ซัน ประชากร พร้อมเคียงข้าง ดีเจต้นหอม เข้าใจมีลูกทำชีวิตรักเปลี่ยนแปลง

"ซัน ประชากร" พร้อมเคียงข้าง "ดีเจต้นหอม" เข้าใจมีลูกทำชีวิตรักเปลี่ยนแปลง

Publish 2019-02-07 10:48:25


เพิ่งเป็นคุณแม่ป้ายแดงหมาดๆ สำหรับ "ดีเจต้นหอม" ที่ออกมายอมรับว่า ตนเองได้ขอลูกชายจากน้องชายและน้องสะใภ้มาเลี้ยงเป็นลูกของตนเองจริงๆ และตั้งชื่อให้ว่า "น้องปกป้อง" ตอนนี้กำลังก้าวเข้าสู่เดือนที่ 2 ที่ชีวิตของตนเองเปลี่ยนไป กลายเป็นคุณแม่ที่ทุ่มเทเวลาเพื่อลูก จนตอนนี้ความรักที่มีต่อ "ดีเจซัน" แฟนหนุ่ม เริ่มเปราะบางเช่นกัน โดยก่อนหน้านี้ต้นหอมออกมายอมรับว่า ความรักกับซัน เริ่มไม่เหมือนเดิม เพราะตอนนี้ตนเองทุ่มเทเวลาให้ลูก วันนี้เลยเปิดโอกาสให้ซันเลือกทางเดินเอง ว่าจะอยู่กับเรามั้ย เพราะเราเป็นแม่ลูกติดแล้ว ถ้าเราไม่พูดก็เหมือนคนเห็นแก่ตัว ที่ดึงเขามามีภาระ อยากใช้ชีวิตตามวัยเขาไหม อยากไปเรียนรู้คนอื่นก่อนไหม วันนี้เหมือนเขาไม่ได้ตั้งตัวเลย เขาบอกไม่เป็นไร บางทีเราก็อยากนอนกับลูก เวลากับแฟนก็หายไป ขณะที่ด้านดีเจซัน ก็โพสต์ข้อความ ขอกำลังใจจากแฟนคลับ เพราะลึกๆ คงไม่อยากต้องเลิกรากับต้นหอม

 

 

อ่านข่าว : "ดีเจต้นหอม" เอ่ยปากบอก "ซัน ประชากร" ให้โอกาสเลือกใช้ชีวิต วันนี้กลายเป็นผู้หญิงลูกติด ทำความรักเปลี่ยน
 ล่าสุดก็มีข่าวดีเกิดขึ้นระหว่างทั้งสองคน เมื่อเพจใต้เตียงดารา อัพเดทข้อมูลว่า ทั้งคู่น่าจะมีการปรับความเข้าใจกันแล้ว โดยโพสต์ข้อความ ระบุว่า "ตั้งแต่รับน้องปกป้องมาเป็นลูกบุญธรรม ชีหอมก็จะมีโมเม้นต์ความเป็นแม่ เลี้ยงลูกแบบจริงจัง ตื่นขึ้นมาป้อนนมกล่อมนอน ส่วนซันก็มีน้อยใจที่ไม่มีเวลาให้ เดี๋ยวสร้างบ้านเสร็จก็จะให้ซันมาอยู่ด้วย ให้เค้าเป็นส่วนหนึ่งในแฟมิลี่ของเรา #ใต้บทบาทความเป็นแม่ของชีต้นหอม #ใต้น้องปกป้อง #ใต้แฟมิลี่ของเรา"

 

ส่วนทางด้านซันก็บอกว่า "จริงๆ น้องมีผลต่อความสัมพันธ์ไหม มีนะ เพราะว่าปกติเรามีเวลาให้กัน แต่พอน้องมาแทบจะไม่มีเวลาให้กันเลย ก็ค่อนข้างจะห่าง แต่ผมก็บอกกับเขาว่า ไม่เป็นไรอยู่ได้ เพราะน้องยังเด็ก น้องยังช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และผมก็โอเค"

 

งานนี้เลยมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจทั้งคู่กันเพียบ ว่าขอให้สู้ๆ กับอุปสรรคใหม่ที่เข้ามา ก่อนที่พี่หอมจะรับหลานมาเป็นลูกบุญธรรม​ เขาก็ได้ปรึกษาซันแล้ว​ ซันเขาก็โอเค​ เหมือนมีหลานเพิ่มอีก 1 คน​ คือเขามีการคุยกันมาก่อนแล้ว​ แต่พอมาเจอสถานการณ์จริง ทั้งพี่หอมและซันอาจจะยังปรับตัวไม่ได้เท่านั้นเอง มาให้กำลังใจพวกเขากันดีกว่าค่ะ​

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ซัน ประชากร" โพสต์ขอกำลังใจ แฟนๆคอมเม้นต์รัวๆ อดทนนะ ไม่อยากให้เลิก "ดีเจต้นหอม"

"ดีเจต้นหอม" เจอดราม่า หลังคอมเม้นต์ไอจี "แมท ภีรนีย์" ด้านชาวเน็ตเถียงสนั่น ถามคนดราม่าทำเกินไปเปล่า

"ตั๊ก ศิริพร" อดชื่นชมไม่ได้ "ดีเจต้นหอม" ทั้งทำงานหนัก เลี้ยงลูก ดูแลพ่อป่วย แต่ยังแบ่งเวลามาช่วยเหลือคนยากไร้

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ใต้เตียงดาราติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน