อั้ม พัชราภา  โพสต์ภาพคู่ อวยพรวันเกิด ไฮโซพก แถมหยอดจะโทรไปร้องเพลงให้ฟังนะ

"อั้ม พัชราภา" โพสต์ภาพคู่ อวยพรวันเกิด "ไฮโซพก" แถมหยอดจะโทรไปร้องเพลงให้ฟังนะ

Publish 2019-02-18 13:41:20


หลังจากออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรักครั้งใหม่ ที่เรียกได้ว่าจัดเต็มสุดๆ สำหรับซุปตาร์เบอร์หนึ่ง "อั้ม พัชราภา" โดยตอนนี้เจ้าตัวยอมรับว่า กำลังคุยๆ และศึกษาดูใจกับไฮโซพกอยู่ ชมว่าฝ่ายชายเป็นคนน่ารัก ไม่คิดว่าเขาจะน่ารักขนาดนี้ คิดว่าวาเลนไทน์ปีนี้คงไม่เหงาอีกต่อไปแล้ว 

 

และเรียกได้ว่าวาเลนไทน์ของเธอไม่เหงาจริงๆและต้อง บอกเลยว่าช็อตนี้ทำเอาแฟนๆ ของทั้งคู่กรี๊ดกร๊าดกันกระจายและคงต้องรอลุ้นกันต่อไปว่า ของขวัญวาเลนไทน์จากหนุ่มพก ให้สาวอั้ม จะเป็นอะไรกันแน่ๆ แต่เอ๊ะเสียดายเนอะที่ไม่ไฮโซพกไม่ได้ลงรูปในอินสตราแกรมไม่งั้น มีแฟนๆเข้าไปคอมเม้นต์กระจายอย่างแน่นอน เสียดายจริงๆ แต่ว่ารอดูของขวัญจากพ่อให้แม่นะ อิอิ รอฟินเลยจ้า พร้อมเม้นต์แซวรัวๆแน่นอน ล่าสุดตอกย้ำความฟินกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อสาวอั้ม พัชราภา โพสต์ภาพอวยพรวันเกิดไฮโซพกซึ่งภาพนั้นเป็นรูปคู่น่ารักๆของทั้งคู่ที่ยืนจับมือโชว์หวานกันท่ามกลางหิมะ  ระบุข้อความว่า "มีความสุขมากๆนะคะ 18.02.19 เป็นการเขียนคำอวยพรที่ยากที่สุด เอาเป็นว่าพรุ่งนี้จะโทรไปร้องเพลงให้ฟังนะ @pokphornprapha"
 

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปในโลกโซเชียลทำให้แฟนๆต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า สุขสันต์วันเกิดคุณพกค่ะ @pokphornprapha เห็นภาพนี้แล้วกรี้ดดังมาก มีความสุขไปด้วยเลยค่ะ กรี้ดแม่ น่ารักมากค่ะ น่ารักที่สุด กรี๊ด ฟินๆอ่ะ น่ารัก น่ารักที่สุดเลย รักมาก แต่งดีกว่ามั้ย งื้อ กรี๊ดๆๆๆน่ารักจังยังมีความหวังนะวิว ดูพี่อั้มสิ งื้อ น่ารักทั้งคู่เลยค่ะ 


บ้างก็บอกว่า น่ารักมาก นั๊ลรัก พูดโดนใจมากพี่เมย์ น่ารักมากเลยค่ะ HBD ค่ะ กรี๊ดเขิลแทนเเม่ สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะคะคุณพก มีความสุขมากๆค่า #loveAP แต่งเลย น่ารักมาก เหมาะสมที่สุด @pokphornprapha เหมาะสมกันจังค่ะ น่ารัก น่ารักมากๆค่ะ เหมาะสมกันมาก น่ารักจังเลยค่ะพี่อั้มแต่งไวๆๆๆนะคะ น่ารัก ฮรือ พี่อั้ม รักนะคะ

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ไฮโซพก" จูงมือซุปตาร์ "อั้ม พัชราภา" กระชับรักไกลถึงญี่ปุ่น (คลิป)

"อั้ม พัชราภา" ตามไปดูแล "ไฮโซพก" ถึงโรงพยาบาล หลังเล่นสกีเพลินจนแขนหัก(คลิป)

"ไฮโซพก" หวานใจ "อั้ม พัชราภา" เป็นทุกอย่างให้แล้ว เล่นเป็นเพื่อน "น้องมายู-น้องณิริน" พูดจาอ่อนหวาน รักเด็ก (คลิป)

ยิ้มแก้มปริ "อั้ม พัชราภา" ได้อั่งเปาซองหนา จาก "ไฮโซพก"(คลิป)

ขอบคุณ aum_patchrapa
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน