ทองขาว ภัทรโชคชัย ทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอ น้องมิล แฟนเด็กแต่งงาน

"ทองขาว ภัทรโชคชัย" ทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอ "น้องมิล" แฟนเด็กแต่งงาน

Publish 2019-01-22 18:53:51ถือเป็นกระแสฮือฮาที่สุด หลังจากที่ ทองขาว ภัทรโชคชัย ดาวร้ายรุ่นใหญ่วัย 55 ปี ได้ควงน้องมิล วัย 24 ปี แฟนสาวที่อายุห่างกันถึง 32 ปี เปิดใจเหตุพบรัก โดยทองขาวเป็นคนเริ่มสานสัมพันธ์ด้วยการกดไลค์รูปฝ่ายหญิงอยู่บ่อยๆ  จนฝ่ายหญิงต้องทักไปขอบคุณ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็คุยกันมาเรื่อยๆ เป็นระยะเวลา 3 เดือน กว่าจะเจอตัวจริงของกันและกัน จนถึงปัจจุบันนี้คบหาดูใจกันถึง 2 ปีแล้ว
ส่วนที่กระแสฮือฮาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ทองขาว บอกว่า ก็ขำๆ จริงๆ คบกันมานานเกือบสองปีแล้วแต่เพิ่งเป็นข่าว เราอยู่แบบเปิดเผยสาธารณะอยู่แล้วไม่ได้ปิดบังอะไร พอเป็นประเด็นสังคมก็มีคนวิจารณ์ว่าคบกันไม่รอด เพราะอายุห่างกันถึง 32 ปี

 

ล่าสุดทั้งคู่ได้มาเปิดใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ ธัญญ่า ธัญเรศ และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร ถึงเรื่องราวเส้นทางความรักของทั้งคู่ที่เจอกันผ่านโลกออนไลน์ จนสุดท้ายได้คบหาดูใจกันมา 2 ปี ส่วนเรื่องอายุไม่เป็นอุปสรรคกับความรัก เพราะเราทั้งคู่เข้าใจกัน ด้านครอบครัวฝ่ายหญิงก็แฮปปี้ดีโดยน้องมิล ยังยืนยันว่า พี่ทองขาวแมนทั้งแท่งไม่ได้เป็นเกย์อย่างที่มีข่าวลือออกมา แถมไม่ใช่แท่งเล็กด้วยแท่งใหญ่ด้วย ส่วนเรื่องบนเตียงตนมองว่าพี่ทองขาวเหมือนอายุ 18 ปี อึด ทน นานมาก

 

และหลังจากนั้น ทองขาว ได้บอกความในใจกับน้องมิลว่า อยากขอบคุณที่มีวันนี้ แล้วก็วันที่ผ่านมาน้องมิลเติมเต็มความสุขให้เรา ทำให้เรามีเสียงหัวเราะ มีรอยยิ้ม อยากขอให้น้องมิลอยู่กับผมแบบนี้ตลอดไป ก่อนจะทำเซอร์ไพรส์ขอน้องมิลแต่งงานกลางรายการ ทำเอาแฟนๆ ที่ดูไลฟ์สดต่างส่งข้องความมาแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันยกใหญ่

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการ : คุยแซ่บโชว์ ช่อง ONE31 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : ทองขาว ขุนศรีรักษา , Miinzny Pump Pumpuang 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;