"แม่เนย โชติกา" พาลูกชาย "น้องอคิณ" กลับใต้เยี่ยมคุณยาย ใช้ชีวิตเรียบง่าย อยู่แบบบ้านๆ(คลิป)

Publish 2019-02-05 17:56:42


เรียกได้ว่าเป็นนางร้ายหน้าสวยที่เป็นนางเอกและแม่ของลูกได้ดีมากๆ สำหรับ เนย โชติกา ที่นอกจะเป็นนักแสดงมากฝีมือแล้ว เธอยังเป็นเจ้าของธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามอีกด้วย ในส่วนชีวิตครอบครัวหลังจากแต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่ม จันทร์สิริ มณีฉาย จนกระทั่งในวันนี้ เนย มีบทบาทในชีวิตจริงคือเป็นคุณแม่ของ น้องอคิณ วัย ขวบกว่า ที่ตอนนี้กำลังจะขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวน้อย มีหลายแบรนด์ติดต่อให้ อคิณ ร่วมงานตั้งแต่ยังเล็กเลยทีเดียว 
 ล่าสุด คุณแม่เนยได้พาน้องอคิณและคุณพ่ออาร์ม จันทร์สิริ กลับไปเยี่ยมคุณยายที่บ้านเกิดตัวเองที่จังหวัดพัทลุง ซึ่งตอนนี้บ้านหลังใหม่ที่เนยสร้างให้แม่เสร็จและเข้าอยู่ได้แล้วสวยมากๆเลยทีเดียวบวกกับบรรยากาศบ้านสวนที่ร่มรื่น ปลูกต้นไม้ผลไม้หลายอย่าง ทั้ง มังคุด ลองกอง มะม่วงและเลี้ยงสัตว์อีกด้วย แถมแม่เนยได้พาน้องอคิณ ปูเสื่อนั่งเล่นข้างบ้านและได้สัมผัสชีวิตชาวสวนแบบเต็มที่ โดยไร้มลภาวะเป็นพิษ แถมแม่เนยได้มีภาพน่ารักๆ ไม่ว่าจะเป็นแม่เนยและน้องอคิณช่วยกันเก็บมังคุด ความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย บ้านๆ แต่เป็นภาพที่น่ารักมากๆ  แม่ลูกดูมีความสุขทุกครั้งที่ได้กลับมาหาคุณยายและกลับมาบ้านคุณยาย 
 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำเอาแฟนๆและชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า น้องน่ารัก น้องผิวดีมากเลยคะ น่ารักมากมาย อคิณเก่งมากเลยครับ ต่างจังหวัดอากาศดีๆ ได้ทำอะไรหลากหลาย สนุกเต็มที่เลยนะครับ น่ารักมากค่ะ น่ารักมาก จองอคิณนะคะแม่เนย แวะสูดอากาศบ้านนอกซะหน่อย อากาศดีจริงๆ


น้องอคิณขาวมาก น่ารักจังเลยอาตี๋อาคิณ ชอบเวลาแม่เนยแหลงใต้จัง น่ารักมากทั้งคุณแม่คุณลูก ร้อนหัวเปียกเลยลูกก เด็กพัทลุงน่ารัก น่ารัก อัพเดตบ่อยๆน่ะคะชอบน้องอคิณ ไปเที่ยวบ้านคุณยายเหรอคะ น้องเนยเล่นนางร้ายหลายเรื่องแต่ตัวจริงนางเอกมากน่ารักมาก..ต่างจังหวัดอากาศดีมากตอนนี้ อยากฟังเนยพูดภาษาใต้ค่ะพูดบ่อยๆนะน่ารัก  แม่เนย สอนอาตี๋น้อยแหลงใต้เลย น่ารักดี น่ารักมาก ซึ่งบอกเลยแฟนๆ ส่วนใหญ่บอกว่าชอบที่เห็นภาพเนยกลับบ้านที่ต่างจังหวัดบ่อยๆ คุณแม่มีความกตัญญู ติดดิน และเลี้ยงลูกดีมากๆ ชีวิตนางร้ายที่นอกจอดูเป็นนางเอกมาก 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"น้องอคิณ" ลูกเเม่เนย เจอจิ้งจกเเม้จะกล้าๆกลัวๆเเต่ก็ยังจะจับ ชาวเน็ตเเซว น้องน่ารักเเต่กลัวเเทนจริงๆ (คลิป)

"น้องอคิณ" ลูกชาย "เนย โชติกา" กับโมเม้นท์คริสต์มาสครั้งแรกสุดน่ารัก(คลิป)

***ส่องปฏิกิริยา "น้องอคิณ" หลังชิมอาหารฝีมือของคุณพ่อคุณแม่ !? (คลิป)

 

ขอบคุณ noeychotika
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม