แอฟ ทักษอร ตอบหมดทุกข้อสงสัย ทำไม “สงกรานต์” ไม่มาร่วมงานโรงเรียน น้องปีใหม่

"แอฟ ทักษอร" ตอบหมดทุกข้อสงสัย ทำไม “สงกรานต์” ไม่มาร่วมงานโรงเรียน "น้องปีใหม่"

Publish 2019-02-13 18:34:05


หลังจากที่แอฟ ทักษอร ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ให้สัมภาษณ์ พูดมาถึงแอฟกับลูกสาว โดยแอฟเปิดใจบอกว่า ตนเองได้ยินข่าว และได้ฟัง จะให้บอกว่า ไม่รู้ไม่เห็นเลย คงจะไม่ใช่นะ  “จากที่แอฟได้ฟัง แอฟ เอาเป็นว่า แอฟขออนุญาตไม่ตอบตรงนี้ได้มั้ย คือแอฟขอพูดเฉพาะเรื่องของแอฟ อันนี้คือความตั้งใจที่ไม่อยากกระทบกันไปมา เป็นเกมส่งกันไปมา สุดท้ายบอลนั้นมันตกที่แอฟ เป็นคนสุดท้ายเสมอ ถ้าตอบอะไรไปก็ต้องกระทบท่านใดท่านหนึ่งอีก ขอไม่พูดดีกว่า น่าจะดีที่สุด”ตอนนี้อยากเดินหน้าต่อ เพราะเดินหน้ามาตลอด ไม่เคยหยุด ไม่อยากจมอยู่กับใคร ที่สำคัญที่สุดเรามีลูก ไม่อยากอยู่กับที่ หากถามว่าเหนื่อยมั้ยกับกระแสดราม่า?  แอฟกล่าวทิ้งท้ายว่า “ก็เหนื่อยค่ะ แต่พยายามมองด้วยความเข้าใจ คิดว่าจริงๆ มันเกิดได้กับทุกคน แต่เผอิญแอฟอยู่ในสายตาของประชาชน”

    
อ่านข่าว : "แอฟ ทักษอร" พูดหมดทุกความรู้สึก หลัง "แมท" เอ่ยขอโทษผ่านสื่อ

 

ต่อมาแอฟก็ได้เปิดเผยโม้เม้นต์สุดน่ารัก ที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน เปลี่ยนลุคจากสาวสตรองมาเป็นสาวแบ๊ว สไตล์เกาหลี เมื่อเจ้าตัวลองทำผมลุคหน้าม้าใสๆ ถึงขนาดที่แพท ณปภา ยังต้องขอถ่ายรูปด้วย พร้อมเขียนข้อความลงไอจีว่า "โอ้ย…แม่แอฟน้องยอมแล้ววว #คนอะไรทำอะไรก็สวย #หน้าม้าคือดี #อยากได้หน้าม้าเลยอะ" ส่วนแอฟ ก็รีโพสต์ภาพสาวแพท โพสต์ลงไอจี พร้อมแคปชั่นด้วยว่า “นานๆทีแม่แพทจะขอถ่ายรูปด้วย ต้องขอบคุณผมหน้าม้าวันนี้ค่ะ”

 

โดยผมทรงนี้ เนรมิตโดยช่าง bew_makeup ช่างแต่งหน้าทำผมคู่ใจอีกคนของสาวแอฟ ที่โพสต์ภาพและข้อความบอกว่า "ที่มาของคำว่า แอ๊ฟแบ๊ว ของจริง #แบ๊วมากน่ารักกรุบกรุบ #ต้องทำบุญด้วยอะไรถึงจะได้แบบนี้แม่ #แม่เกินเรื่องมากค่ะ #แม่บิวแต่งหน้าป้าเปิ้ลทอหน้ามาทีละเส้น #ก็แม่บิวงัยขวัญใจผู้ชายทั้งประเทศ #bewmakeup #ช่างแต่งหน้า #ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว #ช่างแต่งหน้ามืออาชีพ"

 

 

