ชาวเน็ตตาดีเห็นตากล้อง ไม่คุ้นหน้า หลัง "แมท" ร่วมเฟรมแก๊งเฟอร์บี้ ในงานวันเกิด "แต้ว-เต้ย"(คลิป)

Publish 2019-02-14 14:18:13


เมื่อวานที่ผ่านมา สาวๆแก๊งเฟอร์บี้ ได้ร่วมตัวกัน เพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดของเพื่อนสาว "เต้ย จรินทร์พร - แต้ว ณฐพร" และสาวๆก็ต่างพาหวานใจมาร่วมงานใรครั้งนี้ด้วย แต่ชาวเน็ตก็ดันตาดี เห็นหนุ่มรายหนึ่งเป็นตากล้องคล้ายหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์

 
 

ถือว่าสยบดราม่าว่าแก๊งเฟอร์บี้นั้นห่างกันไปเลย เมื่อสาวๆได้มาอยู่ร่วมเฟรมเดียวกัน ซึ่งในกลุ่มเฟอร์บี้นั้นมีทั้งหมด 5 คน คือ มิ้นต์ ชาลิดา,มิว นิษฐา, แต้ว ณฐพร, เต้ย จรินทร์พร และ แมท ภีรนีย์

 

 

ที่ดูเหมือนว่าก่อนหน้านี้มีข่าวไม่ดีออกมา แต่นี้คือข้อพิสูจน์ได้ว่ายังรักกันเหมือนเดิม

 

 แต่ล่าสุดเมื่อวานนี้(13 ก.พ.) นอกจากสาวๆที่ไปครบกลุ่มแล้ว ก็ยังมีหวานใจของแต่ละคนไปด้วย สาวแต้ว ที่ควงหนุ่มต้น อาชว์, มิ้นต์ ชาลิดา ที่ควงคู่ ภูผา เตชะณรงค์, มิว นิษฐา ที่ควงคู่ ไฮโซเซนต์ มาด้วย

 

.

(ภาพที่ชาวเน็ตตาดีเห็น)

 

แต่ก็ดันตาดีเห็นนุ่มรายหนึ่ง ที่ดูแล้วคล้ายหนุ่ม สงกรานต์ เป็นอย่างมาก แต่เมื่อเข้าไปดูในไอจีของ สาวแต้วแล้ว ดันไม่ใช่หนุ่มสงกรานต์อย่างที่ทุกคนคิด  ทำเอาแฟนๆ แสดงความกังวลว่าความสัมพันธ์ของแมทและสงกรานต์ จะเป็นเหมือนข่าวลือก่อนหน้านี้ที่สาวแมท ไปคอมเมนต์ตอบกลับเพื่อนว่า "อกหัก" ก่อนหน้านี้หรือไม่

 

(แต่ไม่ใช่อย่างที่คิดกันนะ)


งานนี้ทำเอาแฟนๆจับตามองเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตาม happy birthday สาวแต้ว ณฐพร และเต้ย จรินทร์พรด้วยนะค่ะ 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-***เมื่อ "เทยเที่ยวไทย" ขอแชะภาพล้อเลียนของ4สาว "แก๊งเฟอร์บี้" งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับขำลั่นทั้งโซเชียล !? (ชมภาพ)

-***หนุ่มๆหลายคนถึงกับอิฉา !!! เปิดภาพ "ผู้ชายเพียงคนเดียว" ในทริปศรีพันวาของ "แก๊งเฟอร์บี้" หลังชาวเน็ตเกิดคำถามกันหนักมาก !?
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์