ใบเตย อาร์สยาม ตอบตรงคนคอมเม้นต์ถาม  ดีเจแมน คบหาเพราะรวยกว่า

"ใบเตย อาร์สยาม" ตอบตรงคนคอมเม้นต์ถาม "ดีเจแมน" คบหาเพราะรวยกว่า

Publish 2019-02-07 18:16:58


คบกันมาเนิ่นนานหลายปี แม้จะมีการทะเลาะ เลิกรา งอนกันไปบ้าง แต่ทั้งคู่ก็ยังมั่นคงต่อกันเหมือนเดิม สำหรับคู่ของนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ใบเตย อาร์สยาม" และ "ดีเจแมน" ที่แฟนคลับลุ้นให้มีงานแต่งซะที

 

ล่าสุดใบเตย อาร์สยาม ก็ขอโชว์โมเมนต์หวานๆ กับ ดีเจแมน ลงรูปในอินสตาแกรม ที่มาพร้อมกับคำอวยพรว่า "Happy Birth day to this guy @dj_man9999 who always beside me. I'm a luckiest girl in the world, I Love U" จนทำให้มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ชมว่า คู่นี้หวานมาก แต่ก็มีบางคอมเม้นต์เข้ามาวิจารณ์ จนสาวใบเตย ก็ขอตอบตรงๆ 
โดยคอมเมนต์ที่เข้ามาวิจารณ์ดังกล่าว ระบุว่า  "ถ้าผู้ชายรวยกว่าผู้หญิง นางคงไม่....หรอกมีสิทธิ์เลือก พอดีผู้หญิงรวยกว่าเลยต้องประมาณนั้น พูดเรื่องจริง"

 

ซึ่งใบเตยก็ไม่ได้ปล่อยผ่าน เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับไว้อย่างสวยๆ ว่าทำไมถึงเลือกดีเจแมน ไม่ใช่เพราะความยากดีมีจน แต่ดีเจแมนเป็นคนที่รักและดูแลมีความเสมอต้นเสมอปลาย ทุกอย่างมันคือเรื่องของหัวใจ "ขอบคุณนะคะสำหรับคอมเมนต์ จริงๆแล้ว สำหรับใบเตย ยาก ดี มี จน ไม่สำคัญเท่ากับความรักที่เรามีให้กันและอุปสรรคเรื่องราวทุกข์สุขในชีวิตต่างๆที่เราผ่านมาด้วยกัน พี่แมนไม่ใช่คนที่รวยที่สุด ไม่ใช่คนที่ดีที่สุด แต่เค้าเป็นคนที่รักและเสมอต้นเสมอปลายกับใบเตยที่สุดมาตลอด และพี่แมนดูแล เทคแคร์ใบเตยและคนรอบข้างใบเตยอย่างดีมาเสมอค่ะและวันนี้ต่อให้พี่แมนรวยกว่าใบเตย ใบเตยเชื่อค่ะว่ายังไงเค้าก็เลือกใบเตย เพราะเราสองคนไม่ได้ตีราคาความรักเป็นเงินทอง แต่ทุกอย่างมันคือเรื่องของหัวใจและความศรัทธาในสิ่งที่เรารัก พี่แมนเป็นคนมีศักดิ์ศรีพอที่เค้าจะไม่มีทาง มองคนที่ฐานะแค่เพียงอย่างเดียว เค้ารู้ว่าอะไรดีอะไรไม่ดี อะไรควรอะไรไม่ควรค่ะ และที่สำคัญเค้าให้เกียรติหนูและครอบครัวมาเสมอค่ะ"

 


เรียกได้ว่า ตอบครบจบในครั้งเดียว ชัดเจนขนาดนี้ เชื่อว่าแฟนคลับคงใกล้จะได้ยินข่าวดีของทั้งคู่แล้วล่ะ 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-"ใบเตย อาร์สยาม" สลัดลุคเซ็กซี่นุ่งชุดไทยร่วมงานอุ่นไอรัก

-คนจริง "ใบเตย อาร์สยาม" บิดจมูกโชว์ โต้ศัลยกรรม
-สยบข่าวรักร้าว!! ใบเตย อาร์สยาม-ดีเจแมน จัดทริปยุโรปกระชับรัก โชว์หอมแก้มฟอดใหญ่หวานกลางเมือง

 

ขอบคุณ IG : bitoeyrsiam , dj_man9999
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล

ติดตามข่าวอื่นๆ


;