีพิธีหมั้นหมายกันไปไม่นาน เเละมีเเพลนว่าจะมีงานวิวาห์ร่วมกันได้เสียชีวิตลงเเล้ว
 ซึ่งรายละเอียดข้อความเบื้องต้นตีความได้ว่า ขอโทษที่ต้องมาเเชร์ข่าวนี้คริส เสียชีวิตเเล้วเมื่อวาน ขอให้เขาจากไปพร้อมกับเเสงสว่างของพระเจ้า เขาเป็นคนที่ดีที่สุด เป็นเหมือนนักสู้ ฉันจะรักเเละมีเขาในหัวใจตลอดไป ขอบคุณทุกคนที่รักเขานะคะ

 

 

โดย สุษิรา แองจิลีน่า แน่นหนาหรือ สุษิรา แน่นหนา ชื่อเล่น ซูซี่ เกิดเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2531 มีเชื้อสาย ไทย จีน อังกฤษ เป็นบุตรสาว ของ นายสหวัฒน์ แน่นหนา อดีตอธิบดีกรมศิลปากร เธอเกิดที่เชียงใหม่ เข้าวงการเมื่ออายุ 13 ปี เริ่มจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้า ศึกษาที่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาวซูซี่มีผลงานละครเรื่องแรกคือเรื่อง สื่อรักชักใยอลวน จนได้รับบทนางเอกในละคร เพลิงสีรุ้ง เธอยังแสดงภาพยนตร์ อย่างเรื่อง 6.66 ตายไม่ได้ตาย และในปี 2561 แสดงในละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส รับบทบาทเป็น แม่มะลิ หรือ ท้าวทองกีบม้านี่เอง

 

 

 

 

 หลังจากนั้นต่างมีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็น เเละเเสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตที่เเน่ชัดคงต้องติดตามกันต่อไปขอเเสดงความเสียใจอีกครั้งด้วยนะคะ

 

 

 

ขอขอบคุณ susiroo
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน