"ซี ศิวัฒน์" โชว์สเต็ปเต้นเด้งหน้า เด้งหลัง ตามจังหวะเพลง Happy birthday ในงานวันเกิด ทำเอาคนในงานฮาลั่น (คลิป)

Publish 2019-01-28 17:51:42


เป็นอีกหนึ่งคู่ที่แต่งงานกันมานานแต่ยังแฮปปี้กับการอยู่ด้วยกันสองคน สำหรับคู่ ซี ศิวัฒน์ และภรรยาสาว เอมี่ กลิ่นประทุม ที่ทั้งคู่ยังไม่รีบเร่งมีเบบี๋ แต่ว่าด้วยทำงานหนักทั้งคู่แต่ก็ยังมีช็อตสวีทหวานๆให้เราได้เห็นกันเสมอๆ ซึ่งเมื่อถึงวันเกิดของสามี งานี้เลยต้องมีการจัดงานทานข้าวฉลองวันเกิดสักหน่อยกับเพื่อนๆ แต่ฉลองวันเกิดแบบเป่าเค้กธรรมดาคงไม่พอแน่ๆ ยังมีท่าเต้นสุดพีคของเจ้าของวันเกิดอีกด้วย
 



โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนาน มีภรรยาสาว เอมี่ กลิ่นประทุม อยู่เคียงข้าง และเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการมาร่วมเฮฮา อย่างเช่น พอร์ช ศรัณย์ และสาวคนสนิท ดาว พิมพ์ทอง ครอบครัวของ ออย ธนา และ เอมมี่ มรกต ที่มาพร้อมกับสามี จิรายุทธ แสงทวีป แต่บอกเลยทีเด็ดของการฉลองวันเกิดท่ามกลางเพื่อนสนิท คงหนีไม่พ้นการร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ และเป่าเค้กวันเกิด ซึ่งในปีนี้เอง หนุ่มซี ก็ได้โชว์สเต็ปเทพเต้นไปด้วย 



แต่ที่ทำเอาหลายคนต้องจ้องตาไม่กระพริบเห็นจะเป็นลีลาการเต้นของหนุ่มวัย 37 ปีคนนี้ ที่เต้นเข้าจังหวะดีมาก ซึ่งเต้นไปด้วยร้องเพลงไปด้วยแต่บอกเลยพีคสุดๆเมื่อเจ้าตัวเด้งหน้าเด้งหลังตามหวังหวะเพลงก่อนเป่าเค้ก นี่ 37 จริงๆใช่มั้ยเนี้ย 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปในโลกโซเชียลทำเอาชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า สุขสันต์วันเกิดนะค่ะพีซี สุขสันต์วันเกิดนะคะ เกิดวันเดียวกับหนูเลย โอ้ว แฮปปี้เบิร์ดเดย์ สุดๆเลยคะ เจ้าของวันเกิด มีความสุขมากๆนะคะ จัดเต็มเลยนะคะ...น่ารักอะ Hahaha happy birthday HBD มีความสุขมากๆนะคะ HBD ค่ะ  หนุกหนาน555 ดีใจจัง เห็นพี่ดาวด้วย น่ารัก น่ารักจัง บอกลเยงานนี้หนุ่มซีมาสุขสันต์วันเกิดหนุ่มซีกันเป็นจำนวนมาก

 

(น่ารัก)

 

(นารัก)

 

ขอบคุณ porshe_saran siwat_c



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม