เฮเลน โพสต์ข้อความถึงแมท ภีรนีย์ หลังออกมาให้สัมภาษณ์จนชาวเน็ตรุมด่ายับ

"เฮเลน" โพสต์ข้อความถึง"แมท ภีรนีย์" หลังออกมาให้สัมภาษณ์จนชาวเน็ตรุมด่ายับ

Publish 2019-01-27 11:28:28


  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสที่ชาวเน็ตตามติดชนิดไม่ปล่อยไปไหนกับกรณีของนักแสดงสาว  "แมท ภีรนีย์ คงไทย" ที่หลังจากออกมาเปิดคบหาดูใจพ่อหม้ายหมาดๆ"สงกรานต์ เตชะณรงค์" ก็ดูจะเป็นกระแสด้านลบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งตอนแมทแแมามาให้สัมภาษณ์ครั้งแรกเกี่ยวกับการคบหากันเธอได้ทิ้งวลีเด็ดไว้หลายช่วงจนชาวเน็ตออกอาการไม่ปลื้มเป็นอย่างมาก ทำให้กระแสดราท่า
ยิ่งถาโถมเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆจน ชาวเน็ตบางคนถึงขั้นเอ่ยปากแบรนด์ผลงานของเธอเลยก็ว่าได้

 จนเมื่อวันที่ 25 ม.ค. 62 ที่ผ่านมาแมท ได้ไปออกงานอีเว้นท์งานหนึ่ง พร้อมให้สัมภาษณ์กับกระแสข่าวที่เกิดขึ้นทั้งหมดหลังเปิดตัวคบหา สงกรานต์ ถึงกระแสต่างๆที่เกิดขึ้นกับเธอ โดยแมทได้กล่าวว่าเธอนั้นรู้สึกเสียใจที่คนรอบข้างได้รับผลกระทบไปกับเธอด้วยจากวันที่เธอได้สัมภาษณ์เปิดตัวคบสงกรานต์ครั้งแรก นอกจากนี้แมทยังบอกว่าได้โปรดอย่าไปว่าใครโดยเฉพาะแม่ของเธอเพราะไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทั้งหมดขอรับไว้เองผู้เดียวนอกจากนี้แมทยังกล่าวขอโทษไปยังครอบครัวของสงกรานต์ แอฟ น้องปีใหม่ กับผลกระทบที่เกิดขึ้น

 ล่าสุดหนึ่งในคนดังที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน"เฮเลน ปวรา" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงแมท พร้อมเตือนสติชาวเน็ต ที่รับรู้เรื่องราวของแมท ระบุว่า...
"เอาละนะ จริงๆจะพูดตั้งนานแล้ว ไหนๆก็ไหนแล้ว ขอพูดบ้าง โดยส่วนตัวไม่รู้จักกับน้องแมทเลย แต่ชอบการแสดงของน้องตั้งแต่เล่นเรื่องแรกๆแล้ว จริงๆน้องเขาก็เป็นมนุษย์คนนึง มีรักโลภโกรธหลง เหมือนกับพวกๆเรา อาจจะมีบ้างครั้งที่โดนภาวะ กดดันมาก อาจจะมีอารมณ์ที่ระงับไม่อยู่ ซึ่งมันเป็นอารมณ์ชั่ววูบ ซึ่งเกิดขึ้นได้กับมนุษย์ทุกคน เพี่ยงแต่คนอื่นอาจจะไม่ได้ทำต่อหน้าสื่อ ในฐานะที่เป็นคนเหมือนกัน อาจจะทำให้คนหลายๆคน ไม่ชอบ คนส่วนใหญ่จะไม่ชอบคนตรงๆหรอก แต่วันนี้น้องเขาก็คิดได้และออกมาขอโทษแล้ว น้องเขาคงคิดอะไรหลายๆอย่างแล้วละ อย่าไปจงเกลียดจงชัง เขาเลย อะไรให้อภัยได้ก็ให้ไปเถอะ ถ้าการเกลียดแมท แล้วทำให้ควันพิษหาย หรือทำให้เศรษฐกิจ ดีขึ้น ก็ทำไปเถอะ คือบางทีการเสพข่าวบันเทิง ก็ให้เสพเป็นบันเทิง อย่าไปจริงจังมาก เอาเวลาไปทำมาหากิน กันดีกว่ามั้ย น้องเขาต้องทำมาหากิน จะให้เขาไม่มีอนาคตเลยเหรอ อันนี้เกินไปมั้ย คนไทยด้วยกันทั้งนั้น ลองคิดดู ถ้าแมทเป็นลูกเป็นหลานพวกเราๆจะทำยังงัย ตักเตือนได้ วันนึงคุณเคยชอบเขา แต่เมื่อวันที่เขาพลาด เขาทำเป็นจะต้องเหยียบให้เขาจมธรณี เลยเหรอ? แมทจะต้องไม่มีที่ยืนใช่มั้ย? ให้อภัยไม่ได้? เพราะอะไร? วันนี้เขาออกมาขอโทษแล้ว ให้อภัยกันเถอะ นะค่ะ จริงๆไม่ได้อยากยุ่งเลย แต่ครั้งนี้ขอนิดนึงนะคะ เขาปิดเราก็อยากให้เขาเปิด พอเขาเปิดก็ไปเกลียดเขา สรุปแล้วเขาต้องทำยังงัยถึงจะถูกใจพวกเรา
 #กระเทยว่างัย เสพข่าวบันเทิงไม่ใช่เสพข่าวอาชญากรรม"

 

 

ขอบคุณไอจี  helen_pavara_14

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย