ส่องคำหวาน อั้ม พัชราภา-ไฮโซพก กับคำเรียกแทนตัว โรแมนติกไม่เหมือนใคร

ส่องคำหวาน "อั้ม พัชราภา-ไฮโซพก" กับคำเรียกแทนตัว โรแมนติกไม่เหมือนใคร

Publish 2019-02-05 17:27:24


หลังจากออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักครั้งใหม่ ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มสุดๆ สำหรับซุปตาร์เบอร์หนึ่ง "อั้ม พัชราภา" โดยตอนนี้เจ้าตัวยอมรับว่า กำลังคุยๆ และศึกษาดูใจกับไฮโซพกอยู่ ชมว่าฝ่ายชายเป็นคนน่ารัก ไม่คิดว่าเขาจะน่ารักขนาดนี้ คิดว่าวาเลนไทน์ปีนี้คงไม่เหงาอีกต่อไปแล้ว 


ถ้าใครเป็นแฟนๆแม่อั้มก็จะรู้ว่าช่วงก่อนหน้านี้แม่อั้ม พัชราภา และแก๊งเพื่อนสนิท ได้เดินทางไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นด้วยกัน แต่คราวนี้มีสมาชิกใหม่เพิ่มมา 1 คน นั่นก็คือไฮโซพก ที่ตามติดไปเที่ยว และดูแลอั้ม พัชราภาอย่างใกล้ชิด และถึงแม้ว่าจะยกก๊วนไปเที่ยวกันกี่คนก็ตาม เหมือนว่าโลกนี้จะมีแค่เราสองคนซะแล้ว โดยทันทีที่ถึงญี่ปุ่น ไฮโซพกก็ได้ทำหน้าที่ขับรถนำเที่ยวให้อั้ม และก๊วนเพื่อน ซึ่งเห็นได้จากภาพในไอจีสตอรี่ของอั้ม ที่ลงไว้ให้แฟนคลับได้ฟิน สุดว่าผู้ชายคนนี้จะเป็นรักสุดท้ายของอั้ม 


แต่ทริปนี้คงจะสนุกเพลินเกินห้ามใจไปหน่อย ทำให้ไฮโซพกประสบอุบัติเหตุถึงกับแขนหัก จนทำให้แม่อั้มและแนนน้องสาวของหนิง ปณิตา เป็นคนพาไฮโซพกเข้าโรงพยาบาลคอยเทคแคร์ ทุกๆอย่าง ซึ่งแม่อั้มเองก็มีแซวเบาๆ ว่าแขนหักเพราะอะไร แต่ไฮโซพกเกิดอาย เลยบอกว่า สะดุดเชือกรองเท้าล้ม ถือว่าแซวกันน่ารักจริงๆสองคนนี้ 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "อั้ม พัชราภา" ตามไปดูแล "ไฮโซพก" ถึงโรงพยาบาล หลังเล่นสกีเพลินจนแขนหัก(คลิป) 
 
ล่าสุด คู่นี้ก็มาหวานจนน่าอิจฉาที่ประเทศไทยต่อ เนื่องจากไฮโซพก ต้องเข้ารับการผ่าตัด หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุจนแขนหักที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งก็ได้มีพยาบาลข้างกายเป็นคนพิเศษอย่าง อั้ม พัชราภา ดูแลไม่ห่างนั่นเอง แต่แล้วไฮโซพกก็ได้โพสต์การ์ดอวยพรที่แม่อั้มมอบให้ไฮโซพก พร้อมดอกกุหลาบสีแดง เพื่อบอกแสดงความห่วงใยให้เจ้าตัวหายไวๆ 
 โดยไฮโซพก ได้โพสต์ภาพข้อความบนการ์ดลงใน IG Story ซึ่งแม่อั้มได้เขียนข้อความอวยพรคนรักว่า "หายเร็วๆ นะ เจ้าชายหมูสับ"  นับเป็นคำแทนตัวที่น่ารักมากๆ นานๆ จะเห็นมุมมุ้งมิ้งของแม่อั้ม ทำให้แฟนๆ อดไม่ได้ที่จะยิ้มตามไปด้วย หวานสุดๆ ไปเลยแม่และงานนี้เอง ที่แฟนๆ ทั้งหลาย จะได้รู้ว่าทั้งคู่เรียกกันในแบบคนรัก ด้วยคำว่าอะไรถือว่าเรียกกันได้น่ารักสุดๆไปเลย ว่าแต่หวานขนาดนี้แต่งเมื่อไหร่ดีจ้าแม่ แฟนๆรอข่าวดีอยู่น๊า

 

 

(ดอกไม้ของแม่)

 

(การ์ดของแม่ให้เจ้าชายหมูสับ)

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
-น่ารักเชียว !! น้องมายูตั้งฉายาให้ไฮโซพก ทำเอาน้าอั้มขำชอบใจใหญ่ (คลิป)

-"ไฮโซพก" หวานใจ "อั้ม พัชราภา" เป็นทุกอย่างให้แล้ว เล่นเป็นเพื่อน "น้องมายู-น้องณิริน" พูดจาอ่อนหวาน รักเด็ก (คลิป)
-"ไฮโซพก" จูงมือซุปตาร์ "อั้ม พัชราภา" กระชับรักไกลถึงญี่ปุ่น (คลิป)

 

ขอบคุณ pokphornprapha 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม