แสตมป์ อภิวัชร์ ทำแหวนแต่งงานหาย พลิกกองถ่ายหาสุดท้ายบังเอิญเจอแบบงง ๆ

"แสตมป์ อภิวัชร์" ทำแหวนแต่งงานหาย พลิกกองถ่ายหาสุดท้ายบังเอิญเจอแบบงง ๆ

Publish 2019-02-07 15:31:31


นักร้องหนุ่มเสียงดี อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข หรือ แสตมป์ อภิวัชร์ ได้โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรมบอกเล่าเรื่องราวแหวนแต่งงานที่หายไปของเขา ระบุว่า...เจอแล้วว้อย!!!! เรื่องของเรื่องคือ... ผมทำแหวนแต่งงานหายครับ..มารู้ตัวตอนถ่ายรายการทีวีอยู่ ตอนรู้ตัวผมคงหน้าซีดมาก (คิดว่าซวยแล้วกู) จนทีมงานทั้งกองถ่ายช่วยกันก้ม ๆ งม ๆ หากันใหญ่ เพราะผมเข้าใจว่าผมทำหลุดหายไปที่กองถ่าย แต่ว่าก็ไม่มีใครพบครับ... ผมแบกหน้ามาสารภาพกับภรรยาผมว่า "...เราทำแหวนหายอ้ะ..." อา... ซึ่งเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรผมหรอกครับ แต่ในใจก็รู้แหละว่านี่มันไม่ใช่เรื่องดีเลยที่ของสำคัญขนาดนี้ผมยังรักษาไม่ได้


 แต่ว่าๆๆๆ เมื่อกี๊เลยครับ ภรรยาผมกลับมาบ้านแล้วทิ้งตัวลงนอน เธอคงยืดขาออกไปเร็ว ๆ จนเตียงมันเด้งขึ้นมา
ปรากฏว่า มีแหวนวงนึงเด้งเข้าไปอยู่ในนิ้วเท้าของเธอพอดีครับ!! สรุปคือ แหวนมันคงหลุดไปตอนผมนอนหลับนั่นแหละ แล้วมันคงนอนนิ่งอยู่บนเตียงนี้มาหลายวันแล้ว ตามรูปครับ สวรรค์ได้เป็นพยานหมั้นเราสองคนอีกครั้ง เราได้ผูกพันกันตั้งแต่มือจรดตีนแล้ว :-) เท้าสวยจังอ้ะ
  

 

อย่างไรก็ตาม สำหรับนักร้องหนุ่ม แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุขนั้น หลังจากได้เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อปลายปี พ.ศ. 2558 กับ ภรรยาสาว นิว จีริสุดา ปัจจุบันนี้ทั้งคู่ยังคงหวานใส่กันอย่างต่อเนื่องซึ่งทั้งคู่ใช้ชีวิตครอบครัวกันมา 3 ปีแล้ว

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-รักแท้มีอยู่จริง!!! ดูเลย..คู่ชีวิต "แสตมป์ อภิวัชร์" ปลูกต้นรักกันมาตั้งแต่สมัยยังเอ๊าะขนาดนี้เชียวนะ!!

 

ขอบคุณ : stampapiwatติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน