โพสต์สุดท้ายเหมือนลางสังหรณ์ คู่หมั้นหนุ่มพูดความในใจถึง ซูซี่ สุษิรา ก่อนจากไปไม่มีวันกลับ

โพสต์สุดท้ายเหมือนลางสังหรณ์ คู่หมั้นหนุ่มพูดความในใจถึง "ซูซี่ สุษิรา" ก่อนจากไปไม่มีวันกลับ

Publish 2019-01-20 14:38:06


กลายเป็นเรื่องเศร้าที่สุดรับต้นปี และทำให้คนต่างพากันช็อกกันเป็นอย่างมาก เมื่อ  ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา หรือแม่มะลิ บุพเพสันนิวาส เพิ่งเตรียมแต่งงานกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ คริสโตเฟอร์ หลังหมั้นหมายไปเมื่อปลายปี 60 แต่ล่าสุด คริสโตเฟอร์ แฟนหนุ่ม เสียชีวิตกะทันหัน


โดยซูซี่ได้ โพสต์เศร้าร่ายยาวเป็นภาษาอังกฤษผ่านอินสตาเเกรม โดยสามารถเเปลความหมายโดยประมาณว่าคนรักของเธออย่าง คริสโตเฟอร์ ที่เพิ่งจะมีพิธีหมั้นหมายกันไปไม่นาน โดยสาวซูซี่ ได้โพสต์ข้อความลงไอจีส่วนตัวระบุข้อความว่า "Seek the light my dearest love, He our Great Lord is waiting for you. I love you forever Chris. You will always be loved by everyone.  @christopher.susa" 
 แปลเป็นภาษาไทยได้ว่า "ฉันเสียใจอย่างที่สุดที่ต้องบอกข่าวอันแสนเศร้าว่า คริส ได้จากเราไปแล้วเมื่อวานนี้ ได้โปรดช่วยอธิษฐานเพื่อเขาเพื่อช่วยให้จิตวิญญาณของเขาได้พบกับแสงสว่างนำทางสู่ประตูแห่งสรวงสวรรค์ คู่หมั้นของฉันเป็นชายหนุ่มที่แสนดีเป็นคนที่สดใสสวยงามมากที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมา ฉันรู้ว่าเขาเป็นนักสู้และเป็นคนที่ดีเยี่ยมสำหรับทุกคนที่อยู่รายรอบเขา ฉันจะรักเขาตลอดไปและเขาจะอยู่กับฉันอยู่ในใจของฉันตราบนานเท่านาน เขาเป็นยิ่งกว่าความรักสำหรับทุกคน ขอขอบคุณทุกคนสำหรับความรักที่มีต่อเขา"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดโฉมแฟนตัวจริง "ซูซี่ สุษิรา" แม่มะลิในบุพเพสันนิวาส บอกเลยงานดีไม่แพ้ พี่หมื่น-ฟอลคอน (ภาพ)

"ซูซี่ สุษิรา" โพสต์สุดเศร้า คู่หมั้นหนุ่ม "คริสโตเฟอร์" เสียชีวิตเเล้ว

-ย้อนเส้นทางรัก 6 ปี อันเรียบง่าย "ซูซี่ สุษิรา - คริสโตเฟอร์" วางแผนอยากมีลูกที่ต่างประเทศ ก่อนเจอเหตุช็อกแฟนหนุ่มจากไปกะทันหันล่าสุด ถ้าย้อนกลับไปดูอินสตราแกรมส่วนตัวของ  หนุ่มคริสโตเฟอร์ จะพบว่า โพสต์สุดท้ายของเขาเพิ่งจะลงภาพ คู่กับซูซี่ พร้อมแคปชั่นสุดซึ้งถึงความรัก โดยได้ระบุข้อความว่า "Some time has gone since this was taken but the love captured isn’t lost. I love you Susi.#fuzzyphoto" แปลเป้นภาษาไทยได้ว่า "เวลามาแล้วก็ผ่านไป แต่ภาพความรักของเราจะไม่มีวันสูญสลาย  ฉันรักคุณ..ซูซี่" ซึ่งสาวซูซี่ ก็เข้าไปตอบว่า "Awww I love you too @christopher.susa"

 

แต่ถ้าลองสังเกตุก็จะเห็นได้ว่านี่เป็นรูปคู่รูปเดียวและรูปสุดท้ายที่คริสได้ลงบอกรักแฟนสาวของเขา หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตและผู้คนต่างก็เข้ามาแสดงความอาลัยกันเป็นจำนวนมาก

 

(ขอแสดงความเสียใจ)

 

(ขอแสดงความเสียใจ)

 

ขอบคุณ susiroo christopher.susa

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม