คฤหาสน์ ไก่ วรายุฑ ทุ่มเงินสร้างใหญ่โต หรูหราราวกับวัง จ้างช่างจากอิตาลีวาดรูปผนังสวยงาม

คฤหาสน์ "ไก่ วรายุฑ" ทุ่มเงินสร้างใหญ่โต หรูหราราวกับวัง จ้างช่างจากอิตาลีวาดรูปผนังสวยงาม

Publish 2019-01-20 18:34:14


หลังจากที่ผู้จัดละครคนดังอย่าง "ไก่ วรายุฑ" ผู้จัดละครเรื่องบ่วงนฤมิต ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อเปิดใจตอบชัดเจน สำหรับทุกกระแสดราม่า และข่าวลือเรื่องตัดจบละคร บอกว่า "ไม่ได้โดนตัดไป 9 ตอนนะ มันตัดเหลือ 9 ตอน เพราะว่าละครมันโบราณ 3 ปีแล้ว พี่ก็ตัดสิ่งที่เชยๆออกหมดเลย สิ่งที่มันไม่ทันสมัย ดูแล้วมันไม่อัพเดทเลยตัดออกไป แต่มันไม่ลงตัวตอนไง เลยต้องเอาให้ครบตอน"

 

เป็นความตั้งใจของพี่เอง ไม่เกี่ยวกับช่องแต่อย่างใด ข่าวแมทมาทีหลัง พี่ตัดเสร็จก่อนข่าวจะมาอีก ถ้าถามว่าเห็นข่าวแล้วรู้สึกยังไงบ้าง "เราก็ไม่โทษใครนะ ความรักมันโทษกันไม่ได้อยู่แล้ว" แต่ยอมรับว่าที่แมทลงรูปคู่กับหนุ่มสงกรานต์ ก็มีส่วนทำให้เรตติ้งร่วงเหมือนกัน แต่คงไม่โทษใคร ต้องปล่อยวางกันไป 
 
อ่านข่าว : "ไก่ วรายุฑ" เปิดใจ ตอบปมละคร "บ่วงนฤมิต" ถูกช่องตัดจบ เหตุ "แมท" เป็นนางเอก ความจริงตั้งใจทำแค่ 9 ตอน

 
ล่าสุดเมื่อช่วงวันครบรอบวันเกิดของปีที่ 64 ปี ของไก่ วรายุฑ วันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงมาร่วมทำบุญฉลองขึ้นบ้านใหม่อย่างคับคั่ง และที่สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิง ก็เห็นจะเป็นบ้านหลังใหญ่ ที่สร้างอย่างหรูหรา อยู่ริมน้ำ ที่อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี เนื้อที่กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา โดยไก่ วรายุฑ เคยเล่าไว้ว่า มีความคิดอยากจะสร้างบ้าน เลยตัดสินใจสร้างบ้านในฝัน  และเจ้าตัวเป็นคนออกแบบและตกแต่งเองทั้งหมดแต่บ้านหลังนี้ไม่มีห้องนอน มีแต่เป็นห้องโถงใหญ่มีความยาว 19 เมตร กว้าง 9 เมตร สูง 9 เมตร  ขณะที่ภาพวาดในบ้านบนกำแพงโค้งยาว ไก่ วรายุฑ ได้จ้างฝรั่งชาวอิตาลีมาวาดซึ่งเป็นงานแฮนด์เมดทั้งหมด พร้อมกับบอกอีกว่าแชนเดอร์เรียตรงห้องโถงใหญ่มีหนักมากถึง 200 กิโลกรัม   

 

นอกจากนี้ผู้จัดคนดัง ยังได้วางแพลนนำบ้านหลังนี้ เป็นโลเคชั่นถ่ายละครอีกด้วย เรียกได้ว่า ทั่วทุกมุมนอกจากจะอลังการสมฐานะ หรูหราทุกจุดแล้ว ยังสามารถใช้ต่อยอดทำประโยชน์ทางอาชีพได้อีกด้วย งานนี้เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงเลยขนานนามบ้านหลังนี้ ว่าคฤหาสน์ หรือวังเลยก็ว่าได้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

รับชมคลิปจากรายการโต๊ะข่าวบันเทิง ช่อง 3 

https://www.facebook.com/tkbthaitv3/videos/378474166061523/

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : น้ำ พีอาร์

ขอบคุณ IG : donezz,nophasitpep,joy_rinlanee,koi19 ,  kai_varayuth
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;