เฉียบ!! โป๊ป ธนวรรธน์ ลั่นประโยคเดียว ไม่มีอะไรต้องเคลียร์ ชาวเน็ตโยงพูดถึงสาวคู่กรณีหรือเปล่า? (คลิป)

Publish 2019-02-04 11:14:22


จากกรณีข่าวฮือฮาบนโลกออนไลน์สำหรับ โป๊ป ธนวรรธน์ หลังมีเเชตหลุดนัดยิ้มสาว พร้อมกับมีภาพหลุดพระเอกดังสวมเกงตัวเดียวภายในสถานที่เเห่งหนึ่ง เเละยังมีภาพหลุดโอนเงินเปย์สาวอีก10,000บาท ก่อนที่หมวยลี่ เอเอฟ ได้เดินทางเเจ้งความ ตนถูกแฮกไลน์จนไลน์หลุด ยืนยันว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยเเชตดังกล่าว!!! ด้านหนุ่มโป๊ปที่มีชื่อเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ก็ไม่ได้มีการเคลื่อนไหวเเต่อย่างใด เพียงเเต่บอกว่ารู้จักกันจริงในถานะพี่น้องเท่านั้น !! 

 ล่าสุดโป๊ปได้โพสต์คลิปขณะนั่งเล่นเกมพร้อมกับอ่านบทละครไปด้วยผ่านเฟซบุ๊ก Thanavat Vatthanaputi ก่อนที่เจ้าตัวได้อ่านออกเสียงดังฟังชัดว่า " ผมไม่มีอะไรต้องเคลียร์กับคุณ ทุกอย่างมันจบไปตั้งแต่วันนั้นแล้ว" ขระที่ชาวเน็ตเองกับโยงไปว่าประโยคดังกล่าวหมายถึงสาวคู่กรณีหรือเปล่านะ??? " อ่านบทละครเรื่องอะไรอยู่หรอคะทำไมฟังแล้วคุ้นๆจัง ฉลาดตอบนะเราเนี่ย ตัวประกอบอีก 2 คนก็สมเป็นเพื่อนซี้เล่นกันเป็นทีมเลยนะคะ , บทละครอะแต่งเองป่าว...ผมไม่มีไรจะเคลียร์กับคุณ เรื่องมันจบไปตั้งแต่วันนั้นแล้ว...ประโยคเนียนๆแต่เจ็บจี๊ดดดด เลย สงสาร ผญ เลยนอกจาก ผช จะเงียบไม่เคลื่อนไหวใดๆ พอโผล่มาก็จัดเบาๆด้วยประโยคบทละครที่เข้ากระแสข่าว (บทละครจริงๆอะคุณหมื่น) , ผมไม่มีไรต้องคุยกับคุณ... ค่ะไม่คุยก็ไม่คุยเนอะทุกอย่างมันชัดเจน รักนะคะคนดีของฉัน 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
"โป๊ป ธนวรรธน์" แท๊กทีมเพื่อนดารา "ก่อการดี" ร่วมสานฝันรอยยิ้มเพื่อเด็กด้อยโอกาส (คลิป)

แฟนคลับไทย-จีน ทุ่มเงินเหมาจอทั่วเมืองกรุง เปิดวีดีโออวยพรวันเกิด "โป๊ป ธนวรรธน์" ครบรอบ 36 ปี

"โป๊ป ธนวรรธน์" โพสต์ไอจีขอบคุณแฟนคลับ หลังร่วมทำบุญในการแข่งฟุตบอลการกุศล #ประจวบคีรีขันธ์ (ภาพ,คลิป)ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน