หนูเล็ก ก่อนบ่าย เผยชีวิต 10 ปีก่อน ขอบคุณสามี ยอมลำบากทำงานเดือนละ 6,000 เพื่อเธอ(คลิป)

Publish 2019-01-21 09:50:59


     ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจที่เป็นความทรงจำไม่ลืมของตลกสาว หนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือ หนูเล็ก ก่าก๊า ที่ล่าสุดเธอนั้นได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่ใครฟังต้องนำตาไหลกับการย้อนชีวิตไปเมื่อวันวานของเธอ 10 ปี ก่อน สมัยคบหากับเอกวุธ สามีของเธอ ในตอนนั้นเธอต้องผ่านความยากลำบากมาขนาดหนักกว่าจะมาถึงจุดๆนี้ได้ โดยหนูเล็ก ก่อนบ่ายได้โพสต์เรื่องราวการตกสู้ของเธอนี้ลงในไอจีเมื่วานนี้(20 ม.ค. 62 ) โดยเธอระบุว่า...

 


หนูเล็ก ก่อนบ่าย เผยชีวิต 10 ปีก่อน ขอบคุณสามี ยอมลำบากทำงานเดือนละ 6,000 เพื่อเธอ

    นึกถึงเวลาที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันน้ำตาก็ไหลออกมานะ สงสารคุณเอกวุธ อดทนทำงานเดือนละ6000เพื่อให้ได้บรรจุ เสื้อผ้ามีไม่ถึง 5 ชุด อดทนนั้งรถเมย์ประหยัดเงิน เพื่อเก็บเงินซื้อรถมอไซค์ 
และเก็บเงินจนเปิดร้านไอทีเล็กๆของตัวเอง ทำทุกอย่างด้วยตัวเองไม่เคยเดือดร้อนใครเลย ไม่เคยบ่นว่าเหนื่อย ทำทุกอย่างเพื่อผู้หญิงที่สวยมากคนนึงมาตลอด จนได้มีธุระกิจเล็กๆของตัวเอง

 

หนูเล็ก ก่อนบ่าย เผยชีวิต 10 ปีก่อน ขอบคุณสามี ยอมลำบากทำงานเดือนละ 6,000 เพื่อเธอ


 ถึงจะไม่ได้รวยมากแต่มีทุกอย่างด้วยกันจนทุกวันนี้ ไม่เคยทำให้ผู้หญิงที่สวยมากคนนั้นเสียใจแม่แต่ครั้งเดียว ไม่กี่ครั้งที่เอกวุธรู้สึกท้อใจ คนสวยคนนี้ก็อยู่เคียงข้างทุกลมหายใจ และมันก็ผ่านไปได้ เพราะความอดทนของเอกวุธเอง #อดทนกว่านี้มีที่ไหน #10กว่าปีที่แสนภูมิใจในตัวเธอ คำว่ารักที่สุดในชีวิตมีให้พ่อแม่และเธอเท่านั้น  ไม่ใช่วันสำคัญอะไร แต่วันนี้ฮอร์โมนแม่มันขึ้น555555555 นี้คงเป็นอีก 1อาการของคนท้องอีกสินะ5555555 โอ้ยยยยย

 

 

ขอบคุณไอจี nulek_gaga


 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ติดตามข่าวอื่นๆ