ไม่ดราม่าครับ! มาริโอ้ ตอบชัดเจนหลังถูกเปรียบเทียบ กับ โป๊ป ละครใครจะดังกว่ากัน

ไม่ดราม่าครับ! "มาริโอ้" ตอบชัดเจนหลังถูกเปรียบเทียบ กับ "โป๊ป" ละครใครจะดังกว่ากัน

Publish 2019-01-26 11:29:41


ปล่อยตัวอย่างละครออกมาเพียงไม่กี่วันก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับถึงกับนับนิ้วตั้งหน้าตั้งตารอชมกันอย่างมากมาย สำหรับแนวละครพีเรียดคอมเมดี้ เรื่อง “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ที่ได้พระเอกหล่ออย่าง “มาริโอ้ เมาเร่อ” ประกบคู่นางเอกสาวสวยอย่าง “คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” ที่จะพาแฟนละครย้อนยุคไปในสมัยรัชกาลที่ 5 กับ “ทองเอก” หมอยาโบราณสายพันธุ์ใหม่ และ “ชบา” หญิงสาวคนสวยเปี่ยมด้วยความสามารถ เก่งกาจด้านการต่อสู้


 ล่าสุด มีกระแสการเปรียบเทียบจากชาวเน็ตระหว่างละครดังอย่าง บุพเพสันนิวาส ที่นำแสดงโดย โป๊ป ธนวรรธ์ กับ เบลล่า ราณี พระเอกหนุ่มอย่างมาริโอ้จึงเคลียร์เพราะถูกเปรียบเทียบกับหนุ่มโป๊ป ธนวรรธน์ พระเอกบุพเพสันนิวาส ซึ่งหนุ่มมาริโอ้ เปิดใจว่า “ไม่ได้แข่งกับใคร ละครแต่ละเรื่องก็มีแนวทางของตัวเอง ไม่ได้ทำงานเพื่อมาเปรียบเทียบกัน แต่ละคนก็มีความสามารถของตัวเอง ส่วนเรื่องกระแสไม่ได้คาดหวังมาก แต่อยากให้ทุกคนดู มองว่าเป็นเรื่องปกติไม่ซีเรียสไม่กดดันที่โดนเปรียบเทียบ”  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-  "มาริโอ้ เมาเร่อ" บินลัดฟ้าไกล เดินแบบให้แบรนด์ดังที่เมืองแฟชั่น ปล่อยพลังความเท่ให้โลกเห็น หล่อทะลุรันเวย์สุดๆ ??(คลิป)

 มาดูปฏิกิริยา “น้องเรซซิ่ง” เจอกับ “มาริโอ้” ครั้งแรก แถมยังโดนวิ่งเข้าหาแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่รู้จะสงสารใครดี บอกเลยว่าฮา คลิปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน