ลูกกตัญญู แอนนี่ บรู๊ค ดูเเลเเม่ป่วยเดินไม่ได้ ลำบากหน่อย เเต่ก็อดทน (คลิป)

Publish 2019-02-04 10:40:38


เป็นซิงเกิ้ลมัมสุดสตรองพ่วงด้วยเสาหลักของครอบครัวเเต่ก็ไม่เคยบ่นว่าท้อจริงๆสำหรับ อดีตดาราสาวชื่อดัง แอนนี่ บรู๊ค ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิปสุดรันทด ต้องคอยเเบกเเม่ที่ล้มป่วยเดินไม่ได้ เพราะไม่มีเงินจ้างใครมาช่วยดูเเล ทั้งนี้เจ้าตัวได้ระบุผ่านไอจีส่วนตัวพร้อมเเคปชั่นว่า " แต่ละวันผ่านไป มันไม่ง่าย มันไม่เคยง่ายเลย รักไม่มีข้อแม้ เมื่อไม่มีเงินไปจ้างใคร ก็ต้องดูแลเอง ดีที่สุดแล้ว ลำบากหน่อยช่วงนี้ ต้องอดทนให้มาก เป็นกำลังใจให้คนที่อยู่ในสถานะการณ์เดียวกันด้วยนะคะ

อย่างไรก็ตามต่างมีเเฟนๆเข้ามาเมนต์ให้กำลังใจเเอนนี่กันเป็นจำนวนมาก พร้อมอวยพรให้คุณเเม่ของเธอหายจากอาการป่วยโดยเร็ววัน บ้างก็บอกว่าเข้าใจหัวอกเพราะก็ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกันกับแอนนี่ " สู้ๆนะคะ เข้าใจเลยค่ะกับสถานการณ์นี้ สิ่งหนึ่งที่ทำให้มีกำลังใจคือเสียงหัวเราะและรอยยิ้มของคนข้างๆค่ะ , ป็นกำลังใจให้นะคะ แม่เราป่วยติดเตียงอยู่ 1 ปี เราออกจากงานมาดูแลเอง เพราะไม่ไว้ใจใคร และไม่มีเงินจ้างใคร แม่เราเพิ่งเสียเมื่ออสัปดาห์ที่แล้วค่ะ ... อดทนนะคะ คนกตัญญู ไม่ตกอับ และไม่อับจน  , คนกตัญญู ไม่มีวันอดตายหรอก ไม่เห็นผลในตอนนี้ แต่ผลของความดีจะส่งผลในชาตินี้แน่นอน สู้ๆค่ะ

 

 


 อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  
-ยอมใจเธอเลยจริงๆ!!! " แอนนี่ บรู๊ค " เปลือยชีวิตตกอับ ไม่มีใครจ้างงาน ต้องไปเป็นนักร้องแลกดริ๊งก์ที่ต่างประเทศ!! 

-#ประโยคนี้ถึงกับจุก!!! แอนนี่ บรู๊ค ไม่ขอยุ่งดราม่าแฟนคลับขอความเป็นธรรมให้ "ฟิล์ม" เผย น้องฑีฆายุ บอกไม่มีพ่อก็ไม่เเคร์!!!


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

มนันยา ไตรแก้ว