อ่านข่าว : "แพท ณปภา" ต้องถอย เจอ "แอฟ ทักษอร" ลุคใหม่ หน้าม้าสดใสเหมือนสาวเกาหลีและเมื่อไม่กี่วันก่อนที่ผ่านมา ลูกสาวคนสวยของแอฟ และสงกรานต์ "น้องปีใหม่" ได้ร่วมกิจกรรมการแสดงที่โรงเรียน ทำเอาแฟนคลับหลายคนชื่นชมในความกล้าแสดงออกของน้อง แต่ก็มีหลายคนถามหาเพราะสงสัยว่า งานนี้พ่อสงกรานต์ มาร่วมงานด้วยหรือไม่ 

 

ล่าสุด แอฟ ทักษอร ก็ได้ออกมาไขข้อข้องใจดังกล่าว รวมถึงเล่าบรรยากาศความสนุกสนานในวันงาน ว่า น้องปีใหม่เต็มที่มากเลยค่ะ ตอนแรกคิดว่าแค่ลูกสาวคุยโวเฉยๆ เพราะเขาจะมาบอกตลอดว่า เขาซ้อมเต็มที่ ซ้อมทุกวัน กลับมาถึงบ้านก็ซ้อม เหมือนเขามีความตั้งใจกับโชว์นี้มากๆ และคุณครูก็บอกด้วยว่า เขาตั้งใจมากจริงๆซึ่งมันอาจจะเป็นเพราะเขาเป็นคนที่ชอบร้องชอบเล่นอยู่แล้วมั้งคะ พอมีโอกาสให้เขาได้โชว์ความสามารถเขาก็เลยตั้งใจทำมันให้ออกมาเต็มที่ ถึงแม้จะเป็นการแสดงเล็กๆ แต่แอฟก็ภูมิใจในตัวเขามากค่ะ

 

วันนั้นเป็นวันที่เขาตื่นเต้นมากๆ เขาตื่นตั้งแต่เช้าแล้วก็บอกเราว่า เขาจะไปแสดงนะ และที่ตลกไปกว่านั้นก็คือเขาบอกกับแอฟและคุณยายว่า อย่าลืมป้ายไฟนะคะ ซึ่งตอนนั้นแอฟก็ตอบเขาไปว่า โรงเรียนไม่ต้องมีป้ายไฟ ไม่ต้องใช้ 

 

แต่เขาก็ตอบกลับมาอีกว่า ถ้าไม่มีแล้วจะรู้ได้ยังไงว่าแอฟกับคุณยายไปดูเขา สุดท้ายวันนั้นแอฟก็เลยต้องแอบทำให้เขานิดหนึ่งค่ะ  ก็ใช้การเขียนชื่อใส่แผ่นกระดาษแทนการใช้ป้ายไฟ ซึ่งพอเขาเห็นเขาก็ดีใจ แถมตอนที่เขาแสดงอยู่เขายังชี้มาบอกด้วยว่า ป้ายที่คุณยายชูกลับด้าน

 

เมื่อถามว่างานแสดงในวันนั้นสงกรานต์ได้ไปด้วยหรือเปล่า แอฟก็บอกว่า 

"ไม่ค่ะ ไม่ได้ไป ช่วงนี้เราไม่ได้ติดต่อกันอยู่แล้วค่ะ แต่ถ้าคุณสงกรานต์เขาสะดวกมีคิวมาวันไหนเขาก็จะติดต่อมา ซึ่งปีใหม่ก็ไม่ได้ถามหานะคะ การใช้ชีวิตทุกอย่างของเราตอนนี้ก็เป็นไปตามปกติ อีกอย่างงานที่ปีใหม่ขึ้นแสดงก็เป็นแค่งานโรงเรียนธรรมดา ไม่ได้เป็นงานที่ยิ่งใหญ่อะไรขนาดนั้น"

 

เราคิดว่าคุณสงกรานต์ได้เห็นการแสดงของน้องหรือเปล่า ?

"อันนี้ก็ตอบไม่ได้จริงๆ เพราะเราไม่ได้คุยกันเลย ปกติเวลาเราติดต่อกัน เราก็จะติดต่อผ่านคุณปู่คุณย่าเป็นหลักค่ะ"

 

 

มีหลายคนก็สงสัยว่าเราอาจจะส่งการ์ดเชิญไปเหมือนตอนจัดงานวันเกิดให้ลูก ?
"อันนั้นเราส่งไปแล้วจ๋อยค่ะ  แค่พูดเล่นนะคะอย่าซีเรียส"

 

 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn

ขอบคุณ : sanook.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน