น้องยอร์ช-น้องแม็ค-น้องเมลิค วันเฉลิม 3 รุ่น ในละครทองเนื้อเก้า ผ่านไป 6 ปี โตขึ้นเยอะ แถมหล่อซะด้วย

"น้องยอร์ช-น้องแม็ค-น้องเมลิค" วันเฉลิม 3 รุ่น ในละครทองเนื้อเก้า ผ่านไป 6 ปี โตขึ้นเยอะ แถมหล่อซะด้วย

Publish 2019-01-24 22:41:30


เคยโด่งดังเป็นพลุแตกสุดๆ สำหรับละครสะท้อนชีวิต ที่ทำเอาคนทั้งบ้านทั้งเมืองติดงอมแงม และอินขั้นหนักเมื่อแม่ขี้เมาอย่าง "ลำยอง" ทุบตีลูกชายผู้กตัญญูอย่าง "วันเฉลิม" โดยละครเรื่องทองเนื้อเก้า ที่นำแสดงโดย "นุ่น วรนุช" และ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" เติมเต็มความสนุกด้วยนักแสดงรุ่นเด็ก ที่ต้องเล่นเป็น วันเฉลิม ถึง 3 รุ่นด้วยกัน ในช่วงวัยเด็กเผลอแป๊บเดียวเวลาก็ผ่านไปนานกว่า 6 ปีแล้ว จนเมื่อช่วงต้นปี 2562 ช่อง 3 นำกลับมาฉายรีรันอีกครั้งในช่วงเช้า ทำเอาแฟนละครได้กลับมาสนุกกับละครสุดเข้มข้นอีกครั้ง 

 

และไม่ใช่แค่ละครจะผ่านไป 6 ปีเท่านั้น ล่าสุดยังมีโมเม้นต์น่ารัก เผยให้เห็นภาพปัจจุบันของ วันเฉลิม ถึง 3 รุ่นด้วยกัน อย่าง น้องยอร์ช น้องแม็ค และน้องเมลิค ที่หวนกลับมาเจอกับแม่ลำยอง (นุ่น วรนุช) และต้องยอมรับเลยว่า ทั้ง 3 หนุ่มน้อย เติบโตขึ้นมากน้องยอร์ช กลายเป็นเด็กหนุ่มสูงโปร่งหน้าตาหล่อเหลาน้องแม็ค กำลังเริ่มโตตามมาติด ๆ หล่อไม่แพ้กัน ส่วนตัวเล็กอย่าง น้องเมลิค ก็พกความน่ารักมาเต็มน่าเอ็นดูมากๆ 


โดยทั้ง 3 คน ได้ถ่ายรูปร่วมเฟรมกับนักแสดงตัวแม่อย่าง นุ่น วรนุช ที่ครั้งหนึ่งเคยเล่นบทแม่ลูกสุดโหดด้วยกัน งานนี้แม่ลำยองถึงกับปลื้มใจ ที่ลูกชายทั้ง 3 หล่อ น่ารัก จนสาวๆ เตรียมจองเป็นแฟนคลับกันเพียบ 

วันเฉลิมวัยเด็กนะครับ 

 

ลูกๆ แม่ลำยองเมื่อ 6 ปีก่อน 

 

 

 

ผ่านมา 6 ปี โตขึ้นเยอะมาก 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : niiaied , yorch_yongsin, nuneworanuch
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล