"น้องพายุ" แอบมันเขี้ยว "พี่สายฟ้า" แอบกัดขาคำโต ทำเอา "แม่ชมพู่" เข้าไปห้ามแทบไม่ทัน(คลิป)

Publish 2019-02-01 12:49:46


ยิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆ สำหรับสองหนุ่มน้อย สายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดวัยขวบกว่าของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และ คุณพ่อน็อต วิศรุต ปกติจะเห็นตัวติดหนึบ แม่ชม ยกโขยงพี่เลี้ยงลูกแฝดไปอัดรายการ 3 แซ่บแทบทุกเทป 


แต่เพราะความน่ารักเป็นเหตุจริงๆ เพราะที่ปกติ แม่ชมมักจะมีคลิปความน่ารักของน้องๆ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่เสมอในอินสตาแกรมของทั้งจากคุณแม่และคุณพ่อ รวมไปถึงบรรดาพี่เลี้ยงต่างๆ ซึ่งก็จะได้เห็นได้ว่า พี่น้องคู่นี้เขารักกันมากๆ และมักจะมีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันอยู่ตลอด บอกเลยน่ารักสุดๆ และทำเอาแฟนๆ อดเอ็นดูไม่ได้
 
ล่าสุดก็ดูท่าว่า น้องพายุ คงจะรักพี่จนอดมันเขี้ยวเนื้อขาวๆ ของพี่ไม่ได้เลยต้องขอกัดเข้าสักคำ ส่วนทาง พี่สายฟ้า ก็ไม่สู้น้อง นอนเข้ามุมให้น้องกัดอย่างสบายใจ แม้จะมีร้องโอดโอยบ้าง ทำเอา คุณแม่ชมพู่ ถึงกับห้ามแทบไม่ทันว่า ห้ามกัดพี่นะครับ แลดูท่าทางน้องพายุ เข้าใจสิ่งที่แม่ชมบอกเลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่ได้ยินแม่บอกโนโน ก็เลิกทำทันที แต่ก็แอบแวบไปกัดทิ้งท้ายจนได้ งานนี้ พี่สายฟ้าดูจะชอบใจหัวเราะเอิ๊กอ๊าก จนแม่ชมพู่ยังหลุดขำตาม หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป แฟนๆที่ติดตามครอบครัวแม่ชม และชาวเน็ตที่ได้ฟอลโล่แม่ชมนั้น ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นคอมเม้นต์กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า ถึงขาจะน่ากัด แต่ก็กัดไม่ได้นะพายุ ไม่กัดนะ น่ารัก น่ารัก น่าเอ็นดู 2 หนุ่มน้อยจริงๆ พี่พาแสบบ น่ารักกก หมั่นเขี้ยว รักอ่ะ หมั่นเขี้ยวจริงๆแม่ห้าม แต่พี่เรียก พายุเลยต้องหลบไปนั้ง


บ้างก็บอกว่า แกล้งกัน แต่เหมือนรู้นะคะ ไม่ได้กัดจริง น้องๆฉลาด มาก พัฒนาการเร้วตอนไปนั่งมุม น่าเอ็นดู พี่สาย เลยอ้อนใหญ่เลย ดูไปขำไป น่ารักมาก โคตรน่ารัก น่าร้ก อ้วงพี่สายกินไม่ได้เด้อ พี่สายชอบอ่อยอ้วงอะ ลูกแกมันดื้อ5555 น่ารักOh my god this is the cutest i ever seen this morning  หมั่นเขี้ยว เจ้าอ้วง บอกลเยงานนี้แฟนๆต่างบอกว่า พี่น้องคู่นี้ช่างเล่นกันจริงๆ น่ารักมากเลย

 

(หมั่นเขี้ยวพี่สาย)

 

(หมั่นเขี้ยวพี่สาย)

 

(หมั่นเขี้ยวพี่สาย)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"พี่สายฟ้า-น้องพายุ" ฝาแฝดซุปตาร์ตัวน้อย เปิดโมเมนต์การกินบะหมี่อย่างเอร็ดอร่อย (คลิป)

"พี่สายฟ้า" แบ่งปันน้ำให้ "น้องพายุ" ดื่ม โชว์โมเมนต์สุดน่ารัก แฟนคลับหลงรักหมดใจ (คลิป)

"พี่สายฟ้า" ทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลาย เมื่อ "คุณแม่ชมพู่" เผยคลิปน่ารักๆ ที่หยิบของเล่นเผื่อ "น้องพายุ" (คลิป)

 

ขอบคุณ chomismaterialgirl
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม

;