เจ-ปิ่น ฉลองครบรอบแต่งงาน 18 ปี พร้อมอวดภาพหาดูยากบนการ์ดสุดพิเศษ

"เจ-ปิ่น" ฉลองครบรอบแต่งงาน 18 ปี พร้อมอวดภาพหาดูยากบนการ์ดสุดพิเศษ

Publish 2019-01-28 15:56:25


ถือเป็นคู่สามีภรรยาที่น่ารัก และรักกันมากชนิดที่คู่รักวัยรุ่นยังต้องอายให้กับความหวานของทั้งคู่เลยก็ว่าได้ สำหรับคุณพ่อหล่อคุณแม่แซ่บอย่าง เจ-เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน ที่ตอนนี้มีทายาทถึง 3 หนุ่มด้วยกัน เจ้านาย อายุ 17 ปี , เจ้าขุน อายุ 15 ปี, เจ้าสมุทร อายุ 13 ปี เรียกว่าโตเป็นหนุ่มกันหมดแล้ว แต่พ่อและแม่ยังหล่อส่วยเหมือนหยุดเวลาไว้จริงๆ 
ล่าสุดทั้งเจและปิ่น ก็มีโมเม้นต์ว่า ฉลองครบรอบแต่งงาน 18 ปีของ พ่อเจ และ แม่ปิ่น ทำทั้งคู่ได้รำลึกถึงความหลังเมื่อครั้งจีบกันใหม่ๆ จนถึงวันที่แต่งงานกัน โดย ปิ่น ได้ควงเจ สามีสุดหล่อไปเดทกันอีกครั้ง ณ ร้านอาหารที่ ปิ่น บอกว่าเป็นร้านแรกที่เราสองคนออกเดทคู่กัน และถึงวันนี้กลายเป็นร้านประจำของครอบครัวไปแล้ว  พร้อมเขียนข้อความลงไอจีบอกว่า "ทานร้านนี้ด้วยกันตั้งแต่จีบกัน ยันลูก3 ค่ะ"
 ด้านพ่อเจ ก็ไม่ยอมน้อยหน้าได้ลงภาพการ์ดแต่งงาน พร้อมระบุประโยคแสนหวานที่ว่า "Ever After is possible when you trust the one Above" คำว่าชั่วนิรันดร์เป็นไปได้เมื่อคุณเชื่อใจวางใจในคนหนึ่งคนที่อยู่ด้านบน (ภาพของ เจ และ ปิ่น บนการ์ดแต่งงานเมื่อ 18 ปีที่แล้ว)

 

งานนี้แฟนคลับเลยเข้ามากดไลค์ภาพของทั้งคู่เป็นจำนวนมาก และชื่นชมในความรักที่ยาวนาน 18 ปี แต่ทั้งคู่ยังสวีทหวานเหมือนตอนเป็นวัยรุ่นไม่มีผิด 

 

ขอบคุณ IG :  jjetrin , kejmanee

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

;